KONE cung cấp thang máy cho dự án Sunwah Pearl

32 thang máy được kết nối có hệ thống điều khiển KONE E-Link, giúp cập nhật hoạt động theo thời gian thực và báo cáo số liệu hoạt động.

Tập đoàn KONE Việt Nam vừa thắng gói thầu cung cấp 32 thang máy cho dự án dân cư phức hợp Sunwah Pearl, bao gồm 21 thang máy KONE MiniSpace, 11 thang máy KONE S MonoSpace và 6 thang chở rác. Tất cả các thang được kết nối có hệ thống điều khiển KONE E-Link, giúp cập nhật hiện trạng hoạt động theo thời gian thực và báo cáo số liệu thống kê của việc hoạt động.

Ông Nguyễn Văn Vũ, Tổng giám đốc KONE Việt Nam, cho biết rất vui khi trở thành nhà thầu cho dự án này. Đội kinh doanh của chúng tôi đã chủ động đề xuất có khách hàng các biện pháp và công đoạn tốt nhất, chắc chắn trải nghiệm lưu thông People Flow cho toàn bộ mọi người sử dụng thang ở Sunwah Pearl.

“Là 1 trong các dự án trọng tâm của vùng miền Nam, nhiệm vụ của chúng tôi là chắc chắn mọi thứ được đã đi vào hoạt động đúng lịch trình, và quan trọng là chắc chắn độ tin cậy của toàn công trình. KONE đã thành công khi đã đề xuất được 1 kế hoạch công đoạn tối ưu và biện pháp thi công chất lượng cao”, ông Mike Chu – Giám đốc dự án tập đoàn Sunwah chia sẻ.

polyad

Phối cảnh tổng quan dự án Sunwah pearl.

Tọa lạc ngay ở trọng điểm TP HCM, Sunwah Pearl do Công ty Bay Water phát triển, thi công bởi Tập đoàn kỹ thuật thi công China State và kiến trúc bởi Tập đoàn EJGA và doanh nghiệp Ong & Ong.

Sunwah Pearl bao gồm 2 tháp dân cư 52 tầng và 1 tháp văn phòng khách sạn. Là dự án ven sông của đô thị, toàn bộ các tháp đều được kiến trúc để tận dụng triệt để lưu lượng gió, nhằm tạo ra 1 hệ thống làm mát môi trường xung quanh cho tòa nhà. Các nhà kiến trúc cũng đã nỗ lực để khuếch tán ánh sáng và nguồn năng lượng môi trường xung quanh vào toàn bộ các căn hộ cao tầng, nhằm chắc chắn môi trường sống tha hồ và trong lành cho mọi dân cư.

KONE là tập đoàn toàn cầu về cung cấp thang máy, thang cuốn và cửa tự động, cộng có các biện pháp bảo trì và nâng cấp để nâng cao giá trị cho tòa nhà. Doanh nghiệp sử dụng biện pháp lưu chuyển con người People Flow để giúp việc hoạt động thang máy được an toàn, tiện lợi và đáng tin cậy hơn.

Trong năm 2017, KONE đạt doanh thu thuần là 8,9 tỷ euro có hơn 55.000 nhân viên. Cổ phiếu hạng B của KONE được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki ở Phần Lan.

Tại Việt Nam, KONE bắt đầu hoạt động qua nhà bán vào năm 2006 và thành lập Công ty TNHH KONE Việt Nam vào năm 2009. Từ khi thành lập, doanh nghiệp đã mau chóng tạo danh tiếng trong việc cung cấp các biện pháp lưu thông trục đứng chuyên nghiệp và tích lũy danh sách các dự án tiêu biểu ở Việt Nam.

Hiện, doanh nghiệp đã có văn phòng ở TP HCM, Hà Nội và Đà Nẵng nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng địa phương.

“Việc này cũng cho phép chúng tôi tiện dụng tiếp cận, lắng nghe và tiếp thu ý kiến của khách hàng. Sự hiện diện ở Việt Nam sẽ giúp chúng tôi cung cấp khách hàng nhanh hơn và thực hiện cam đoan thi công quan hệ đối tác lâu dài giữa KONE có khách hàng”, đại diện KONE Việt Nam nhấn mạnh.

Để biết thêm tài liệu, điện thoại: ông Trương Nhật Linh – Giám đốc Tiếp thị: 0903362478, email: linh.truongnhat@kone.com hoặc truy cập ở đấy.

(Nguồn: KONE Việt Nam)

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn cách tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số các Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc chuyển nhượng nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất chuyển nhượng viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách hàng biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn cách tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục chuyển nhượng nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *