Lý do sản phẩm chăm sóc sức khỏe của Nhật được ưa chuộng

Với phương châm “chất lượng gắn liền có danh dự của quốc gia”, người Nhật luôn kiểm tra chặt chẽ từ khâu nguyên liệu đến sản xuất.

Từ lâu, người Nhật đã nổi tiếng khắp địa cầu có phong 1 sốh làm việc nghiêm túc, đúng giờ. Triết lý kinh doanh “nói ít, làm nhiều” đã đi sâu từng doanh nghiệp. Ở bất cứ lĩnh vực nào, người Nhật đều quản lý chặt chẽ từ đầu vào đến chất lượng sản phẩm.

Lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cũng không ngoại lệ. Từ cung 1 sốh quản lý, quy trình sản xuất, chất lượng sản phẩm đều theo chuẩn riêng biệt và đòi hỏi phải tuân thủ gắt gao. Hầu hết 1 số doanh nghiệp Nhật đặt danh tiếng thương hiệu, chất lượng sản phẩm lên danh tiếng. Bởi vậy, các sản phẩm của xứ sở hoa anh đào luôn được người tiêu dùng trên cả địa cầu đón nhận.

Không các vậy, chính mình mỗi người dân Nhật Bản đều tuân thủ các kỷ luật thép trong 1 sốh chăm sóc sức khỏe và “nói không” có đột quỵ. Họ có thói quen sống lành mạnh, ăn nhiều rau xanh, hoa quả, cá, ăn ít thịt, sử dụng vừa phải lượng muối và mỡ trong chế biến món ăn.

Người dân Nhật Bản thường ăn Natto trong cơm sáng, trộn chung có trứng gà sống và nước tương. Các nghiên cứu kỹ ở Nhật Bản chỉ ra rằng, việc không ngừng nghỉ ăn Natto góp phần làm giảm đáng kể nguy cơ bị đột quỵ. Bởi trong Natto có chứa Nattokinase – loại enzym có khả năng tiêu hủy huyết khối, ngăn ngừa hình thành cục máu đông. Nattokinase còn có tác dụng giảm độ nhớt máu, tăng tuần hoàn máu. Hoạt chất này góp phần hỗ trợ điều trị và phòng ngừa đột quỵ, 1 số bệnh lý liên quan đến cục máu đông do tắc nghẽn mạch máu.

Ngày nay, 1 số chuyên gia sức khỏe cũng như người dân Nhật Bản đều tin tưởng chọn lọc sản phẩm có chứa Nattokinase giống như “bùa hộ mệnh” giúp họ phòng ngừa cơn đột quỵ.

polyad

Nattokinase còn có tác dụng giảm độ nhớt máu, tăng tuần hoàn máu.

Mới đó, JBSL – đơn vị tiên phong sản xuất nguyên liệu Nattokinase ở Nhật Bản đã chọn hợp tác có Công ty Dược Hậu Giang để sản xuất độc quyền nguyên liệu nattokinase. Cũng như JBSL, Công ty CP Dược Hậu Giang đã tham dự vào Hiệp hội JNKA và sản phẩm sử dụng nattokinase ở Việt Nam được Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản (JNKA) cung cấp dấu chứng nhận chắc chắn cho chất lượng Nhật Bản giúp phòng ngừa tai biến, đột quỵ hiệu quả.

JNKA là 1 tổ chức phi lợi nhuận ở Nhật có sứ mệnh quảng bá Nattokinase, cung cấp các cơ sở khoa học chính xác và chứng nhận chất lượng cũng như độ an toàn của sản phẩm chứa hoạt chất này. JNKA bao gồm 1 số thành viên là nhiều doanh nghiệp lớn danh tiếng ở Nhật Bản như Công ty J-Oil Mills Inc., Công ty Dược phẩm Kobayashi pharmaceutical Co., Ltd., và Công ty thực phẩm Yakuruto Health Foods Co., Ltd.

Chất lượng Nattokinase được phân tích theo 4 chỉ tiêu của JNKA. Thứ nhất là sản phẩm phải có hoạt chất Nattokinase tạo ra từ quá trình lên men bằng vi khuẩn Bacillus subtilis trong thực phẩm natto. Thứ hai, sản phẩm phải đạt hàm lượng hơn 2000FU 1 ngày. Thứ ba, hoạt tính Nattokinase nên được đo lường bằng đơn vị FU. Cuối cộng, sản phẩm được chứng minh về tính an toàn.

Các sản phẩm chứa Nattokinase có dấu logo của JNKA là sản phẩm được chứng nhận về chất lượng. Đây cũng là 1 sốh mà JNKA giúp người tiêu dùng phân biệt thuận tiện 1 số sản phẩm sử dụng nguồn nguyên liệu Nattokinase chắc chắn chất lượng.

NGUYÊN LIỆU NHẬT, CHẤT LƯỢNG NHẬT TRONG PHÒNG NGỪA ĐỘT QUỴ CHO NGƯỜI VIỆT (bài xin Edit, Phương Thảo duyệt) - 1

Natto Enzym chứa enzym nattokinase giúp cải thiện hiện trạng xây xẩm, chóng mặt, tê yếu chân tay do thiếu máu não; làm tan cục máu đông và tăng tuần hoàn máu; hỗ trợ phòng bệnh liên quan đến cục máu đông (tai biến nhồi máu não, nhồi máu cơ tim, biến chứng tim mạch do tiểu các con phố…).

NattoEnzym được chứng nhận về chất lượng bởi Hiệp Hội Nattokinase Nhật Bản (JNKA). Sản phẩm của Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang – thành viên Hiệp hội JNKA.

Liên hệ: 288 Bis Nguyễn Văn Cừ, phường An Hòa, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.

Điện thoại 02713.891433.

Giấy phép quảng cáo số 00589/2018/ATTP-XNQC. Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Huệ Chi

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn 1 sốh tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số 1 số Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc mua bán nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất mua bán viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp KH biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn 1 sốh tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục mua bán nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *