Lồng đèn Long Thủy – món đồ chơi yêu thích của trẻ dịp Trung thu

Bên cạnh sự phong phú về kiểu dáng, mẫu mã, 1 vài sản phẩm lồng đèn được kiến trúc tinh tế, đẹp mắt, dễ sử dụng, thân thiện.

Tết Trung thu luôn được xem là ngày chỉ dành cho thiếu nhi. Đây cũng là dịp để người lớn biểu hiện các tình cảm của mình dành cho con trẻ. Trong ngày này, trẻ con khắp nơi lại háo hức cộng 1 vài khách hàng đi rước đèn, phá cỗ, chơi trăng. Và lồng đèn luôn được xem là 1 trong các món đồ chơi yêu thích của con trẻ vào mỗi dịp Rằm tháng 8.

Ngoài sản phẩm truyền thống, các chiếc lồng đèn điện tử được chạy bằng pin có nhiều bài nhạc vui tai đã nhân được nhiều sự yêu thích của 1 vài khách hàng nhỏ. Tuy nhiên, các năm gần đây trước sự xuất hiện của nhiều loại lồng đèn không rõ lý do, xuất xứ, chất lượng không chắc chắn đã gây không ít băn khoăn, lo ngại cho 1 vài bậc cha mẹ, phụ huynh khi chọn lọc lồng đèn cho con. Thấu hiểu được mối quan tâm này, 1 vài doanh nghiệp sản xuất lồng đèn và đồ chơi trong nước đã liên tục công bố phân khúc nhiều mẫu lồng đèn đặc thù, có chất lượng chắc chắn để thi công 1 địa vị mới cho sản phẩm Việt.

Nhằm giúp 1 vài bậc cha mẹ yên tâm khi chọn lọc sản phẩm lồng đèn và đồ chơi, đồng thời có đến cho 1 vài khách hàng nhỏ 1 mùa Trung thu thật vui và ý nghĩa, năm nay, Công ty TNHH Long Thủy L-T đã cho ra phân khúc nhiều mẫu lồng đèn có kiến trúc đặc thù, phong phú về mẫu mã, kiểu dáng, an toàn và thân thiện có trẻ.

polyad

Những chiếc lồng đèn điện tử được chạy bằng pin có nhiều bài nhạc vui tai đã nhân được nhiều sự yêu thích của 1 vài khách hàng nhỏ.

Là 1 đơn vị vận hành nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất đồ chơi trẻ em, Công ty Long Thủy hiểu các nỗi băn khoăn, lo lắng của 1 vài bậc phụ huynh cũng như nhu cầu và sở thích của trẻ về 1 vài sản phẩm lồng đèn. Những chiếc lồng đèn có thương hiệu Long Thủy không dễ làm chỉ là đồ chơi, mà còn là món quà ý nghĩa để 1 vài bậc cha mẹ, phụ huynh dành tặng cho con trẻ, có đến 1 mùa Trung thu thật vui và đáng nhớ.

Đại diện Công ty Long Thủy chia sẻ, bên cạnh sự phong phú về kiểu dáng, mẫu mã, 1 vài sản phẩm lồng đèn của Long Thủy đều được kiến trúc tinh tế, đẹp mắt, dễ chơi, dễ sử dụng, đặc thù an toàn và thân thiện. Mỗi sản phẩm đồ chơi hay chiếc lồng đèn ngộ nghĩnh đều là tấm lòng và tâm huyết của nhà sản xuất dành cho 1 vài khách hàng nhỏ, có các kỷ niệm chẳng thể nào quên trong suốt năm tháng tuổi thơ.

“Ngoài sự phong phú về kiểu dáng, mẫu mã, chất lượng sản phẩm luôn được doanh nghiệp đặc thù quan tâm và xem là kim chỉ nam trong mọi vận hành”, đại diện Công ty Long Thủy chia sẻ.

Lồng đèn Long Thủy - món đồ yêu thích của trẻ con dịp Trung thu - 1

Sản phẩm đồ chơi và lồng đèn của Long Thủy đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tân tiến, sử dụng nguồn nguyên liệu chắc chắn chất lượng và tạo nên bởi đội ngũ kiến trúc chuyên nghiệp cộng các người thợ tận tâm, lành nghề.

Công ty Long Thủy kỳ vọng có các chiếc đèn lồng đặc thù, phong phú, 1 vài sản phẩm đồ chơi sáng tạo, an toàn cộng giá thành thích hợp, sẽ có đến trẻ em 1 mùa Trung thu thật đáng nhớ. Điều này còn góp phần khẳng định địa vị cho 1 vài sản phẩm lồng đèn và đồ chơi có thương hiệu Việt trên phân khúc.

Liên hệ: Công ty TNHH Long Thủy LT

Địa chỉ: 968Đ, ấp Cầu Tràm, huyện Cần Đước, tỉnh Long An.

Chi nhánh 2: Ấp 2 xã Tân Trạch, huyện Cần Đước, tỉnh Long An

Điện thoại: 02723886668. Fax: 02723883668. Website: www.longthuy.vn

(Nguồn: Công ty TNHH Long Thủy LT)

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn 1 vàih tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số 1 vài Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc mua bán nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất mua bán viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách hàng biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn 1 vàih tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục mua bán nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *