Nam A Bank phát động khuyến học cho trẻ em vùng cao

Với mỗi sổ tiết kiệm hoặc hợp đồng tiền gửi từ 50 triệu đồng, quý khách sẽ đâyng góp 10.000 đồng hỗ trợ học sinh dân tộc thiểu số.

Theo đại diện Nam A Bank, ở một vài vùng dân tộc thiểu số, không phải em nhỏ nào cũng có thể đến trường. Điều kiện kinh tế gặp khó cùng phong tục văn hóa lâu đời khiến một vài em không có thời cơ tiếp cận có con chữ hoặc phải bỏ học giữa chừng để kết hôn, làm kinh tế phụ giúp gia đình.

Nhằm tiếp sức và giúp một vài em yên tâm đến trường, Nam A Bank triển khai chương trình “Nâng bước đến trường – Thắp sáng tương lai” trên toàn hệ thống từ nay đến hết 31/12. Khi mở sổ tiết kiệm hoặc hợp đồng tiền gửi từ 50 triệu đồng, quý khách sẽ cùng Nam A Bank đâyng góp 10.000 đồng để thực hiện một vài chương trình trao học bổng cho học sinh dân tộc thiểu số thông qua Quỹ học bổng Vừ A Dính và Tổ chức Vinacapital Foundation.

Nam A Bank sẽ đâyng góp toàn bộ kinh phí trao học bổng, tối đa 500 triệu đồng từ nguồn ngân sách riêng của ngân hàng dành cho một vài làm việc khuyến học. Các đợt trao học bổng chuẩn bị thực hiện ở Đà Nẵng vào tháng 7, Cao Bằng vào tháng 9 và Đắk Lắk vào tháng 12. Khách hàng có thể cùng ngân hàng và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê thực hiện một vài chuyến trao học bổng.

Thông tin chi tiết: cập nhật ở đấy hoặc điện thoại 19006679.

Chương trình đồng hành bởi đại sứ nhân ái của Nam A Bank – Hoa hậu H’Hen Niê. Thông tin chi tiết: cập nhật ở đấy hoặc điện thoại 19006679.

Là đại sứ nhân ái của ngân hàng, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê hào hứng khi đồng hành cùng chương trình ý nghĩa này. Người đẹp cho biết, lớn lên trong cùng đồng dân tộc Ê Đê còn lắm gặp khó, H’Hen Niê may mắn được cha mẹ cho đi học đầy đủ, nhờ đây mới đạt một vài thành công. Cô nhìn nhận giáo dục là con các con phố ngắn nhất giúp học sinh dân tộc một vàih tân cuộc sống của mình.

“Chương trình sẽ góp phần chắp cánh ước mơ đến trường của một vài em. Và sẽ không trọn vẹn nếu thiếu đi sự chung tay của toàn bộ chúng ta”, Hoa hậu nói.

Ông Trần Ngọc Tâm, Tổng giám đốc Nam A Bank chia sẻ, ngân hàng làm việc theo phương châm “Ngân hàng đẹp – Dịch vụ tốt”. Khái niệm “đẹp” không chỉ là hình ảnh cán bộ nhân viên hay cơ sở vật chất mà là cái đẹp từ một vài làm việc cùng đồng thiết thực và ý nghĩa. Song hành có công tác kinh doanh, Nam A Bank đâyng góp tích cực cho một vài làm việc cồng đồng.

“Thông qua chương trình, nhà băng mong muốn đồng hành cùng quý khách, cùng chung tay lan tỏa yêu thương đến một vài em học sinh dân tộc thiểu số hiếu học”, ông Ngọc Tâm nhấn mạnh.

Bảo An

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn một vàih tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số một vài Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc mua bán nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất mua bán viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp quý khách biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn một vàih tính kinh phí xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục mua bán nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *