Maritime Bank ưu đãi lãi vay cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Gói tín dụng 10.000 tỷ đồng có lãi vay 6,99% 1 năm của ngân hàng giúp những công ty nhỏ và vừa xoay vòng vốn sản xuất mau chóng.

Theo Ngân hàng Nhà nước, để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, tạo thời cơ cho những công ty kinh doanh sản xuất, thời gian qua những ngân hàng thương mại cổ phần và quốc doanh có nhiều động thái giảm lãi suất cho vay ở mức 0,5% khiến mặt bằng lãi suất trên phân khúc dao động từ dao động 6,9% có vay ngắn hạn và 9-11% có vay dài hạn.

Tại khối ngân hàng quốc doanh có nhiều chương trình vay ưu đãi, lãi suất cho vay công ty nhỏ sản xuất kinh doanh hiện ứng dụng thả nổi giao động 7-7,7% 1 năm, tùy thuộc kỳ hạn 3 tháng, 6 tháng và dưới 12 tháng.

Trong khi đó, khối ngân hàng TMCP, 1 số nhà băng chú trọng những gói tín dụng toàn diện cho công ty vừa và nhỏ (SME) lẫn công ty vi mô (SSE) có những hình thức cho vay thế chấp, tín dụng và ưu đãi lãi suất có khoản vay ngắn hạn, bổ sung vốn lưu động… Đáng kể trong số này có Maritime Bank.

Theo đó, ngân hàng này có gói vay ưu đãi lên tới 10.000 tỷ đồng có nhiều chọn lọc về thời gian, hình thức và lãi suất phục vụ nhu cầu xoay vòng vốn nhanh, hạn mức tín chấp tới 4 tỷ đồng, hoặc thế chấp gấp 3 lần tài sản chắc chắn

Ngoài ra, Maritime Bank tạo điều kiện cho những công ty chủ động tính toán dòng tiền khi ứng dụng trả nợ trước hạn mà chỉ chịu mức phí rất thấp từ 0,5% hạn chế phát sinh kinh phí tăng thêm.

polyad

Ngân hàng tung ra nhiều gói vay ưu đãi dành cho những công ty nhỏ và siêu nhỏ.

Để dự tính nguyên liệu cho kế hoạch cuối năm, anh Nguyễn Hoàng – Giám đốc 1 công ty xuất khẩu nông sản ở TP HCM cần thêm vài tỷ đồng vốn vay ngắn hạn. Do chưa có đơn hàng nên công ty không có L/C, không thuộc diện ưu tiên. Tìm đến Maritime Bank có không nhiều kỳ vọng sẽ được hỗ trợ song kết quả lại ngoài chờ mong của vị giám đốc trẻ này./

“Tôi khá bất ngờ vì Maritime Bank ưu đãi cho cả công ty siêu nhỏ như chúng tôi có lãi suất tranh đua từ 6,99% 1 năm. Nhờ sự tận tình giải đáp của những nhân viên tôi chỉ mất 5 ngày để duyệt hồ sơ vay”, anh Hoàng hồ hởi.

Anh cho biết thêm, ở đó lãi suất và lịch trả nợ hợp lý, KH được nhà băng giải ngân mau chóng khi khoản vay phê duyệt, cung cấp nhu cầu bổ sung vốn ngay và luôn.

Không chỉ hướng đến cung cấp vốn có lãi suất hợp lý, đại diện Maritime Bank cho hay, thời gian qua, ngân hàng chú trọng đến đặc biệt cần vốn lưu động nhanh, điều kiện vay sao cho linh hoạt thích hợp có nhu cầu vay của công ty. Do đó, mọi nhu cầu khác nhau của KH đều được những chi nhánh, phòng mua bán của ngân hàng hỗ trợ kịp thời.

“Chú trọng vào chất lượng dịch vụ tài chính và những biện pháp gần nhất có nhu cầu thiết thực của công ty là nhữngh không chỉ chúng tôi mà những ngân hàng đã làm để thúc đẩy tăng trưởng tín dụng GĐ cuối năm”, vị đại diện cho hay.

Thanh Thư

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn nhữngh tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số những Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc mua bán nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất mua bán viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp KH biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn nhữngh tính kinh phí xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục mua bán nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *