MB Bank, NAPAS, Samsung Pay ưu đãi 8 tỷ đồng cho chủ thẻ VinID

Những khách hàng thân thiết của Vingroup được nhận nhiều ưu đãi khủng từ ba ông lớn MB Bank, NAPAS và Samsung Pay trong tháng 8.

Chương trình ưu đãi “VinID 365 ngày vui” có tới cho khách hàng thân thiết trên toàn hệ thống của Vingroup, thời cơ trúng hàng trăm giải thưởng tiền mặt và hiện vật. Tổng giá trị 1 vài giải thưởng và khuyến mãi lên tới hơn 8 tỷ đồng.

polyad

Mở thẻVinID – MB Visa và mua sắm ở VinMart & VinMart+ để nhận ngay các ưu đãi trong chương trình “VinID 365 ngày vui” tháng 8.

Mở đầu cho “VinID 365 ngày vui” tháng 8 là chương trình khuyến mãi có gần 4 tỷ đồng tiền mặt dành tặng cho khách hàng có thẻ đồng thương hiệu VinID – MB Visa. Lần Thứ nhất, chủ thẻ VinID – MB Visa có thời cơ có 30 cuốn số tiết kiệm, trị giá mỗi sổ 30 triệu đồng khi mua sắm và sử dụng thẻ trong thời gian từ ngày 15/8 đến 13/9.

Chương trình thứ hai trong tháng 8 có tới thời cơ trở thành triệu phú cho các khách hàng có thẻ NAPAS có tổng giá trị lên tới 2 tỷ đồng. Thẻ ATM NAPAS được sử dụng như thẻ ATM nội địa, dùng để chi trả hóa đơn dịch vụ hoặc rút tiền mặt ở 1 vài hệ thống máy ATM, máy POS trên toàn quốc. Khách hàng tiêu dùng từ 200.000 đồng trở lên ở toàn bộ 1 vài điểm kinh doanh thuộc Tập đoàn Vingroup sẽ được tham dự chương trình quay số may mắn.

Ngoài ra, các khách hàng mở thẻ mới trong thời gian này sẽ được tặng ngay 50.000 đồng trong thẻ và được ưu đãi thêm 3% cho đơn danh tiếng tiên khi mua sắm ở VinMart và VinMart+. Tất cả giao dịch đều được hoàn tiền lên đến 30% (tối đa 500 điểm VinID) vào tài khoản VinID – MBB. Vào cuối tháng, người dùng sẽ được tặng thêm 200.000 đồng (tương đương 200 điểm) khi có tổng giao dịch trong tháng trên 2 triệu đồng.

polyad

15 Smart TV UHD 65inch đang chờ 1 vài chủ thẻ VinID chi trả bằng Samsung Payở VinMart, VinMart+ và VinPro.

Trong tháng 8 và tháng 9, chỉ có việc đi chợ thường ngày ở VinMart và tiêu dùng từ 200.000 đồng trở lên bằng thẻ NAPAS, chủ thẻ VinID sẽ được hoàn ngay 10% giá trị đơn hàng. Đồng thời, các chủ thẻ này cũng sẽ có thời cơ quay số trúng thưởng có quà tặng là hàng chục thẻ Gift Card VinID có tổng trị giá lên tới 500 triệu đồng.

Cơ hội có Smart TV UHD 65inch trị giá 36 triệu đồng được chia đều cho 1 vài chủ thẻ VinID chi trả bằng Samsung Pay ở VinMart, VinMart+ và VinPro trong tháng 8. 15 Smart TV UHD 65inch vẫn đang chờ các chủ sở hửu có. Chương trình hoàn điểm cho chủ thẻ VinID đến từ Samsung Pay trong tháng 7, tiếp tục kéo dài từ nay đến hết 15/8.

polyad

Khách hàng mở thẻ VinID mới ở 1 vài quầyVinID ở Landmark 81 sẽ được nhận ngay 100.000 đồng.

Để chào mừng Trung tâm thương mại Vincom Center Landmark 81 đi vào vận hành, toàn bộ khách hàng mở thẻ VinID mới ở 1 vài quầy của VinID Landmark 81 từ nay đến 5/8 sẽ được tặng ngay 100.000 đồng, tương đương 100 điểm vào tài khoản VinID.

Được triển khai trong suốt 4 tháng qua, chương trình “VinID 365 ngày vui” đã liên tục có tới nhiều quà tặng bất ngờ để tri ân 1 vài khách hàng thân thiết. VinID càng ngày càng có nhiều đối tác ngoại khu hệ thống đồng hành trong 1 vài vận hành khuyến mại. Điều này không chỉ chứng tỏ tính hữu ích của thẻ VinID trong hệ sinh thái của tập đoàn Vingroup mà còn mở rộng giá trị sử dụng, tiêu dùng tiện ích trong cuộc sống tiên tiến. Đồng thời, VinID cũng có lại sự tiện lợi trong chi trả và tiêu dùng cho mọi khách hàng.

“VinID 365 ngày vui” là chương trình ưu đãi đặc trưng tiến hành cho 1 vài chủ thẻ VinID có tổng trị giá 1 vài khuyến mãi, giải thưởng lên tới hơn 100 tỷ đồng trong năm.
Được triển khai từ 1/4, mỗi tháng VinID sẽ có 1 vài khuyến mãi dành cho 1 số sản phẩm, dịch vụ phong phú trong hệ sinh thái của tập đoàn, cũng như tổ chức bốc thăm có nhiều giải thưởng giá trị. Mã số tham dự dự thưởng chính là 16 số ghi trên thẻ VinID của khách hàng. Chương trình được kiến trúc linh hoạt và công khai mỗi tháng.

(Nguồn: Vingroup)

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn 1 vàih tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số 1 vài Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc giao dịch nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất giao dịch viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách hàng biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn 1 vàih tính kinh phí xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *