KONE khánh thành trung tâm đào tạo đầu tiên tại Việt Nam

Trung tâm đặt ở 390 Hoàng Văn Thụ, quận Tân Bình, TP HCM nhằm nâng cao tay nghề chuyên môn cho nhân viên kỹ thuật và lao động địa phương.

KONE – 1 trong những tập đoàn dẫn đầu trong ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu vừa khánh thành trọng điểm đào tạo KONE ở TP HCM. Dự án là sự hợp tác giữa KONE Việt Nam và Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TP HCM (LTTC), được tài trợ 1 phần bởi Quỹ Phát triển và Đầu tư Đức (DEG), và giám sát thi công bởi Tổ chức phi Chính Phủ Assist.

Ông Axel Berkling - Phó Chủ Tịch Điều Hành KONE Châu Á Thái Bình Dương và ông Nguyễn Văn Vũ - Tổng Giám Đốc KONE Việt Nam cộng những vị lãnh đạo Sở Giáo Dục và Đào Tạo, trường Lý Tự Trọng, tổ chức Assistcắt băng khánh thành

Ông Axel Berkling – Phó chủ tịch điều hành KONE Châu Á Thái Bình Dương và ông Nguyễn Văn Vũ – Tổng giám đốc KONE Việt Nam cộng những lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, trường Lý Tự Trọng, tổ chức Assist cắt băng khánh thành.

Trung tâm đào tạo KONE nằm trong khuôn viên của trường Lý Tự Trọng ở số 390 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM. Trung tâm có diện tích 4 tầng và chia thành nhiều khu vực khác nhau, bao gồm: khu thực hành được sở hữu 3 thang máy, 1 thang cuốn và những mô hình lắp đặt và bảo trì. Ngoài ra, trọng điểm còn có khu trưng bày những công nghệ và biện pháp thang máy thang cuốn của KONE, phòng học lý thuyết được sở hữu bảng tương tác thông minh, khu vực trải nghiệm thực ở ảo và trưng bày công nghệ tối ưu của biện pháp lưu chuyển con người Advance People Flow.

Ông Axel Berkling, Phó chủ tịch điều hành KONE châu Á – Thái Bình Dương nhận định Việt Nam là 1 phân khúc có tiềm năng tăng trưởng cao và quan trọng đối có Tập đoàn KONE. Trong những năm gần đây, Việt Nam có tốc độ phát triển kinh tế và đô thị hóa rất nhanh có sự xuất hiện càng ngày càng nhiều tòa nhà cao tầng, trọng điểm mua sắm hiện đại… kéo theo nhu cầu về thang máy, thang cuốn cũng tăng theo. “Trung tâm đào tạo là minh chứng cho sự cam đoan lâu dài của KONE có phân khúc Việt Nam, đồng thời giúp KONE phục vụ quý khách tốt hơn”, ông Axel Berkling chia sẻ thêm.

Trung tâm Đào tạo KONE

Trung tâm Đào tạo KONE ở TP HCM.

Với phòng trưng bày sản phẩm trong trọng điểm, KONE Việt Nam cam đoan có đến cho quý khách những trải nghiệm đi lại People Flow sống động hơn. Nhờ sự hợp tác giữa KONE Việt Nam và Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TP HCM, trọng điểm sẽ cung cấp những khoá đào tạo kỹ thuật chuyên môn cho nhân viên KONE và sinh viên của trường. Mục tiêu của trọng điểm nâng cao kiến thức chuyên ngành về thang máy và thang cuốn cho kỹ thuật viên lành nghề ở Việt Nam.

Trung tâm Đào tạo KONE trưng bày công nghệ tối ưu của biện pháp lưu chuyển con người Advance People Flow

Trung tâm Đào tạo KONE trưng bày công nghệ tối ưu của biện pháp lưu chuyển con người Advance People Flow.

Ông Phạm Hữu Lộc, Hiệu trưởng Trường Cao Đẳng Lý Tự Trọng TP HCM cho biết Trung tâm Đào tạo KONE sẽ giúp nhà trường đã đi vào hoạt động hơn quy trình đào tạo lý thuyết đi cộng có thực hành về đi lại trục đứng. Sinh viên của nhà trường được tiếp cận và thực hành có những công nghệ hiện đại về ngành thang máy, thang cuốn, nhờ vậy những em sẽ có những định hướng nghề nghiệp tốt hơn.

“Sau khi theo học, sinh viên còn có thể được nhận chứng chỉ đào tạo chuyên ngành từ trọng điểm. Đây là 1 lợi thế cho những em khi ứng tuyển công việc tương lai. Nhà trường sẽ thi công thêm 1 số chương trình giảng dạy khác thích hợp có nhu cầu của phân khúc. Đó là hệ thống giáo dục kép đầy chờ mong, cần được thực hiện rộng rãi ở Việt Nam”, ông Phạm Hữu Lộc nhấn mạnh.

KONE đang có 38 trọng điểm đào tạo KONE có hơn 400 giảng viên chuyên ngành trên toàn địa cầu, bao gồm: Malaysia, Đức, UAE, Israel, Canada, Thái Lan và Nga…

(Nguồn: KONE)

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn nhữngh tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số những Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc chuyển nhượng nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất chuyển nhượng viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp quý khách biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn nhữngh tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *