NCB tài trợ ‘kiến tạo nụ cười’ cho gần 100 trẻ

Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) phối hợp có tổ chức Operation Smile khám, phẫu thuật miễn phí cho trẻ có dị tật khe hở môi, khe hở vòm miệng.

Chương trình được thực hiện ở khu vực phía Nam ở Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM, trong thời gian từ ngày 23 đến ngày 29/6.

Anh Nguyễn Cao Hữu Trí - Giám đốc vùng Sài Gòn, Ngân hàng TMCP Quốc Dân cùng đại diện Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM nhận hoa và bằng từ Hoa hậu Hương Giang - Đại sứ Nụ cười của Tổ chức Operation Smile Việt Nam.

Anh Nguyễn Cao Hữu Trí – Giám đốc vùng Sài Gòn, Ngân hàng TMCP Quốc Dân cùng đại diện Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM nhận hoa và bằng từ Hoa hậu Hương Giang – Đại sứ Nụ cười của Tổ chức Operation Smile Việt Nam.

Thông qua 1 vài kênh như Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam và Internet, chương trình đã tìm kiếm, tập hợp hơn 120 trẻ em có dị tật hở môi và khe hở vòm miệng đến từ 1 vài tỉnh phía Nam. Sau khi khám sàng lọc 1 vài bệnh nhân đạt nguyên tắc và chắc chắn điều kiện sức khỏe (từ 6 tháng tuổi trở lên, cân nặng tối thiểu 8 kg có trẻ dị tật khe hở môi và từ 18 tháng tuổi trở lên, cân nặng tối thiểu 10 kg có trẻ hở hàm ếch) sẽ được phẫu thuật ngay. Dự kiến sẽ có dao động 80 trẻ em được kiến tạo nụ cười trong chương trình này.

Các ca phẫu thuật sẽ được đảm nhiệm bởi các chuyên gia danh tiếng của Việt Nam trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình của Khoa phẫu thuật hàm mặt và tạo hình – Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM và được áp dụng tuân thủ theo bộ Tiêu chuẩn Y tế toàn cầu của Operation Smile.

Đây là lần Thứ nhất Ngân hàng Quốc Dân đồng hành cùng Operation Smile. Năm nay, NCB đã hỗ trợ 100% kinh phí phẫu thuật cho gần 100 trẻ. Bên cạnh cam đoan về hiện vật, đội ngũ cán bộ nhân viên ngân hàng còn tham dự 1 vài vận hành tình nguyện giúp đỡ trước và sau phẫu thuật cho trẻ và gia đình, sớm hòa nhập cùng đồng.

Đại diện của Tổ chức Operation Smile cảm ơn sự đồng hành và tài trợ của Ngân hàng NCB trong việc hỗ trợ di chuyển, ăn uống và lưu trú cho người nhà bệnh nhân trong thời gian khám và phẫu thuật ở TP HCM. Tổ chức hy vọng NCB sẽ tiếp tục cùng sát cánh cùng Operation Smile có lại nụ cười tươi sáng cho trẻ em Việt Nam trong tương lai.

Đại diện của Tổ chức Operation Smile cảm ơn sự đồng hành và tài trợ của Ngân hàng NCB trong việc hỗ trợ di chuyển, ăn uống và lưu trú cho người nhà bệnh nhân trong thời gian khám và phẫu thuật ở TP HCM. Tổ chức hy vọng NCB sẽ tiếp tục cùng sát cánh cùng Operation Smile có lại nụ cười tươi sáng cho trẻ em Việt Nam trong tương lai.

Chia sẻ về chương trình, anh Nguyễn Cao Hữu Trí – Giám đốc vùng Sài Gòn của NCB cho biết: “Hơn 23 năm thi công và phát triển, song song có việc phát triển vận hành kinh doanh, Ngân hàng TMCP Quốc Dân cũng là 1 công ty luôn quan tâm đến 1 vài vận hành biểu hiện trách nhiệm cùng đồng và xã hội. Đó là hỗ trợ xây 1 vài căn nhà chống lũ và nhà đại đoàn kết cho đồng bào nghèo vùng lũ lụt 1 vài tỉnh miền Trung, miền Tây, đồng hành cùng 1 vài chương trình từ thiện sau thiên tai, ủng hộ nạn nhân chất độc da cam…”.

Anh Nguyễn Cao Hữu Trí nói thêm NCB thấy hạnh phúc vì đã góp phần có lại thời cơ và cuộc sống mới cho hàng nghìn trẻ em, góp phần vào sự phát triển chung của kinh tế – xã hội. Đây cũng là mục tiêu mà NCB luôn hướng tới trong mọi vận hành “Chung sức đồng lòng – Thổi bùng khát vọng năm 2018”.

(Nguồn: NCB)

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn 1 vàih tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số 1 vài Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc giao dịch nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất giao dịch viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách mua biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn 1 vàih tính kinh phí xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *