Moon n Sun và Park Hyatt Saigon ra mắt 3 dòng bánh Trung thu

Dòng phân phốih Standard, Premium, Deluxe có họa tiết tinh tế kết hợp giữa văn hoá Trung thu truyền thống và màu sắc tân tiến cộng nhiều mùi vị đặc trưng.

Tết Trung thu của những ngày trước là cả 1 mùa vui dài, khi người lớn mừng mùa màng bội thu và trẻ nhỏ đón chờ của ngon vật lạ khi phá cỗ trông trăng. Khi chia sẻ những ký ức về Trung thu nguyên bản, Moon n Sun đã nhận được sự đồng cảm từ những đại diện của khách sạn có Park Hyatt Saigon.

Câu chuyện về niềm vui hồn nhiên và vẻ đẹp của văn hoá Trung thu đã lay động nhiều trái tim. Vì thế, Moon n Sun và Park Hyatt Saigon đã chọn lọc công bố dòng phân phốih Trung thu đặc thù, để có tới niềm vui tận hưởng giá trị văn hoá truyền thống, chất lượng ẩm thực cấp cao đến mọi người.

polyad

Đại diện thương hiệu Moon n Sun, Tổng giám đốc Hoàng Mỹ Liên và Hoa hậu Thu Hoài ở tiệc trà công bố ở khách sạn Park Hyatt Saigon.

Bộ sưu tập đặc sắc bao gồm 3 dòng sản phẩm: Standard, Premium, Deluxe có màu trắng sứ sang trọng có hoạ tiết vẽ tay màu hoàng kim. Các kiến trúc hộp phân phốih của mùa năm nay có sự phá nhữngh về màu sắc lẫn kiểu dáng. Trên nền vật liệu được xem là sở trường của Moon n Sun, những họa sĩ kiến trúc đã sáng tạo ra những họa tiết tinh tế kết hợp giữa văn hoá Trung thu truyền thống và màu sắc tân tiến.

Đại diện thương hiệu Moon n Sun cho biết, bốn hương vị phân phốih được chọn lọc gồm: phân phốih nướng nhân hạt sen Bắc, phân phốih nướng nhân mè đen trứng muối, phân phốih nướng nhân trà xanh trứng muối và phân phốih nướng nhân trái cây nhiệt đới. Mỗi vị phân phốih đều biểu hiện sự tuyển chọn nguyên liệu nghiêm khắc, quá trình tìm hiểu công thức kỹ lưỡng và chất lượng ẩm thực năm sao.

Bộ sưu tập của Moon n Sun có ba loại hộp đặc trưng gồm: hộp truyền thống có bốn phân phốih, hộp cấp cao có bốn phân phốih và trà xanh, hộp thượng hạng có bốn phân phốih và rượu tráng miệng từ thương hiệu Late Harvest. Hiện, những hộp phân phốih hiện được phân phối ở khách sạn Park Hyatt Saigon và nhiều cửa hàng Moon n Sun.

Hộp truyền thống có bốn phân phốih giá 1,5 triệu đồng 1 hộp; hộp cấp cao có bốn phân phốih và 1 gói trà địa phương giá 2,5 triệu đồng 1 hộp; hộp thượng hạng có bốn phân phốih và 1 chai rượu ngon giá 3,25 triệu đồng 1 hộp.

Trên mỗi hộp phân phốih, những họa sĩ đã sáng tạo nên những họa tiết tinh tế kết hợp giữa văn hoá Trung thu truyền thống và màu sắc tân tiến.

Hộp cấp cao sơn mài vẽ họa tiết gồm bốn phân phốih và 1 gói trà địa phương giá 2,5 triệu đồng 1 hộp.

Tại buổi công bố, khách mời đã thưởng thức nhiều vị phân phốih Trung thu ngọt lành cộng tiệc trà. Trong không khí ấm cúng và thư giãn, mọi người đã chia sẻ cộng nhau những câu chuyện vui vẻ về Trung thu trong ký ức. Vỏ hộp sơn mài tinh tế, cổ kính như những giấc mơ thời thơ bé của nhiều người. Những họa tiết vẽ bằng tay sang trọng nhưng gần gũi. Thay vì chạy đua theo trào lưu, Moon n Sun đã tinh tế tìm ngược về quá khứ, chạm được vào không chỉ vị giác mà còn cả ký ức tuổi thơ của mỗi KH.

Bộ quà tặng ẩm thực đẹp mắt đặt trong những “chiếc áo” thủ công đẹp đẽ đã gây ấn tượng có nhiều khách tham dự. Mỗi tấm thiệp có kiến trúc riêng, túi giấy làm từ vật liệu mỹ thuật Hong Kong. Moon n Sun và Park Hyatt Saigon còn hỗ trợ KH những dịch vụ như khắc logo, kèm thiệp chúc mừng, giao hàng tận tay… Món quà ẩm thực cấp cao của Moon n Sun sẽ truyền tải tình cảm của người tặng và có lại niềm vui cho người nhận.

polyad

Hộp truyền thống có bốn phân phốih giá 1,5 triệu đồng 1 hộp.

Khách sạn Park Hyatt Saigon tọa lạc ở trọng điểm TP HCM, có phong nhữngh thuộc địa Pháp thanh lịch, cao cấp sang trọng mới có kiến trúc tinh tế, bên trong xe được làm bằng tay tinh xảo và những tiện ích cấp cao, tân tiến. Các nhà hàng và quán bar cao cấp quốc tế bao gồm nhà hàng Opera chuyên về những món YItaly truyền thống, nhà hàng Square One phục vụ ẩm thực Việt và Âu, khu vực Park Lounge phục vụ trà chiều danh tiếng.

Đây là lần Thứ nhất khách sạn Park Hyatt Saigon kết hợp có 1 đơn vị sản xuất ẩm thực ở Việt Nam, là thương hiệu quà tặng ẩm thực Moon n Sun, để cộng hợp tác công bố dòng phân phốih Trung thu cấp cao đặc sắc. Dòng phân phốih Trung thu vừa được công bố của hai thương hiệu sẽ là bộ quà tặng mùa thu ấn tượng và quyến rũ mùa thu năm nay.

(Nguồn: Park Hyatt Saigon)

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn nhữngh tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số những Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc mua phân phối nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất mua phân phối viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp KH biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn nhữngh tính kinh phí xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục mua phân phối nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *