Mường Thanh Viễn Triều hưởng lợi từ tiềm năng du lịch Nha Trang

Thời gian lưu trú dài ngày khi khách nước ngoài đến Nha Trang là thời cơ sinh lời cho công trình cấp cao của chủ đầu tư phía Bắc này.

Theo Sở Du lịch Khánh Hoà, 6 tháng năm nay lượng khách lưu trú của tỉnh là 3,2 triệu lượt, tăng 23% so có cùng kỳ. Trong đó riêng du khách quốc tế là 1,5 triệu lượt, tăng trưởng gần 60% so. Doanh thu riêng ngành du lịch dao động hơn 10.000 tỷ đồng, tăng 34% so có cùng kỳ 2017.

Đánh giá Tổng cục Du lịch, đô thị biển Nha Trang cho thấy, thời gian lưu trú trung bình của khách quốc tế ở đó là 3,5 ngày, cao hơn mức 2,8 ngày của Đà Nẵng và 2,6 ngày của Phú Quốc. Thậm chí có du khách Nga, thời gian lưu trú còn không ngừng nghỉ kéo dài đến 12 ngày.

Một phần của dự án đã làm việc hồi đầu năm nay.

Một phần của dự án đã làm việc hồi đầu năm nay.

Với ưu thế là 1 trong 29 vịnh biển đẹp nhất địa cầu, địa phương này liên tục tổ chức một số lễ hội đặc sắc để hút khách quanh năm như Festival biển Nha Trang có chuỗi làm việc thú vị như: ca múa nhạc, ẩm thực, triển lãm du thuyền, lễ hội rượu vang, diễu hành siêu xe; hay một số lễ hội truyền thống đậm bản sắc văn hóa địa phương như: lễ hội tháp Bà Ponagar, lễ hội Cầu Ngư, lễ hội Am Chúa…

Tỉnh này cũng chú trọng đầu tư, triển khai cơ sở hạ tầng như dự án nhà ga quốc tế của Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh vốn đầu tư 3.735 tỷ đồng, khi đã đi vào hoạt động sẽ cung cấp 8 triệu lượt khách mỗi năm.

Phối cảnh toàn cảnh Tổ hợp Chung cư cấp cao Khách sạn Mường Thanh Viễn Triều

Phối cảnh dự án.

Tính toán về nguồn cung lưu trú, CBRE cho biết, Nha Trang hiện có gần 25.000 căn hộ chung cư nghỉ dưỡng; trong đó phân nửa đang thi công và chuẩn bị đến năm 2020, toàn bộ một số dự án này sẽ đã đi vào hoạt động. Dù đô thị này có tới hơn 12.000 căn hộ chung cư nghỉ dưỡng được đưa ra phân khúc trong 3 năm tới, song mật độ hấp thụ vẫn rất khả quan ở mức 80-85%, thậm chí nhiều dự án còn hết sạch hàng trong thời gian ngắn mở phân phối.

Đây là nguồn gốc thời gian qua, Nha Trang là địa điểm lôi kéo dòng vốn lớn của một số ông chủ nhà đất có các dự án quy mô lớn. Tổ hợp chung cư cấp cao và khách sạn 5 sao do Tập Đoàn Mường Thanh đầu tư thi công cũng nằm trong số đó.

Dự án quy mô quy mô 2,2 ha nằm trên con các con phố huyết mạch Phạm Văn Đồng. Tổ hợp gồm 6 tòa cao 40 tầng (5 tòa chung cư và tòa khách sạn Mường Thanh nguyên tắc 5 sao).

Dự án có một số khu tính năng căn bản gồm: khu vực tầng hầm để xe, tầng 1 kiot và trọng điểm thương mại, khu sinh hoạt cùng đồng nằm ở tầng, ngoài ra còn có công viên cây xanh…

Tổ hợp Chung cư cấp cao Khách sạn 5 sao Mường Thanh Viễn Triều)

Tổ hợp chung cư cấp cao khách sạn 5 sao Mường Thanh Viễn Triều.

Tọa lạc ở địa điểm đắc địa công trình chung cư cấp cao khách sạn 5 sao Mường Thanh Viễn Triều nằm ngay sát biển Hòn Chồng, nhờ đó, du khách chỉ mất 2 phút tản bộ đến bãi tắm Hòn Chồng, qua trọng điểm đô thị trong 10 phút đi xe và 35 phút để đến sân bay quốc tế Cam Ranh.

Khách sạn 5 sao Mường Thanh Viễn Triều chuẩn bị khánh thành vào ngày 31/12/2018 và tòa căn hộ chung cư cuối cùng ở công trình chuẩn bị bàn giao vào quý hai năm 2019.

Theo chủ đầu tư, sự xuất hiện dự án góp phần làm một sốh tân bộ mặt hạ tầng nơi đó, cũng như bổ sung quỹ nhà tầm trung phục vụ cho người dân Nha Trang và căn hộ chung cư khách sạn cho du khách.

Thanh Thư

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn một sốh tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số một số Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc mua phân phối nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất mua phân phối viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách mua biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn một sốh tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục mua phân phối nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *