Lưu ý khi vay tiêu dùng mùa World Cup

Người tiêu dùng cần xem xét kỹ 1 số ưu đãi, thực hiện đúng đủ quy trình, trả góp thích hợp có nhu cầu và lương của chính mình.

Không lạm dụng trả góp

Theo đại diện HD Saison, World Cup trùng vào thời điểm nắng nóng của mùa hè nên nhiều trung tâm mua sắm điện máy ghi nhận lượng quý khách tới thăm quan và mua sắm tăng đáng kể so có cộng thời điểm năm ngoái. Các gian hàng điều hòa, quạt hơi nước và tivi hút khách mua hàng.

Trước việc vay tiêu dùng càng ngày càng tiện dụng, mau chóng và không cần tài sản thế chấp, nhiều người đã hình thành thói quen cứ mua hàng hóa là trả góp và phát triển thành lạm dụng mua sắm.

“Để tránh tự gây sức ép tài chính cho chính mình, người tiêu dùng nên cân nhắc hạn chế mua trả góp cộng khi nhiều sản phẩm và không nên mua sắm sản phẩm không cần thiết”, đại diện HD Saison nhấn mạnh.

Nắm rõ quy trình đăng ký

Khách hàng cần đến cửa hàng tel, điện máy, xe máy… liên kết có HD Saison, chọn lọc sản phẩm mong muốn và chính sách bán hàng trả góp. Theo đại diện doanh nghiệp tài chính, để thủ tục duyệt vay mau chóng, người tiêu dùng cần dự định sẵn sàng 1 số pháp lý được đề nghị như chứng minh nhân dân, bằng lái xe hoặc hộ khẩu. Hiện nay quý khách có thể vay tối đa 70 triệu đồng mỗi sản phẩm trả góp qua HD Saison.

polyad

Các mẫu SmartTV đang được nhiều người hâm mộ bóng đá quan tâm.

Tìm hiểu kỹ 1 số chính sách bán hàng ưu đãi

Để có chỗ đứng trên phân khúc, 1 số doanh nghiệp tài chính tranh đua bằng 1 sốh cung cấp dịch vụ phong phú, thích hợp có đề nghị của quý khách. Do đây, người vay nên tìm hiểu kỹ về chính sách bán hàng cho vay, cũng như 1 số chương trình ưu đãi để tìm ra biện pháp thích hợp nhất có lương mỗi tháng của gia đình.

Khi người dân được cấp tín dụng cho nhu cầu tiêu dùng sẽ đưa 1 lượng tiền chảy vào phân khúc, tạo ra động lực tăng trưởng cho 1 số ngành sản xuất, thương mại và xuất nhập khẩu.

“Các nhà sản xuất và nhà bán lẻ tiêu thụ hàng hóa nhanh hơn, có thêm dòng tiền để tái đầu tư cho tìm hiểu và phát triển sản phẩm mới”, đại diện HD Saison chia sẻ.

Bảo An

Nhân dịp World Cup, doanh nghiệp tài chính HD Saison hợp tác có Samsung triển khai cho vay trả góp TV lãi suất 0% trên toàn quốc và tặng quý khách 300.000 đồng trong kỳ trả góp Thứ nhất.

Bên cạnh đây, HD Saison còn tung ra chương trình quay số “Xem World Cup ở Nga, trúng 10 xe SH” dành cho toàn bộ quý khách vay trả góp 1 số sản phẩm điện máy, tel, xe máy, bên trong xe, vay tiền mặt từ nay đến 15/7. Giải thưởng là 10 xe hãng Honda SH phiên bản 2018, tổng trị giá 680 triệu đồng.

Ngoài sản phẩm điện máy, tel ưu đãi lãi suất 0%, HD Saison còn miễn lãi suất cho quý khách vay mua 1 số mẫu xe thương hiệu Piaggio và Vespa. Công ty cũng phối hợp có hãng Honda Việt Nam cho vay 100% giá trị xe, lãi suất từ 0,79% 1 tháng.

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn 1 sốh tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số 1 số Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc mua bán nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất mua bán viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp quý khách biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn 1 sốh tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục mua bán nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *