Mở bán dự án căn hộ khách sạn Fusion Suites Vũng Tàu

Chủ đầu tư mở phân phối 50 căn hộ chung cư khách sạn cấp cao ngay trọng điểm phố biển, đã đi vào làm việc toàn bộ bên trong xe, kèm dịch vụ tiện ích 5 sao.

Số liệu của Sở Du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu cho thấy trong 6 tháng đầu năm, toàn tỉnh đón 6,5 triệu lượt khách, trong đó khách lưu trú đạt 1,78 triệu lượt, tăng 13,1% so có cộng kỳ. Riêng khách quốc tế lưu trú đón dao động 228.000 lượt, tăng 14,4%. Cũng theo báo cáo của Sở, toàn tỉnh hiện có 1.015 cơ sở lưu trú đang làm việc nhưng chỉ có 4 khách sạn 5 sao, 16 khách sạn 4 sao.

Đại diện Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Cát Tường (Sacareal) nhận định phân khúc BĐS nghỉ dưỡng đô thị biển đang có tiềm năng rất lớn, nhất là trên phân khúc cấp cao.

“Thị trường cần một số cơ sở lưu trú cao cấp quốc tế, cung cấp dịch vụ tiện ích nguyên tắc 4-5 sao, có đến một số trải nghiệm khác biệt cho du khách trong và ngoài nước”, vị này nói.

Nhằm khai thác hiệu quả phân khúc BĐS nghỉ dưỡng ở đô thị biển Vũng Tàu, Công ty CP Phát triển nhà Bà Rịa Vũng Tàu (Hodeco) ra mắt dự án căn hộ chung cư khách sạn cấp cao Fusion Suites Vũng Tàu. Với địa điểm trọng điểm đô thị, hệ thống tiện ích khác biệt, kiến trúc đặc biệt có nguyên tắc khách sạn 4 sao, dự án chờ mong tạo dấu ấn đậm nét trên phân khúc BĐS nghỉ dưỡng.

Số lượng căn hộ chung cư khách sạn giới hạn

Trên tổng diện tích 1.968m2 ở số 2 một số con phố Trương Công Định, dự án căn hộ chung cư – khách sạn cấp cao Fusion Suites Vũng Tàu có tỷ lệ thi công chỉ 55%. Với 20 tầng cao chưa bao gồm tầng hầm, tầng lửng và kỹ thuật, dự án bao gồm 71 phòng khách sạn và 100 căn hộ chung cư khách sạn cấp cao.

Các căn hộ chung cư có tổng diện tích phong phú 38-155m2, gồm 1-3 phòng ngủ. Nội thất cấp cao lắp đặt trọn gói theo kiến trúc riêng, đặc trưng cho phong một sốh chủ đạo của dự án.

Phối cảnh bên trong xe căn hộ chung cư nghỉ dưỡng Fusion Vũng Tàu, hướng nhìn ra công viên Bãi Trước.

Phối cảnh bên trong xe căn hộ chung cư khách sạn cấp cao Fusion Suites Vũng Tàu, hướng nhìn ra công viên Bãi Trước.

Nhờ có ba mặt một số con phố một số con phố Trương Công Định, Phan Bội Châu, Nguyễn Công Trứ, dự án có đến tầm nhìn rộng mở từ ban công hoặc cửa sổ căn hộ chung cư.

Tiện ích đặc biệt

Nhằm giúp du khách và cư dân cảm nhận sự khác biệt, chủ đầu tư chăm chút kỹ lưỡng cho loạt tiện ích nguyên tắc 5 sao của dự án. Chủ đầu tư dành 5 tầng dịch vụ để phát triển không gian công dụng như nhà hàng, cà phê, spa, gym, hồ bơi…

Một trong một số điểm vượt trội của dự án là tuy chỉ có 171 căn hộ chung cư và phòng khách sạn nhưng dự án có đến 10 hồ bơi. Trong đó 1 hồ bơi thuộc tầng chăm sóc sức khỏe, đi kèm một số tiện ích khác như spa, phòng tập gym, yoga… Một hồ bơi vô cực trên tầng thượng và 8 bồ bơi tràn bờ bố trí ở góc một số tầng căn hộ chung cư, giúp cư dân tha hồ tận hưởng không gian nghỉ dưỡng đặc quyền.

Toàn bộ hồ bơi đều có hướng nhìn ra toàn cảnh công viên Bãi Trước, Vũng Tàu. Riêng tầng thượng bố trí hồ bơi vô cực hướng biển, là nơi du khách và cư dân có thể ngắm nhìn toàn cảnh đô thị từ trên cao. Tầng thượng còn có quầy bar, nhà hàng phong phú phong một sốh.

Thang trượt xoắn ốc đặc biệt nối một số tầng căn hộ chung cư.

Thang trượt xoắn ốc đặc biệt nối một số tầng căn hộ chung cư.

Chủ đầu tư tạo điểm khác biệt cho Fusion Suites Vũng Tàu bằng cầu thang trượt xoắn ốc nằm giữa một số tầng căn hộ chung cư, có đến trải nghiệm lưu thông mới lạ, thú vị.

Ngoài ra còn có phòng hội nghị, phòng đa công dụng phục vụ tổ chức sự kiện; một số dịch vụ khác như dịch vụ trông giữ trẻ, đấu giá đồ uống mỗi ngày…

Chính sách phân phối hàng ưu đãi

Đại diện Sacareal, đơn vị phát triển dự án cho biết nhà đầu tư mua căn hộ chung cư khách sạn Fusion Suites Vũng Tàu được hưởng nhiều ưu đãi khi nghỉ dưỡng ở đó. Trong đó, người mua được sử dụng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí ở dự án trong 1 năm. Khách sạn Fusion Suites Vũng Tàu giảm giá 30% toàn bộ dịch vụ, giảm 15% giá phòng ở một số khách sạn khác cộng hệ thống.

Nhằm kích cầu phân khúc, chủ đầu tư dự án đưa ra chính sách phân phối hàng phân phối hàng ưu đãi. Trong thời gian thi công và chạy thử dự án, chuẩn bị đến hết 2019, người mua được ân hạn nợ gốc và miễn lãi suất.

Từ năm 2020, khách mua bắt đầu trả gốc và lãi. Khách được chọn phương án khấu trừ khoản trả góp căn hộ chung cư này vào lợi nhuận thu về từ việc hoạt động cho thuê căn hộ chung cư. Trường hợp lương trong năm không đủ trả, chủ đầu tư sẽ tạm ứng cho người mua và tiếp tục trừ vào một số năm có lãi cao hơn. Tổng thời gian cho vay tối đa lên đến 20 năm, miễn phí trả nợ trước hạn có sự hỗ trợ từ ngân hàng BIDV chi nhánh Vũng Tàu.

Phối cảnh tổng thể dự án Fusion Vũng Tàu có 8 hồ bơi tràn bờ nằm ở địa điểm góc tòa căn hộ chung cư.

Hotline dự án: 0902060456 – 0939608585. Website: www.fusionsuitesvungtau.vn – www.sacareal.vn.

Cũng theo đại diện chủ đầu tư, lợi nhuận của khách mua tính trên tổng lợi nhuận của toàn bộ khách sạn, bao gồm cả việc cho thuê căn hộ chung cư, thuê phòng khách sạn và một số dịch vụ tăng lên. Bên cạnh đó chủ đầu tư hỗ trợ cam đoan lợi nhuận tối thiểu 8%/năm trong vòng 10 năm. Khi khách mua mua dự án trong ngày mở phân phối 29/7/2018 sẽ nhận ưu đãi 5 chỉ vàng mỗi chuyển nhượng.

Dự án căn hộ chung cư – khách sạn cấp cao Fusion Suites Vũng Tàu do Công ty CP Phát triển nhà Bà Rịa Vũng Tàu (Hodeco) làm chủ đầu tư, Sacareal làm đơn vị phát triển dự án, quản lý hoạt động bởi tập đoàn Fusion. Dự án có dấu ấn đặc trưng từ ý tưởng kiến trúc, thi công đến hoạt động, quản lý, chờ mong có đến thời cơ đầu tư quyến rũ cho khách mua.

Dự kiến lễ mở phân phối dự án căn hộ chung cư – khách sạn cấp cao Fusion Suites Vũng Tàu diễn ra vào ngày 29/7/2018 ở khách sạn Malibu, Vũng Tàu.

Nam Anh

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn một sốh tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số một số Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc chuyển nhượng nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất chuyển nhượng viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách mua biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn một sốh tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục chuyển nhượng nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *