KONE Việt Nam có tổng giám đốc mới

Tập đoàn thang máy và thang cuốn KONE vừa bổ nhiệm ông Bas Degeling giữ chức vụ Tổng giám đốc KONE Việt Nam.

Theo đó, từ ngày 1/9, ông Bas Degeling đảm nhiệm địa điểm Tổng giám đốc KONE Việt Nam. Ông Bas đã có hơn 12 năm đồng hành có KONE toàn cầu và đảm nhận nhiều vai trò lãnh đạo khác nhau trên khắp 1 số châu lục.

Trước khi đến Việt Nam, ông Bas chịu trách nhiệm về việc kinh doanh thiết bị mới ở tất cả khu vực Trung Đông và châu Phi. Ông đã quản lý việc cung cấp 1 số biện pháp KONE cho nhiều dự án cao ốc và cơ sở hạ tầng trung tâm của nhiều quốc gia như tòa nhà Jeddah ở Ả-rập Xê-út, hệ thống tàu điện ngầm ở Dubai, sân bay quốc tế ở Bahrain và hệ thống tàu điện ngầm ở Cairo (Ai Cập).

Ông Bas Degeling sẽ đảm nhiệm địa điểm Tổng giám đốc KONE Việt Nam từ ngày 1/9.

Ông Bas Degeling sẽ đảm nhiệm địa điểm Tổng giám đốc KONE Việt Nam từ ngày 1/9.

Theo ông Axel Berkling, Phó Chủ tịch điều hành KONE châu Á Thái Bình Dương, là 1 trong các tập đoàn dẫn đầu của ngành thang máy và thang cuốn, KONE luôn tự tin cung cấp các biện pháp lưu chuyển con người tốt nhất cho quý khách. Với tốc độ đô thị hóa và số hóa mau chóng giai đoạn này, hiểu được nhu cầu phải thích nghi có phân khúc, KONE luôn áp dụng các sáng kiến và ý tưởng mới trong việc cung cấp 1 số sản phẩm mới đến quý khách.

“Thị trường Đông Nam Á đang phát triển mạnh mẽ và điều này có đến thời cơ cho các tư tưởng và 1 sốh nhìn mới. KONE cần chuyển hoá các thách thức giai đoạn này thành 1 số thời cơ tiềm năng, đồng thời phát triển các chiến lược thích hợp và đồng hành cộng có quý khách”, ông Bas Degeling cho biết thêm.

Năm vừa qua, KONE đã ký thỏa thuận có IBM nhằm khai thác tối đa tiềm năng của kỹ thuật số và 1 số biện pháp đổi mới sáng tạo. Áp dụng nền móng đám mây Watson IoT của IBM, KONE hướng tới việc nâng cao chất lượng và tích hợp 1 số vận hành dịch vụ bảo trì trên toàn địa cầu.

Trong năm 2017, KONE có hơn 55.000 nhân viên và đạt doanh thu 8,9 tỷ Euro. Cổ phiếu hạng B của KONE được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki Ltd ở Phần Lan.

KONE bắt đầu vận hành ở phân khúc Việt Nam vào năm 2006 qua nhà bán. Đến năm 2009, Công ty TNHH KONE Việt Nam chính thức được thành lập. Với địa vị là 1 trong các doanh nghiệp dẫn đầu về nguồn lực và năng lực chuyên môn toàn cầu, KONE sẵn sàng cho sự tăng trưởng lớn mạnh ở Việt Nam.

Từ khi thành lập, KONE đã mau chóng tạo được danh tiếng trong việc cung cấp các biện pháp đi lại trục đứng chuyên nghiệp và tích lũy danh sách 1 số dự án tiêu biểu ở Việt Nam. KONE hiện có ba văn phòng ở TP HCM, Hà Nội, và Đà Nẵng. Các văn phòng này sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất cho quý khách địa phương, đồng thời giúp KONE thuận lợi tiếp cận, lắng nghe và tiếp thu ý kiến của quý khách. Thông tin, truy cập ở đó.

(Nguồn: KONE)

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn 1 sốh tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số 1 số Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc chuyển nhượng nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất chuyển nhượng viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp quý khách biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn 1 sốh tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục chuyển nhượng nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *