Lovera Garden đón đầu xu hướng đầu tư địa ốc ven đô

Theo Cenland, đầu tư BĐS đang có sự dịch chuyển về phía một vài tỉnh ven đô, xu hướng giúp nhiều dự án như Lovera Garden được hưởng lợi.

Báo cáo phân khúc BĐS 6 tháng năm 2018 của Hội môi giới Bất động sản Việt Nam đánh giá, từ đầu năm đến nay có hiện tượng “sốt” một vài sản phẩm đất nền, shophouse… ở một vài tỉnh vùng ven Hà Nội.

Theo đánh giá của Cenland, quy hoạch trong tương lai gần, một vài tỉnh tiệm cận Hà Nội như Bắc Ninh, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên… được xác định là một vài đô thị vệ tinh. Điều này kéo theo sự phát triển và xu hướng dịch chuyển về một vài tỉnh vùng ven không chỉ bởi nhu cầu một vàih tân không gian sống mà còn bởi mục đích đầu tư.

Thị trường BĐS Thủ đô đã quá tải khi ở đa số một vài phân khúc, nguồn cung chưa thể cung cấp có nhu cầu phân khúc. Ngoài ra, xuất phát từ nhu cầu nội ở của phân khúc BĐS một vài tỉnh. Nhất là một vài địa phương có khu công nghiệp có hạ tầng xã hội tốt, BĐS càng có thanh khoản cao. Bởi nhu cầu nhà ở cho số lượng lớn chuyên gia nước ngoài và hàng chục nghìn công nhân ở một vài khu công nghiệp tăng cao sẽ là lực đẩy tăng giá cho BĐS.

Ôm tiền rời khỏi Hà Nội, nhà đầu tư đi đâu?

Bất động sản ven đô đang đón nhận dòng vốn từ một vài nhà đầu tư cá nhân.

Nằm liền kề có thủ đô Hà Nội, Bắc Ninh đang có tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ và được đánh giá là phân khúc BĐS tiềm năng có một vài nhà đầu tư. Theo khảo sát của Cenland, tính đến hết quý II/2018, toàn tỉnh đã có hơn 10.000 sản phẩm nhà ở liền kề. Phân khúc này phát triển tập trung ở một vài khu vực có hạ tầng đô thị đồng bộ, khu công nghiệp và một vài khu hành chính mới như: đô thị Bắc Ninh, Từ Sơn, Thuận Thành, Tiên Du, Quế Võ, Yên Phong. Lực hấp thụ ở một vài dự án giai đoạn này khá tốt, thường đạt trên 60% lượng chuyển nhượng cho mỗi đợt ra hàng.

Đây cũng là tỉnh có lượng khách mua có nhu cầu nâng cấp không gian sống tăng mạnh. Theo số liệu từ Cenland, 80% số người được hỏi về nhu cầu một vàih tân không gian sống cho biết họ “cần không gian sống trong lành, an ninh và tiện ích hơn”.

“Thực tế này là động lực để Cenland – nhà bán và đầu tư bật động sản thứ cấp ở Hà Nội hợp tác có chủ đầu tư Nam Hồng – công ty BĐS ở Bắc Ninh có quỹ đất lớn, tiềm lực tài chính mạnh kiến tạo dự án BĐS Lovera Garden”, đại diện Cenland cho biết.

Tọa lạc ngay trọng điểm làng “tỷ phú” Đồng Kỵ, (Từ Sơn, Bắc Ninh), Lovera Garden có tổng diện tích 17 ha, nhưng tỷ lệ thi công chỉ chiếm 28,8%.

Hệ thống sở hạ tầng, tiện ích ở dự án có sự kết nối thông minh nhằm cung cấp mọi nhu cầu của cư dân như: khu thể thao, công trình công cộng, trung tâm y tế, trường học, khu dịch vụ… Tất cả một vài khu công dụng, dịch vụ đều được chăm chút tỉ mỉ, chắc chắn nguyên tắc cao.

Ôm tiền rời khỏi Hà Nội, nhà đầu tư đi đâu? - 1

Lovera Garden kiến trúc tân tiến, sang trọng và an ninh, an toàn. Hotline: 0868854986. Website: https://nghemoigioi.vn/portfolio/lovera-garden/

Ngoài hệ thống tiện ích tân tiến, Lovera Garden được thi công theo mô hình an ninh khép kín, có hệ thống tường rào bao bọc xung quanh, cộng đội ngũ bảo vệ, camera 24/7.

Nằm gần một vài trục các con phố giao thông quan trọng, nối liền một vài trọng điểm kinh tế, văn hóa và thương mại của phía Bắc, từ Lovera Garden, cư dân sẽ tiện lợi đi lại đến một vài vị trí trọng điểm trong và ngoài tỉnh như: trọng điểm đô thị Bắc Ninh, khu công nghiệp Samsung, sân bay Nội Bài, trọng điểm Hà Nội…

Từ nay đến hết 31/8, khách mua có một vài sản phẩm BĐS ở Lovera Garden sẽ có thời cơ bốc thăm may mắn trúng xe xe hơi hãng xe Mercedes trị giá 1,7 tỷ đồng và nhiều ưu đãi quyến rũ khác. Khách hàng có từ sản phẩm thứ 3 sẽ nhận chiết khấu 2% giá trị hợp đồng

Ngày 28/7, Cenland tiếp tục tổ chức trình làng dự án Lovera Garden ở tòa nhà Nam Hồng, Từ Sơn, Bắc Ninh.

Thanh Thư

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn một vàih tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số một vài Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc chuyển nhượng nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất chuyển nhượng viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách mua biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn một vàih tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục chuyển nhượng nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *