MM Mega Market khuyến mãi tới 50% nhân dịp lễ 2/9

Hàng nghìn mặt hàng thực phẩm, hàng gia dụng, đồ dùng gia đình giảm đến 50% từ ngày 30/8 và đến hết ngày 12/9 ở hệ thống trung tâm thương mại MM.

Để phục vụ nhu cầu mua sắm tăng cao của khách hàng nhân dịp lễ Quốc khánh 2/9 năm nay, MM Mega Market Việt Nam (MM) triển khai chương trình “Tôi yêu Việt Nam” có hàng nghìn mặt hàng giảm giá đến 50%. Chương trình khuyến mãi sẽ kéo dài từ ngày 30/8 và đến hết ngày 12/9 trên tất cả hệ thống trung tâm thương mại MM trên cả nước. Trong dịp lễ cao điểm này, MM đồng thời đẩy mạnh kiểm soát chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm, nhất là các mặt hàng tươi sống nhằm đem đến các ngày lễ an toàn cho khách hàng.

Chia sẻ về chương trình “Tôi yêu Việt Nam”, ông Phidsanu Pongwatana, Tổng giám đốc Công ty MM Mega Market Việt Nam cho biết, MM triển khai chương trình khuyến mãi lớn trên hàng nghìn sản phẩm, đồng thời tăng sản lượng mặt hàng và kiểm soát nghiêm ngặt vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm trong dịp này để khách hàng có thời cơ mua sắm tiết kiệm.

Hàng nghìn mặt hàng giảm giá đến 50% ở trung tâm thương mại MM.

Hàng nghìn mặt hàng giảm giá đến 50% ở trung tâm thương mại MM.

Trong dịp lễ cao điểm này, các mặt hàng thực phẩm tươi sống như thịt, cá, hải sản, rau, trái cây có nhu cầu mua sắm cao nhất. Ngoài tăng cường kiểm soát về chất lượng, sản lượng hàng, MM cũng đưa ra chương trình khuyến mãi lớn.

Cụ thể, các mặt hàng thực phẩm phong phú giảm tới 30% như gà dai quay giá 119.900 đồng giảm còn 79.900 đồng 1 kg; cánh gà quay chỉ còn 124.500 đồng 1 kg (giá gốc 177.900 đồng 1 kg). Bên cạnh đây, các mặt hàng hải sản như cua biển, tôm, ngao, cá và các loại thịt bò nhập khẩu, thịt heo cũng giảm hấp 17%. Các loại trái cây cũng được MM giảm giá tới 29% như cam sành, dưa hấu, bưởi da xanh… để tri ân khách hàng nhân dịp lễ lớn.

Nằm trong chương trình khuyến mại 2/9 năm nay, MM giảm giá 30-50% các mặt hàng gia dụng thiết yếu trong gia đình. Trong đây, bộ nồi inox 5 đáy từ SH780 của Sunhouse là sản phẩm được ưa chuộng giảm sâu tới 50%, từ 1,497 triệu đồng xuống 749.000 đồng 1 bộ ; nồi áp suất từ vân đá 6 lít của thương hiệu nồi áp suất danh tiếng Tianxi giảm tới 34%, từ 937.000 đồng xuống còn 619.000 đồng và nhiều sản phẩm nồi nhập khẩu được khuyến mãi lớn.

Các thương hiệu chảo chống dính nhập khẩu đợt này cũng được MM đưa ra mức giảm giá lên đến 48%, bộ chảo chống dính phủ gốm đáy từ giảm xuống còn 369.000 đồng 1 bộ gồm 2 chiếc (giá gốc 708.000 đồng); bếp hồng ngoại Goldsun giảm tới 46% từ 782.000 đồng xuống còn 419.000 đồng.

Ngoài giảm giá, MM còn tăng sản lượng mặt hàng và kiểm soát nghiêm ngặt vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm.

Ngoài giảm giá, MM còn tăng sản lượng mặt hàng và kiểm soát nghiêm ngặt vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm.

Ngoài ra, các mặt hàng gia dụng khác có nhu cầu mua sắm cao trong dịp này như thảm trải nhà, khăn tắm, khăn mặt, ga trải giường, nệm… cũng được MM tung ra mức khuyến mãi lớn. Bộ chăn ga nhập khẩu từ Malaysia giảm tới 49%, còn 999.000 đồng 1 bộ (giá gốc là 1,97 triệu đồng);nệm lò xo 3 viền Orange của thương hiệu Hava’s còn 2,999 triệu đồng (giá gốc 4,45 triệu đồng); khăn tay gỗ sồi thương hiệu nổi tiếng Mollis cũng giảm tới 35%, từ 35.000 đồng xuống còn 22.900 đồng 1 cái.

Bên cạnh đây, các mặt hàng ly, chén nhập khẩu cũng có mức khuyến mãi lớn như bộ cốc 6 chiếc của Luminarc giảm tới 49%, từ 280.500 đồng xuống còn 141.900 đồng; bộ bình Divano + 6 cốc thương hiệu Ocean cũng giảm tới 43% xuống còn 175.900 đồng ( giá gốc là 308.000 đồng).

Cũng trong dịp lễ này, để cung cấp nhu cầu mua sắm đồ chơi trẻ em của các gia đình, MM giảm tới 50% cho hơn 400 sản phẩm đồ chơi hàng hiệu, gồm nhiều sản phẩm của Lego, búp bê Babier, máy bay trực thăng điều khiển…cộng nhiều đồ chơi phong phú của các thương hiệu nổi tiếng địa cầu.

(Nguồn: Mega Market Việt Nam)

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn cách tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số các Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc mua bán nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất mua bán viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách hàng biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn cách tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục mua bán nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *