Khu Sky Center Hưng Thịnh Corp Dẫn đầu phong cách sống thời thượng

bán căn hộ Sky Center có vị trí Phía Tây Bắc Sài Gòn – trung tâm Quận Tân Bình khu vực phát triển mạnh trong tương lai với nhiều dự án căn hộ trọng điểm, đặc biệt khi hình thành đặc khu kinh tế tại Quận Tân Bình sẽ thuận lợi trong việc phát triển kinh tế – xã hội nhìn chung và giá trị bất động sản được tăng thêm nói riêng. Phường 2 vốn dĩ trước đây hoang vắng nên ít người ở. Hạ tầng giao thông đã phát triển nhưng tiện ích còn thiếu. Việc hàng loạt các dự án căn hộ triển khai tại đây sẽ giúp giá trị bất động sản nơi này nhanh lẹ tăng mạnh và cao hơn nữa. Do vây, Khu Sky Center Hưng Thịnh Corp cũng không ngoại lệ khi nằm trong đặc khu kinh tế này. Đây được xem như là thời cơ đầu tư cho các NĐT bất động sản vì giá trị của dự án căn hộ càng tăng thêm theo từng ngày, một thời cơ cực kỳ lý tưởng cho NĐT khi quyết định tại Khu Sky Center Hưng Thịnh Corp.

Sky Center

Chung cư cao cấp Sky Center quy hoạch cạnh sông

Tại thành phố Hồ Chí Minh, nhiều KH đã quen thuộc với thương hiệu nhà ở đẳng cấp của Hưng Thịnh Corp. Những dự án căn hộ siêu xa hoa, có vị trí những khu đất “vàng” có giá trị rất cao nhất thành phố Hồ Chí Minh đã tạo nên tiếng tăm của tập đoàn. Mặc dù nằm ngay trung tâm khu vực sầm uất nhất phía Tây Bắc của thành phố Hồ Chí Minh, thế nhưng khu căn hộ Sky Center không vì vậy mà mất đi vẻ tự nhiên, bị ảnh hưởng bởi những ồn ào khói bụi nơi đường phố. Dưới bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư, dự án căn hộ đã có một môi trường sống đẳng cấp, khác biệt hoàn toàn với những xô bồ thường ngày nơi phố thị.

Sở hữu hệ sinh thái từ Hưng Thịnh Corp và chất lượng dịch vụ 5 sao của Hưng Thịnh, nhờ đó các cư dân bán căn hộ Sky Center sẽ được tận hưởng đời sống đẳng cấp, viên mãn như các dự án căn hộ Hưng Thịnh Corp khác.Không chỉ ghi điểm với dịch vụ mà đội ngũ quản lý vận hành đầy kinh nghiêm của Hưng Thịnh sẽ chắc chắn xây dựng nên một Sky Center chủ đầu tư hưng thịnh GKG chuẩn mực, hiệu quả tối ưu. Điều này được minh chứng cụ thể qua các khu thành thị hoàn thiện như quần thể Melody Residences, Thiên Nam Apartment, Richmond City, Moonlight Park View, Moonlight Boulevard ….

Khu căn hộ chung cư cao cấp Sky Center khu dân trí

Không chỉ mang đến không gian thư giãn riêng biệt, CĐT dự án căn hộ còn thiết kế các căn hộ nơi đây cực kỳ đẳng cấp, sang trọng. Nhiều tòa căn hộ tại khu căn hộ Sky Center còn sở hữu hướng nhìn Panaroma đắt giá, hướng nhìn lý tưởng ra hồ cảnh quan và công viên. Đặc biệt, sở hữu trung tâm thương mại trải dọc trên trục đường Phổ Quang, Trà Khúc và Sông Nhuệ kéo dài với những thương hiệu kinh doanh nổi tiếng và quảng bá hình ảnh. Chắc chắn dự án căn hộ sẽ tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ cho cư dân và khách hàng, nâng cao giá trị bất động sản của khu vực đang ngừng phát triển này.

Tìm hiêu thêm thông tin Khu Sky Center Hưng Thịnh Corp tại: bảng giá căn hộ chung cư quận Tân Bình

Sở hữu hướng nhìn rộng mở. view thành thị thoáng đãng, công viên hồ điều hòa, cùng hệ thống tiện ích đầy đủ và đẳng cấp bao gồm: hồ bơi, đảo thư giãn, skybar, sảnh lounge, sân chơi trẻ em, đường chạy bộ, khu tập thể dục ngoài trời, đài ngắm cảnh…Chắc chắn tại Khu Sky Center Hưng Thịnh Corp sẽ là nơi định cư và đầu tư lý tưởng dành cho mọi khách hàng. Trong tương lai không xa, Khu Sky Center Hưng Thịnh Corp chính là minh chứng sống về một sống hiện đại, tiện nghi đáng ngưỡng mộ. Kết nối linh hoạt với trung tâm thành phố cũng như kế thừa nhịp sống năng động sầm uất bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh thành phố Hồ Chí Minh. Mọi bộn bề âu lo của đời sống thường nhật đều bị đẩy lùi bởi môi trường sống lý tưởng mang tên Khu Sky Center Hưng Thịnh Corp. Với những gợi ý trên chắc hẳn KH đã phần nào nhận định được căn hộ thích hợp nhất với nhu cầu của gia đình mình. Để có quyết định chuẩn xác hơn nữa, KH vui lòng phone với chúng tôi để nhận bảng giá Khu Sky Center Hưng Thịnh Corp cùng các thông tin hướng dẫn chuyên sâu miễn phí.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: duantheresidence.net