Khu căn hộ cao cấp 9X NextGen đem đến ích lợi gì cho quý vị

Một môi trường sống ven hồ lớn trong xanh đang trở thành rất là đắt giá, hiếm hoi trong chốn thành thị đất chật người đông như Tp. Hồ Chí Minh. Giấc mơ về việc sở hữu một căn hộ sang trọng ven hồ tưởng chừng như rất xa vời với các cư dân Tp. Hồ Chí Minh thì mới đây, với sự xuất hiện của một dự án đình đám ven hồ khu căn hộ cao cấp 9X NextGen , giá rẻ đang khiến thị trường BĐS sôi động lên.

 9X NextGen

căn hộ dự án 9X NextGen Đường Thống Nhất

Khu căn hộ cao cấp 9X NextGen Hưng Thịnh Đường Thống Nhất khu vườn yên tĩnh

Vị trí Có nên mua căn hộ 9X NextGen có thể nói là quá lý tưởng cho việc xây dựng một thành phố nhỏ trong lòng công viên rộng lớn. Để hiện thực hóa cho những ý tưởng đó thì đó là việc thiết kế bao gồm 6 tòa nhà, mỗi tòa có từ 18 tầng với mật độ xây dựng thấp chỉ 33,07% phần diện tích còn lại là khoảng thời gian dành cho những cảnh quan và không gian xanh. Vị trí căn hộ dự án 9X NextGen Đường Thống Nhất là tiêu điểm của Hưng Thịnh. Đây là một trong những khu vực đông đúc dân cư và nằm trên Đường Thống Nhất. Cùng với đó là một địa điểm hợp lý – trục đường chính đi sân bay.

dự án căn hộ 9X NextGen Đường Thống Nhất được chủ đầu tư thiết kế với đầy đủ những tiện ích đẳng cấp xứng tầm với dự án hiện đại, sang trọng nhất khu vực Khu Đông Tp. Hồ Chí Minh với môi trường sống thân thiện nhưng cũng không thua phần sang trọng, tinh tế, tiên tiến và tiện nghi.Ngoài ra tại dự án còn tồn tại các tiện ích khác như: phòng tập thể dục, phòng sinh hoạt cộng đồng, thư viện, siêu thị, hệ thống nhà hàng và khu vực dành cho văn phòng… Đó cũng chính là một cuộc sống hiện đại đích thực đang chờ bạn trải nghiệm và tận hưởng từng ngày.

Căn hộ 9X NextGen Đường Thống Nhất lối sống riêng

Mặt bằng thiết kế căn hộ dự án 9X NextGen Đường Thống Nhất với các khoảng không gian xanh đan xen hợp lý cùng hệ thống hồ điều hòa rộng cung cấp bầu dưỡng khí cho toàn khu. Một không gian quá lý tưởng cho sự phát triển toàn diện của cả gia đình. Xây dựng một khu đất rộng lớn thành một khu phức hợp với những tiêu chí, chất lượng 5* chính là mục tiêu cốt lõi của chủ đầu tư khu căn hộ cao cấp 9X NextGen . Mọi tiện ích sẽ được tích hợp lý tưởng từ bên ngoài cho tới nội khu. Xen giữa 6 tòa nhà cao tầng là những khoảng trống dùng để kiến tạo nên hệ thống phong cảnh cây xanh sống động.

Bạn băn khoăn không biết mình phải bỏ ra bao nhiêu chi phí để có thể sở hữu được chúng. Giá khu căn hộ cao cấp 9X NextGen được chúng tôi tính toán với một mức giá vừa phải, hợp lý và vừa túi tiền của bạn. Nhờ sức hút rất là hấp dẫn này mà khu căn hộ cao cấp 9X NextGen đã trở thành điểm sáng lớn nhất, chói nhất tại thị trường BĐS Bình Dương. Hãy cùng khám phá căn hộ này thông qua sự tư vấn của chúng tôi nhé.

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/tnr-stars-thai-hoa/

Bài viết liên quan

Trích dẫn: duantheresidence.net