King Coffee mở cửa hàng đầu tiên tại TP HCM

Bên cạnh phục vụ khách thưởng thức ở chỗ và mua có đi, cửa hàng còn có khu vực phân phối lẻ cà phê nguyên liệu chưa pha chế.

Trung Nguyên International vừa công bố quán King Coffee Thứ nhất ở TP HCM, ở số 1 Đồng Nai, phường 15, quận 10. Với tiêu chí “Trải nghiệm cà phê địa cầu”, cửa hàng phục vụ những sản phẩm có thương hiệu King Coffee cộng những dòng cà phê trứ danh địa cầu.

Bên cạnh không gian thưởng thức ở chỗ hoặc mua có đi, cửa hàng còn có khu vực phân phối lẻ dành cho KH có nhu cầu mua những loại cà phê rang xay, cà phê nguyên hạt và cà phê hòa tan.

Lễ cắt băng khai trương cửa hàng King Coffee Thứ nhất ở TP HCM.

Lễ cắt băng khai trương cửa hàng King Coffee Thứ nhất ở TP HCM.

Trung Nguyên International đặt trụ sở chính ở TP HCM, do bà Lê Hoàng Diệp Thảo – người đã có hơn 20 năm bí kíp trong ngành cà phê – điều hành. Cuối năm 2016, đơn vị cho công bố thương hiệu cà phê cấp cao King Coffee ở Mỹ.

Đây là dòng sản phẩm làm từ giống cà phê có chất lượng tốt ở những vùng đất trồng nổi tiếng của Việt Nam. Sản phẩm tiến hành công thức rang xay phương Đông và là thương hiệu chủ lực giai đoạn này của Trung Nguyên International.

King Coffee đã tung ra phân khúc 1 số sản phẩm cà phê hòa tan và rang xay như King Coffee 3in1 Instant, Pure Black, Gourmet Blend, Inspire Blend…. Trong tương lai gần, thương hiệu sẽ phát triển thêm nhiều sản phẩm mới như cà phê nguyên hạt, dòng ready to drink (RTD), single serve, filter drip coffee để cung cấp phong phú nhu cầu của phân khúc.

Rất đông KH có mặt ở cửa hàng King Coffee TP HCM ngay buổi khai trương.

Rất đông KH có mặt ở cửa hàng King Coffee TP HCM ngay buổi khai trương.

Ngay khi có mặt ở phân khúc Mỹ, sản phẩm đã lôi kéo sự quan tâm của KH ở đấy. Hiện nay, King Coffee còn có mặt ở nhiều nước trên địa cầu như Trung Quốc, Hàn Quốc, Singapore, Australia…

Tháng 7/2018, Trung Nguyên International mở rộng sang phát triển ở phân khúc nội địa, thông qua việc khai trương quán King Coffee Thứ nhất ở Gia Lai. Theo bà Diệp Thảo, nguồn gốc công ty tham dự vào chuỗi giá trị ngành cà phê nội địa trong bối cảnh giai đoạn này là để đón đầu sự thoái lui của 1 số thương hiệu quốc tế đang có mặt ở phân khúc.

“Khách thường ngày càng khó tính hơn và những người làm việc trong ngành cà phê phải phục vụ KH theo nhữngh tinh tế hơn”, bà Thảo cho biết.

Khu vực phân phối lẻ dành cho khách mua có về ở cửa hàng.

Khu vực phân phối lẻ dành cho khách có nhu cầu mua cà phê rang xay, hòa tan và nguyên hạt có về. Thông tin chuỗi quán và chương trình thẻ thành viên King Coffee xem ở đấy.

Mục tiêu của Trung Nguyên International là đưa King Coffee lọt vào top 3 thương hiệu cà phê lớn nhất phân khúc trong nước. Dự kiến đơn vị sẽ phát triển chuỗi 1.000 cửa hàng bao gồm 800 cửa hàng phân phối cà phê có đi và 200 quán cà phê cấp cao ở Việt Nam. Riêng trong năm nay, chuỗi cửa hàng sẽ xuất giai đoạn này 6 đô thị lớn.

Sau chuỗi King Coffee, Trung Nguyên International còn phát triển nhiều nhánh thương hiệu mới có kế hoạch trở thành thương hiệu danh tiếng trong lĩnh vực F&B.

Lộc An

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn nhữngh tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số những Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc giao dịch nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất giao dịch viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp KH biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn nhữngh tính kinh phí xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *