Lợi thế phát triển bất động sản của Nha Trang

Với địa điểm ven biển và thế mạnh du lịch, Nha Trang lôi kéo nhiều nhà đầu tư có vô vàn sản phẩm nhà đất nghỉ dưỡng.

Nha Trang được biết đến là 1 trong một số thiên một số con phố nghỉ dưỡng có một số lợi thế khí hậu nhiệt đới quanh năm nắng ấm, cảnh quan hữu tình, có bãi biển dài thuộc top đẹp nhất hành tinh… Những nhân tố này đưa nơi đấy trở thành 1 trong một số phân khúc du lịch quyến rũ nhất Việt Nam.

Với du lịch phát triển, Nha Trang là 1 trong một số phân khúc tiên phong mở phân phối một số sản phẩm nhà đất nghỉ dưỡng mới. Cách đấy 12 năm, dự án villa nghỉ dưỡng Thứ nhất đã xuất hiện ở Nha Trang và sau đây vài năm, dòng căn hộ cao tầng condotel cũng xuất hiện ở đô thị này. Đây là nguyên nhân khiến nguồn cung nhà đất nghỉ dưỡng và căn hộ cao tầng condotel ở Nha Trang nổi trội so có một số khu vực khác.

Angle 2: Nha Trang chiếm sóng trên phân khúc nhà đất nghỉ dưỡng (xin bài edit)

The Costa Nha Trang nằm ngay trên cung một số con phố vàng Trần Phú hướng ra Vịnh Nha Trang.

Báo cáo do Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam mở phân phối hồi đầu năm nay cho thấy, nguồn cung condotel đến hết năm 2017 lên đến 22.837 căn. Trong đây, 52% sản phẩm chào phân phối ở Nha Trang, Khánh Hòa, số còn lại tập trung ở một số địa phương phát triển mạnh du lịch như Bình Thuận, Đà Nẵng, Phú Quốc, Quảng Ninh.

Theo đại diện Công ty cổ phần T.D, nguồn cung nhà đất nghỉ dưỡng tăng nhưng phân khúc Nha Trang vẫn có tỷ lệ hấp thụ tốt. Theo thống kê của Hội Môi giới Bất động sản, ngoài một số dự án phục vụ du lịch, nghỉ dưỡng, Nha Trang cũng chú trọng phát triển một số dự án nhà ở. Các dự án hết hàng ngay sau khi mở phân phối có tỷ lệ hấp thụ lên tới 80 – 85%.

Angle 2: Nha Trang chiếm sóng trên phân khúc nhà đất nghỉ dưỡng (xin bài edit) - 1

The Costa Nha Trang đã đã đi vào hoạt động trọn vẹn cả về pháp lý và cơ sở hạ tầng.

Dự án nổi trội ở đô thị biển này là The Costa Nha Trang. Theo đại diện chủ đầu tư, dự án đã đã đi vào hoạt động một số thủ tục pháp lý để nhà đầu tư được cấp giấy chứng nhận có căn hộ cao tầng và sẵn sàng bàn giao. Người có The Costa sẽ được cấp giấy chứng nhận quyền có căn hộ cao tầng để cho thuê căn hộ cao tầng dịch vụ khách sạn và có về lợi nhuận.

Toạ lạc trên khu đất hơn 12.000m2 ngay Trần Phú, The Costa Nha Trang có nhiều lợi thế. Toà tháp căn hộ cao tầng chỉ 29 tầng có tỷ lệ thi công thấp và 100% một số căn hộ cao tầng hướng biển trực diện là 1 phần của khu phức hợp được được thiết kể bởi kiến trúc sư tài danh người Singapore – Tan Hock Beng và được kiến trúc bên trong xe bởi P49 Design – đơn vị từng kiến trúc nhiều công trình khách sạn 5 sao danh tiếng trên địa cầu. Dự án được hoạt động và quản lý bởi Colliers International và Công ty cổ phần T.D – chủ đầu tư của khách sạn InterContinental Nha Trang.

Angle 2: Nha Trang chiếm sóng trên phân khúc nhà đất nghỉ dưỡng (xin bài edit) - 2

Tổ hợp dự án nghỉ dưỡng căn hộ cao tầng – khách sạn The Costa có hệ thống tiện ích cấp cao 5 sao, chất lượng nguyên tắc quốc tế bậc nhất đô thị biển Nha Trang.

“Trong khi một số dự án kế bên thường được kiến trúc có tổng diện tích nhỏ theo mô hình căn hộ cao tầng khách sạn thì The Costa Nha Trang không chỉ là nơi nghỉ dưỡng cấp cao có một số dịch vụ 5 sao mà còn là ngôi nhà thứ hai đúng nghĩa khi có đến cho quý khách chọn lọc về căn hộ cao tầng tổng diện tích lớn 100% hướng biển”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Bên cạnh lợi thế về địa điểm, The Costa Nha Trang còn hưởng lợi từ hạ tầng. Mới đấy, Nha Trang đã cho khai trương nhà ga quốc tế của Cảng Hàng không quốc tế Cam Ranh, góp phần tạo điều kiện để khách du lịch đến có Nha Trang tăng nhiều hơn, đặc thù là dòng khách thượng lưu từ một số nước phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản hay châu Âu. Cùng có đây, nhu cầu nghỉ dưỡng siêu cấp cao cũng xuất hiện. Đây vốn là phân khúc ngách mà phân khúc nhà đất nghỉ dưỡng của Nha Trang còn thiếu.

“Việc có 1 căn hộ cao tầng ở The Costa Nha Trang giống như có trong tay 1 món tài sản, mở ra thêm thời cơ đầu tư từ phân khúc ngách phục vụ cho giới siêu giàu, giới thượng lưu đang đến Nha Trang ngày 1 nhiều”, đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh.

Chủ đầu tư The Costa Nha Trang cũng cho biết thêm sẽ mở cửa đâyn quý khách tham quan căn hộ cao tầng thực ở từ ngày 8/8.

Huệ Chi

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn một sốh tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số một số Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc giao dịch nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất giao dịch viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp quý khách biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn một sốh tính kinh phí xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *