Năm lợi thế đầu tư của căn hộ officetel

Căn hộ “2 in 1” được xem là phương án tiết kiệm giá thành và sinh lời hiệu quả dù để làm văn phòng hay đầu tư cho thuê.

Đa dạng công năng sử dụng

Ngay từ tên gọi, sản phẩm này đã định rõ công năng sử dụng của nó, officetel chính là loại hình căn hộ chung cư giao hòa giữa văn phòng (office) và nơi ở lưu trú (hotel). Theo quy định hiện hành, 1 vài công ty không được phép đặt văn phòng và kinh doanh cũng như đăng ký giấy phép kinh doanh ở 1 vài khu chung cư để ở, bởi thế officetel ra đời cung cấp được nhu cầu vừa ở vừa làm văn phòng 1 1 vàih hợp pháp trong cộng 1 căn hộ chung cư.

Du nhập từ lối sống, làm việc tân tiến của phương Tây, chính công năng sử dụng phong phú giúp căn hộ chung cư officetel trở thành chọn lọc thích hợp cho 1 vài 1 vài startup và các người nước ngoài đang sống, làm việc ở Việt Nam. Họ không phải vừa mua nhà ở 1 nơi, thuê văn phòng ở 1 nơi khi hai công năng này được tích hợp ở 1 căn hộ chung cư “2 in 1” officetel.

polyad

Officetel EcoLife Capitol hội tụ đầy đủ 1 vài nhân tố để đầu tư sinh lời.

Tiết kiệm giá thành

Nếu căn hộ chung cư được sử dụng vừa để ở vừa làm văn phòng thì đây là 1 biện pháp tiết kiệm giá thành đáng kể cho 1 vài công ty vừa và nhỏ. Ngoài tránh việc phải mua hoặc thuê hai mặt bằng cho hai mục đích, 1 vài giá thành về thuế cũng được tiết kiệm do được giảm trừ thuế VAT và thuế lương công ty. Mức phí dịch vụ hằng tháng ở các căn hộ chung cư officetel cũng rẻ hơn nhiều so có phí dịch vụ ở các khu văn phòng khác.

Ngoài ra, việc lập văn phòng ở nơi ở sẽ giúp tiết kiệm giá thành và thời gian đi đến. Với 1 đô thị đông dân và phương tiện giao thông công cộng hạn chế như Hà Nội đây cũng là điều đáng chú tâm. Theo thống kê ở Hà Nội, trung bình mỗi người mất dao động 45-60 phút đi đến giữa chỗ ở và chỗ làm việc mỗi ngày, chiếm hơn 12% tổng thời gian làm việc hằng ngày, vì vậy căn hộ chung cư officetel sẽ giúp giải quyết vấn đề này hiệu quả.

Sinh lời từ đầu tư cho thuê

Theo 1 vài môi giới BDS, nhờ giá tranh giành, nên đầu tư officetel để cho thuê lại sinh lời được giới đầu tư BDS ở Hà Nội quan tâm. Việc mở rộng đối tượng thuê (có thể cho người nước ngoài, công ty thuê thay vì chỉ cho hộ gia đình thuê như căn hộ chung cư bình thường) là 1 trong các nhân tố hút giới đầu tư từ căn hộ chung cư officetel.

Như ở EcoLife Capitol (Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội) 1 căn officetel dao động 50m2, giá ước tính dao động 1,4 tỷ đồng, chỉ cần chi trả trước 700 triệu đồng, chủ có hoàn toàn có thể cho thuê lại căn hộ chung cư có giá dao động 10-12 triệu đồng 1 tháng, lợi nhuận theo năm dao động 120-144 triệu đồng, cao hơn nhiều so có lãi suất gửi ngân hàng bình thường, theo tính toán của chủ đầu tư dự án.

polyad

Officetel EcoLife Capitol cung cấp nhu cầu vừa ở vừa làm văn phòng 1 1 vàih hợp pháp trong cộng 1 căn hộ chung cư.

Chủ đầu tư Capital House còn giúp kết nối có 1 vài đại lý có khách văn phòng cần thuê 1 vài căn hộ chung cư officetel nên chủ sở hửu không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm khách thuê. Ngoài ra, chỉ đầu tư 1 lần, số tiền cho thuê được khai thác tối đa trong 50 năm giúp chủ có có nguồn lợi nhuận lâu dài từ đầu tư officetel.

Tiện ích đồng bộ, tân tiến

Một ưu thế khác chẳng thể phủ nhận của căn hộ chung cư officetel, đây là hàng chục tiện ích nội ngoại khu đã đi vào hoạt động cung cấp nhu cầu cao của giới văn phòng và chủ sở hửu của căn hộ chung cư.

Tại dự án EcoLife Capitol, có thể kể đến 1 vài tiện ích vượt trội như: chi nhánh ngân hàng Vietinbank, nhà hàng ẩm thực Món Huế, Kichi Kichi, phở Hà Thành, café Highland, Freshgarden, Fitness Town, bể bơi nước mặn 4 mùa, sky-bar, khu vui chơi trẻ em… phục vụ cho khối văn phòng và tất cả cư dân ở đây.

polyad

Chỉ cần chi trả trước 700 triệu đồng, khách mua có ngay 1 căn hộ chung cư 50 m2 Officetel EcoLife Capitol. Website. Hotline: 0916 25 00 33.

Những tiện ích công cộng như trường học, trung tâm y tế, chợ, công viên xung quanh dự án cung cấp 1 vài nhu cầu vui chơi, vui chơi của nhiều lứa tuổi khác nhau. Do nằm ở địa điểm mặt các con phố Tố Hữu, chủ sở hửu của officetel EcoLife Capitol thuận thiện đi đến vào đô thị mà không mất quá nhiều thời gian.

Giá thành hợp lý

Theo chủ đầu tưCapital House, dự án EcoLife Capitol nằm ở mặt các con phố 58 Tố Hữu (Hà Nội), giá căn hộ chung cư hiện giao động trên 32 triệu đồng 1 m2 nhưng giá officetel trung bình chỉ dao động 25,6 triệu đồng 1 m2. “Do việc có 50 năm nên giá officetel được giảm xuống đáng kể, mặc dù chất lượng không thua kém 1 vài căn hộ chung cư cấp cao ở ngay cộng dự án, và chủ có officetel vẫn được hưởng trọn tiện ích tân tiến ở EcoLife Capitol”, đại diện chủ đầu tư lý giải thêm.

Thanh Thư

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn 1 vàih tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số 1 vài Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc giao dịch nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất giao dịch viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách mua biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn 1 vàih tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *