Lợi thế đầu tư từ mô hình căn hộ nghỉ dưỡng Hometel

Người mua căn hộ chung cư Hometel được có lâu dài, có thể ở, tự khai thác cho thuê hoặc ủy quyền cho đơn vị quản lý hoạt động…

Đại diện Sàn BĐS UniHomes cho biết, mới xuất hiện trên phân khúc từ năm 2016 nhưng căn hộ chung cư “2 trong 1” Hometel được nhiều nhà tư quan tâm. Hometel được hiểu là nhà ở kết hợp khách sạn, chủ sở hửu được cấp sổ đỏ có lâu dài và toàn quyền chọn lọc để ở hay cho thuê, tự khai thác cho thuê hoặc ủy quyền cho đơn vị quản lý hoạt động. Hometel thường được thi công trong trọng điểm đô thị nơi có du lịch phát triển, lượng lưu trú đông để chắc chắn khả năng cho thuê.

“Căn hộ Hometel lôi kéo nhiều nhà đầu tư bởi cung cấp nhu cầu nghỉ dưỡng và có tiềm năng sinh lời hiệu quả”, đại diện UniHomes nói.

polyad

Mô hình căn hộ chung cư nghỉ dưỡng Hometel được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Theo vị này, Hometel có thể làm hài lòng nhu cầu nghỉ dưỡng của chủ sở hửu. Thay vì chờ đợi để đặt chỗ ở một số khu nghỉ dưỡng ồn ào hay băn khoăn về chất lượng dịch vụ, một số chủ sở hửu hometel có thể tận hưởng chất lượng sống chuẩn 5 sao ngay trong ngôi nhà của mình.

Bên cạnh đây, khả năng sinh lời cũng là nhân tố giúp căn hộ chung cư Hometel lôi kéo nhà đầu tư. Nếu chọn Hometel ở một số đô thị du lịch nổi tiếng, chủ sở hửu căn hộ chung cư có thể thu lợi nhuận từ việc cho thuê phòng. Nhờ quyền có lâu dài, Hometel cũng là “của để dành” cho nhiều thế hệ thứ hai.

Theo tìm hiểu của Savills Việt Nam, tầng lớp trung lưu và thượng lưu ở Việt Nam đang tăng lên. Ước tính đến năm 2020, Việt Nam có 530.000 hộ gia đình đạt chuẩn sống thượng lưu. “Với một số gia đình mạnh về kinh tế, việc có một số BĐS cấp cao vừa có lại lợi nhuận vừa khẳng định giá trị chủ sở hửu là điều thường thấy. Đây là nguyên do một số nhà đầu tư lướt sóng, mua hometel chờ thời cơ tăng giá… có thể kỳ vọng về khả năng sinh lời”, đại diện UniHomes cho hay.

Với một số ưu thế đây, dự án Dragon Fairy do UniHomes bán được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Dự án có địa điểm đẹp trên các con phố Trần Phú có tầm nhìn bao quát biển Nha Trang. Các căn hộ chung cư đều có tầm nhìn thoáng rộng, đâyn ánh sáng và gió mát môi trường xung quanh.

polyad

Dragon Fairy có địa điểm đẹp trên con các con phố biển danh tiếng Việt Nam. Liên hệ UniHomes – đơn vị bán độc quyền dự án Dragon Fairy. Hotline: 0911 99 10 89 – 0912 30 88 39.

Điểm vượt bậc của Dragon Fairy là hệ thống dịch vụ nguyên tắc khách sạn và đặc quyền tiện ích miễn phí. Cuộc sống thượng lưu được thiết lập ngay từ cổng vào có sảnh đâyn tiếp sang trọng, bảo vệ, lễ tân 24/24… Hệ thống tiện ích cấp cao gồm: phòng gym có thiết bị tiên tiến, spa chuyên nghiệp, khu giữ trẻ, hồ bơi vô cực, trọng điểm hội nghị, trung tâm mua sắm mini, khu café, nhà hàng…

Ngoài ra, quanh dự án còn hội tụ đầy đủ hệ thống một số tiện ích vệ tinh như trung tâm y tế, trường học, trung tâm mua sắm, nhà hàng, cảng du lịch Nha Trang, sân bay Cam Ranh…

Huệ Chi

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn một sốh tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số một số Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc mua bán nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất mua bán viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp KH biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn một sốh tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục mua bán nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *