Malloca mở showroom thiết bị nhà bếp cao cấp 3.500m2 ở Hà Nội

Showroom sản phẩm, biện pháp và thiết bị nhà bếp cao cấp có qui mô 3.500 m2 của Malloca nằm ở số 10 Chương Dương Độ, (Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Showroom “One-Stop Shopping Center” trưng bày hơn 500 sản phẩm nhà bếp cao cấp và không gian áp dụng có dòng sản phẩm thiết bị bếp 4.0. Lấy ý tưởng từ các trọng điểm bên trong xe lớn và hiện đại trên địa cầu, Malloca kỳ vọng tạo nên 1 không gian tích hợp đầy đủ các sản phẩm, biện pháp và thiết bị bếp cao cấp, cung cấp nhu cầu của chủ đầu tư, các đơn vị thi công và người tiêu dùng.

polyad

Hình chụp thực ở ở showroom “One-Stop Shopping Center”.

Gần 15 năm có mặt và phát triển ở phân khúc Việt Nam, Malloca liên tục cải tiến, đưa công nghệ mới vào sản phẩm. Mới đấy, hãng cũng hợp tác chiến lược toàn diện có Copreci – tập đoàn sản xuất linh kiện bếp điện, bếp từ của Tây Ban Nha và Eurokera – nhà sản xuất kính Ceramic và các bề mặt nấu ăn hiện đại đến từ Pháp. Hợp tác này giúp Malloca cung cấp cho phân khúc các sản phẩm đạt chuẩn châu Âu, chắc chắn cung ứng tốt cho các công trình, dự án.

polyad

Không gian áp dụng có dòng sản phẩm thiết bị bếp 4.0 của Malloca.

Theo đại diện doanh nghiệp, năm nay, các dòng thiết bị bếp thông minh, dựa trên nền móng công nghệ hiện đại được ưu chuộng như máy hút khói tích hợp trên bếp; chậu rửa chén Granite Nano bạc diệt khuẩn; bộ sản phẩm Compact có 4 thiết bị: lò nướng đa năng, lò nướng kết hợp vi sóng, lò nướng kết hợp lò hấp, máy pha cà phê chuẩn Italia… Bên cạnh đây, mặt bếp tích hợp thông minh 4.0 Versatis vừa nấu nướng, làm việc hoặc vui chơi… lần đầu xuất giai đoạn này Việt Nam và châu Á cũng có mặt ở showroom.

polyad

Malloca mới khai trương showroom rộng 3.500m2 ở Hà Nội. Thông tin chi tiết điện thoại hotline: 1800 12 12. Website: www.malloca.com.

Ngoài ra, Malloca cũng hợp tác có An Cường cung cấp chất liệu, biện pháp và bên trong xe làm từ gỗ công nghiệp cộng phụ kiện bên trong xe Hettich (Đức), cửa Imundex (Đức), biện pháp căn hộ chung cư thông minh Eco-Building Schneider Electric (Pháp). Tất cả được đưa vào nhà ở thực ở như căn hộ chung cư mẫu 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ… tạo nên không gian mua sắm cao cấp.

Bên cạnh đã đi vào hoạt động trọng điểm mua sắm có diện tích lớn, Malloca còn tập trung thi công đội ngũ nhân viên giải đáp và dịch vụ bảo dưỡng 3 năm. Trước đây, hãng thiết bị nhà bếp cũng khai trương One-Stop Shopping Center Đà Nẵng có qui mô gần 1.000 m2 và One-Stop Shopping Center TP HCM (279, Nguyễn Văn Trỗi, Phú Nhuận) có qui mô 2.200 m2.

Hiện ở, Malloca có 4 showroom lớn ở TP HCM, Hà Nội, Cần Thơ và Đà Nẵng; 7 trọng điểm chăm sóc khách hàng và hơn 1.000 đại lý trên khắp cả nước.

Huệ Chi

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn cách tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số các Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc mua bán nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất mua bán viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách hàng biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn cách tính kinh phí xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục mua bán nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *