Mẹo tiết kiệm online của những người mới đi làm

Với một vài người lương bổng thấp, không sẵn khoản tiền lớn thì gửi góp trực tuyến là một vàih để tích cóp tiền khá thích hợp cho kế hoạch chi tiêu.

Sau 5 tháng đi làm, Ngô Mai Linh (quê Phú Thọ) đã có 2 sổ tiết kiệm online trong ngân hàng. Vốn xuất thân từ gia đình thuần nông nên bản tính thu vén, chi tiêu vừa phải trở thành thói quen của cô gái 24 tuổi.

“Tôi từng nghĩ phải có trong tay 5-7 triệu đồng thì mới có thể ra ngân hàng mở sổ. Sau này, khi biết hình thức tiết kiệm online dạng gửi góp có số tiền khởi đầu chỉ 1 triệu đồng khá thích hợp có lương bổng giai đoạn này của tôi”, Linh tâm sự.

Hải Anh, nhân viên thu ngân ở 1 hệ thống trung tâm mua sắm lớn ở Hà Nội có tới 3 sổ tiết kiệm online. Một sổ kỳ hạn 3 tháng dành cho việc trả tiền thuê nhà (tiền nhà cô đâyng theo quý), 1 sổ kỳ hạn 1 tháng để học thêm tiếng Anh và 1 sổ kỳ hạn 1 năm để dành tiền mua xe máy mới.

Ngoài làm thu ngân ở trung tâm mua sắm, Hải Anh cũng cùng tác làm thêm cho một vài dự án phi chính phủ. Tiền công được trả tiền theo phân kỳ khi dự án kết thúc. Khi có lương bổng phát sinh dù nhỏ có tức thì chuyển vào 1 trong một vài sổ tiết kiệm.

Các ngân hàng kiến trúc một vài sản phẩm tiết kiệm thích hợp có lương bổng của từng đối tượng quý khách.

Các ngân hàng kiến trúc một vài sản phẩm tiết kiệm thích hợp có lương bổng của từng đối tượng quý khách.

Hải Anh thừa nhận, một vài sổ tiết kiệm gửi góp này giúp cô nâng cao kỹ năng quản lý tài chính cá nhân. “Từ hồi dùng tiết kiệm gửi góp, tôi khá chủ động cho một vài khoản chi tiêu. Mỗi lần đến kỳ đâyng tiền nhà, tôi không nhận ra căng thẳng nữa bởi đã có sẵn khoản tiền đây trong tài khoản”, cô gái 26 tuổi chia sẻ.

Thực tế, tiết kiệm online dạng gửi góp đang là chọn lọc của nhiều quý khách trẻ bởi rất thích hợp có một vài người không có sẵn khoản tiền tiết kiệm lớn nhưng lại có lương bổng ổn định hàng tháng. Đây cũng là một vàih giúp người dùng tiện lợi tích cóp tiền thường ngày, hàng tuần, hàng tháng, hàng năm cho một vài kế hoạch chi tiêu như tiền học, tiền mua xe hay xây sửa nhà cửa…

Nắm bắt nhu cầu này, thời gian qua ở nhiều ngân hàng khá phong phú một vài hình thức gửi tiết kiệm trực tuyến, trong đây có gói Ong Vàng ở Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank).

Đây cũng là ngân hàng được Mai Linh chọn lọc để dành dụm tiền mỗi tháng. Cô cho biết, sau khoản gửi 1 triệu đồng ban đầu, cô có thể gửi góp linh hoạt trong một vài lần sau, mỗi lần tối thiểu 50.000 đồng bất cứ khi nào, không bị giới hạn bởi thời gian làm việc của ngân hàng.

“Chưa kể, gói Ong Vàng được kiến trúc khá hiểu tâm lý người dùng khi cho phép quý khách tha hồ đổi tên một vài ví theo từng mục đích để tiện lợi quản trị. Ngoài ra, chủ tài khoản còn được đặt lệnh tự động trích tiền gửi góp định kỳ từ tài khoản trả lương bổng hàng tháng ngay khi có lương bổng”, Linh hào hứng.

Đại diện Maritime Bank cho biết, gửi tiết kiệm góp Ong Vàng là 1 trong số sản phẩm được nhiều quý khách ưa chuộng ở ngân hàng khi này. Lãi suất đến 8,9% 1 năm – cao hơn so có gửi lãi suất thường tới 3%.

Cụ thể, có một vài quý khách đang tham dự gói M-Saving có số dư tài khoản chi trả hàng tháng từ 5 triệu đồng mà có sẵn sổ tiết kiệm online dưới 30 triệu đồng, ngân hàng sẽ cùng thêm 0,5% lãi suất cho một vài lần gửi góp 10 triệu đồng thứ hai; có sổ tiết kiệm online từ 30 triệu đồng đến 50 triệu đồng được cùng thêm 1% lãi suất cho một vài lần gửi góp 10 triệu tiếp đây.

Riêng quý khách có sổ tiết kiệm online từ 100 triệu đồng sẽ hưởng mức cùng thêm 2% lãi suất, giúp quý khách được hưởng lãi suất 8,9% 1 năm cho một vài lần gửi góp 10 triệu đồng thứ hai.

Ngoài ra, từ nay đến 29/10, người dùng tham dự gửi góp còn có thời cơ trúng giải tháng lên tới 66 triệu đồng và giải đặc trưng cuối chương trình là 666 triệu đồng.

“Tiết kiệm gửi góp Ong Vàng là 1 trong một vài sản phẩm khá hữu ích có một vài quý khách trẻ mới đi làm, giới văn phòng, không có sẵn một vài khoản tiền lớn để tiết kiệm nhưng lại có lương bổng ổn định hàng tháng. Với sản phẩm này, người dùng có thể tích cóp thường ngày, hàng tuần, hàng tháng, hàng năm cho một vài kế hoạch chi tiêu lớn nhỏ khác nhau”, đại diện ngân hàng cho biết.

Thanh Thư

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn một vàih tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số một vài Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc giao dịch nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất giao dịch viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp quý khách biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn một vàih tính kinh phí xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *