NCB dành ưu đãi kép cho khách hàng gửi tiết kiệm

Khi gửi tiền tiết kiệm ở ngân hàng NCB, bên cạnh mức lãi suất ưu đãi, khách hàng còn có sơ hội nhận được những quà tặng giá trị.

Đối có nhiều khách hàng, gửi tiền tiết kiệm là 1 trong những sự chọn lọc vừa chắc chắn an toàn vừa có thêm nguồn thu từ lãi suất tiền gửi. Chị Mai Anh (Hoàn Kiếm, Hà Nội) chia sẻ: “Gửi tiền ở ngân hàng bao giờ cũng an toàn hơn để ở nhà, không lo mất tiền. Thêm vào đây, lãi suất và những lợi ích đi kèm cũng tăng thêm giá trị cho dao động tiền tiết kiệm, chính vì vậy, mỗi tháng lĩnh lương bổng tôi đều dành ra 1 dao động tích lũy để gửi ngân hàng”.

Đáp ứng lại nhu cầu của khách hàng, đồng thời tăng huy động vốn, nhiều ngân hàng đã tăng nhẹ lãi suất tiết kiệm đối có 1 số kỳ hạn lên mức trung bình từ từ 6,5% đến 7,5%”.

Bên cạnh tăng lãi suất, những chương trình khuyến mãi cũng được triển khai để lôi kéo người dân gửi tiền. Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) đang thực hiện chương trình khuyến mãi hè trên toàn quốc dành cho khách hàng gửi tiết kiệm, có 20.000 phần quà tặng có tổng giá trị lên tới 4 tỷ đồng.

Đại diện ngân hàng này cho biết, từ ngày 07/5 đến hết ngày 04/8/2018, NCB triển khai chương trình khuyến mãi hè “Chọn Ngân hàng Quốc dân – Chọn điều khách hàng muốn” trên toàn quốc dành cho khách hàng gửi tiết kiệm.

polyad

NCB triển khai chương trình khuyến mãi hè “Chọn Ngân hàng Quốc dân – Chọn điều khách hàng muốn”.

Cụ thể, khách hàng tham dự gửi tiết kiệm ở NCB có kỳ hạn từ 1 tháng trở lên sẽ có thời cơ nhận những phần quà phục vụ cho làm việc tập luyện gym thể thao, nâng cao sức khỏe như vali, túi xách thời trang Canvas, bộ đồ thể thao Lock&Lock…

Bên cạnh đây, khách hàng cũng được trải nhiệm Gói sản phẩm tài chính “Vui sống” của NCB có những lợi ích chuyên biệt như: miễn phí phát hành, miễn phí duy trì và miễn phí rút tiền ở mọi ATM thuộc liên minh thẻ Napas, và được chọn lọc kiến trúc thẻ cho riêng mình.

Ngoài ra, những khách hàng khi đăng ký mở và chi tiêu thẻ tín dụng NCB VISA hoặc gửi tiết kiệm trong GĐ này, đều được tham dự chương trình quay số trúng thưởng hằng tuần, hằng tháng có nhiều giải thưởng quyến rũ và giá trị như: voucher nghỉ dưỡng của Tập đoàn FLC, tivi LG 55inch, dàn âm thanh LG, vali, loa bluetooth…

Chương trình “Chọn Ngân hàng Quốc dân – Chọn điều khách hàng muốn” được triển khai NCB triển khai có mong muốn đồng hành cộng khách hàng thi công 1 cuộc sống khỏe mạnh, giàu năng lượng.

Đại diện NCB cho biết, để nâng cao chất lượng dịch vụ, NCB đã không ngừng mở rộng mạng lưới, đào tạo và nâng cao chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ nhân viên, kiến trúc những sản phẩm dịch vụ chỉ dành cho từng đối tượng khách hàng cộng những chương trình khuyến mại quyến rũ.

NCB đã nhận được giải thưởng “Thương hiệu mạnh Việt Nam 2018”, nằm trong danh sách 500 công ty tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam do CTCP Báo cáo phân tích Việt Nam bình chọn. Ngày 15/7 vừa qua NCB nhận giải thưởng “Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2018” do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam trao tặng.

Vi Vũ

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn nhữngh tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số những Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc giao dịch nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất giao dịch viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách hàng biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn nhữngh tính kinh phí xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *