Lợi thế vị trí ngay khu đô thị Cát Lái của Sol Villas

Quy hoạch đồng bộ, hạ tầng kết nối đã đi vào hoạt động, tỷ lệ cây xanh cao, đầy đủ 1 số phân khu công dụng… là các ưu thế chính của khu vực.

Bao quanh bởi hai con các con phố trọng tâm khu Cát Lái là Đồng Văn Cống và Võ Chí Công, khu villa compound đẳng cấp Sol Villas nằm gần trọng điểm hành chính quận 2, thừa hưởng thế mạnh về hạ tầng giao thông khu vực của ngõ phía Đông Sài Gòn.

GIÁ NHÀ ĐẤT LIÊN TỤC TĂNG, NHÀ ĐẦU TƯ VẪN ĐỔ VỀ CÁT LÁI - Ánh Thúy làm giúp chị nha, xin edit - 1

Phối cảnh 1 villa trong khu compound đẳng cấp Sol Villas. Thông tin chi tiết dự án điện thoại: 0926888777.

Bên cạnh 1 số dự án nối liền khu vực có trọng điểm thành thị như cầu Sài Gòn 1, 2 và sắp tới là cầu Thủ Thiêm 2, 1 số trục các con phố chính trong nội bộ khu Đông giúp Cát Lái kết nối hoàn chỉnh cũng đã đã đi vào hoạt động. Trong đó, có thể kể đến đại lộ Mai Chí Thọ, các con phố 25B, cao tốc Hà Nội, các con phố vành đai trong, cao tốc Sài Gòn – Long Thành – Dầu Giây.

Dự án trọng tâm nút giao Mỹ Thuỷ cũng đã đưa vào sử dụng hầm chui và cầu vượt, đồng thời đang tích cực xây dựng 1 số hạng mục khác. Các dự án mở rộng các con phố Nguyễn Thị Định, xây cầu Cát Lái… sẽ làm bề ngoài hạ tầng khu vực càng ngày càng đã đi vào hoạt động Bên cạnh đó.

Theo định hướng, Cát Lái sẽ phát triển từ 1 khu dân cư 6.500 người trở thành khu thành thị mới, tân tiến có gần 50.000 dân. Trong tương lai, nơi đó sẽ là 1 thành thị có đầy đủ công dụng về tài chính, thương mại, dịch vụ, văn hoá, giáo dục, khoa học kỹ thuật cao…

Cát Lái cũng nằm trong tổng thể khu Đông Sài Gòn, khu vực đã được thành thị chủ trương phát triển thành “Khu thành thị sáng tạo” bao gồm quận 2, 9 và Thủ Đức có công dụng chính là tập trung đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và lôi kéo đầu tư.

Nhờ đó, khu vực nhận lôi kéo nhiều sự quan tâm của người mua để ở và nhà đầu tư. Theo ông Trần Hiếu, Phó tổng giám đốc khối Tiếp thị và Kinh doanh DKRA Vietnam – đơn vị bán độc quyền Sol Villas – 100% sản phẩm mở bán trong đợt đầu (5/2018) đã mua bán thành công.

“Cùng có sự phát triển của phân khúc BĐS Cát Lái và toàn khu Đông Sài Gòn, giá trị dự án sẽ càng tăng mạnh theo thời gian. Dù chọn lọc để ổn định chỗ ở hay đầu tư thì đó cũng là thời cơ hoàn hảo cho quý khách trong thời điểm này”, ông Hiếu phân tách.

GIÁ NHÀ ĐẤT LIÊN TỤC TĂNG, NHÀ ĐẦU TƯ VẪN ĐỔ VỀ CÁT LÁI - Ánh Thúy làm giúp chị nha, xin edit

Nằm ngay trọng điểm khu thành thị PhoDong Village đã đi vào hoạt động, Sol Villas còn thừa hưởng vô số 1 số tiện ích nổi bật như công viên bờ sông, hồ bơi, khu sauna, café September, vườn trẻ em, sân thể thao đa năng…

Trong quý I, giá đất nền khu vực Cát Lái dao động trong dao động 33-35 triệu đồng mỗi m2. Cách đó không lâu, hồi quý IV/2017, 1 số nền đất thuộc khu thành thị này được thành thị đấu giá có mức 28,5 triệu đồng mỗi m2. Khung giá xác định ở thời điểm đấu giá đã cao hơn giá đất phân khúc trên địa bàn quanh cảng Cát Lái trung bình 2-3 triệu đồng mỗi m2.

Với 1 số sản phẩm nhà liền thổ như nhà phố, villa, theo báo cáo quý I/2018 của CBRE Việt Nam, giá bán trên phân khúc thứ cấp ở khu vực quận 2 và Gò Vấp đã có sự bứt phá ngoạn mục, tăng 80-150% theo năm. Trong khi 1 số khu vực khác như quận 7, Bình Thạnh và Nhà Bè có mức tăng 5-10% theo năm.

Ánh Thúy

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn 1 sốh tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số 1 số Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc mua bán nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất mua bán viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp quý khách biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn 1 sốh tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục mua bán nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *