Kiếm 3.000 USD nhờ 30 giờ làm robot ảo tư vấn nghề nghiệp

GameChangers – nhóm lập trình viên trẻ có robot ảo trò chuyện thông minh đã trở thành nhà vô địch mùa Thứ nhất của KMS Hackathon.

Cuộc thi lập trình trong 30 giờ – KMS Hackathon 2018 có chủ đề “Ý tưởng phần mềm giải quyết vấn đề thất nghiệp ở Việt Nam và địa cầu” vừa ra mắt kết quả chung cuộc. GameChangers – nhóm lập trình viên trẻ có biện pháp robot ảo trò chuyện thông minh đã trở thành nhà vô địch mùa Thứ nhất.

Sản phẩm được thi công dựa trên hệ thống trò chuyện tự động thông minh (chatbot), kết hợp có trí tuệ nhân tạo – máy học (AI – machine learning), được tích hợp vào Facebook.

Khi người dùng cung cấp tài liệu chính bản thân, áp dụng tự động phân tích và đưa ra 1 vài bộ câu hỏi phỏng vấn thích hợp có trình độ chuyên môn và bí kíp, từ đây giúp người dùng có thể luyện tập thành thạo tư duy và kỹ năng phỏng vấn. Ứng dụng này cũng sẽ đưa ra 1 vài góp ý thích hợp nhằm giúp người dùng nhận biết điểm yếu cần khắc phục.

Nhóm GameChangers chia sẻ, kỹ năng phỏng vấn rất quan trọng có 1 vài khách hàng trẻ, đặc trưng là sinh viên mới ra trường. Có kiến thức và khả năng thực hành tốt nhưng thiếu hụt kỹ năng, không linh hoạt khi phỏng vấn cũng làm 1 vài khách hàng trẻ mất đi nhiều thời cơ tiềm năng; từ đây tăng nguy cơ thất nghiệp.

Bài thi của nhóm đã được ban giám khảo phân tích cao ở khả năng đã đi vào hoạt động ý tưởng trong thời gian ngắn cộng tính áp dụng và tiềm năng đầu tư phát triển dài hạn.

“Nhóm sẽ dùng 1 phần của giải thưởng 3.000 USD để tiếp tục phát triển MIA Trainer (tên của chatbot) để càng ngày càng thông minh hơn và ra được phân khúc”, Nguyễn Thu Hương – Trưởng nhóm GameChangers chia sẻ và mong muốn nâng cấp áp dụng có khả năng đa ngôn ngữ, nhận diện tốc độ và phân tích cảm xúc.

Ngôi vị Á Quân thuộc về đội Infection có website giải đáp, hỗ trợ tìm việc mau chóng, định hướng nghề cho sinh viên và người lao động. Giải thưởng còn lại thuộc về 1 vài áp dụng hỗ trợ tìm việc khiến cho lao động phổ thông, hay 1 vài hệ thống phân tích cảm xúc nhân viên, tiên liệu nguy cơ nghỉ việc và sức ép nơi công sở.

KMS Hackathon mùa đầu lôi kéo hơn 500 thí sinh tham dự đến từ 1 vài công ty công nghệ, 1 vài nhóm khởi nghiệp và sinh viên 1 vài trường đại học ở TP HCM. Trải qua 30 giờ làm việc liên tục có cường độ cao, ăn ngủ dã chiến ngay ở vị trí thi, 1 vài đội thi thuyết trình trực tiếp trước ban giám khảo để giành giải thưởng tổng trị giá tương đương 10.000 USD. Giám khảo chính là 1 vài giám đốc công nghệ, tiến sỹ ngành công nghệ tài liệu, 1 vài chuyên gia.

Viễn Thông

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn 1 vàih tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số 1 vài Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc mua bán nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất mua bán viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách hàng biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn 1 vàih tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục mua bán nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *