Không gian sáng tạo cho cư dân nhí tại TNR Goldmark City

Chủ đầu tư cho biết dành 70% quỹ đất cho phong cảnh, tiện ích và chú trọng thi công không gian sống 1 vài em nhỏ.

Cho con chơi đâu, học gì, sống chỗ nào có môi trường tốt, vui chơi được an toàn là nỗi trăn trở của không ít phụ huynh trước mùa nghỉ hè. Với 1 vài gia đình có điều kiện, trẻ em có thể tham dự học kỳ quân đội, khóa tu trên chùa hay các lớp học vẽ, học bơi… để sở hữu thêm kỹ năng mềm. Tuy nhiên, có các gia đình có kinh tế hạn hẹp, kỳ nghỉ hè bỗng trở thành gánh nặng của bố mẹ còn 1 vài con không được vui chơi đúng nghĩa.

Đây cũng là nguồn gốc chính khiến nhiều gia đình chọn mua nhà ở 1 vài dự án có không gian xanh, rộng rãi và có nhiều tiện ích đi kèm như bể bơi, khu vui chơi cho trẻ em, 1 vài lớp năng khiếu… để 1 vài bé có môi trường phát triển tốt nhất.

Không gian sáng tạo cho cư dân nhí ở TNR Goldmark City

Theo đại diện TNR Holdings, phần nhiều 1 vài dự án tích hợp trọng điểm thương mại vào tòa nhà, tận dụng sân chung giữ xe, tỷ lệ thi công cao để tối đa hóa lợi nhuận. Không phải chủ đầu tư nào cũng sẵn sàng dành đất để thi công tiện ích cho cư dân, nhất là trẻ em.

Nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân, tạo môi trường sống trong lành cho con trẻ, TNR Holdings dành gần 70% quỹ đất của dự án TNR Goldmark City cho phong cảnh và tiện ích.

polyad

Các bể bơi nội khu sẽ có tới các phút giây thư giãn giữa ngày hè oi ả cho cả gia đình.

Đại diện chủ đầu tư cho hay, giai đoạn này tỷ lệ dân số ở Hà Nội cao thứ 2 cả nước nhưng quỹ đất lại eo hẹp. Chính bởi thế, các dao động sân chơi cho trẻ em rất ít và đang có xu hướng bị thu hẹp dần. Thậm chí ở nhiều khu vực còn không có sân chơi cho trẻ, dẫn đến hiện trạng trẻ em phải chơi mặt đường phố rất nguy hiểm.

Từ thực ở này, TNR Holdings Việt Nam cùng đơn vị kiến trúc đã thống nhất tận dụng tối đa tổng diện tích của dự án TNR Goldmark City để thi công 1 vài quảng trường lớn, sân chơi chỉ dành cho trẻ em.

Với việc thi công 1 vài quảng trường lớn, rợp cây xanh và rực sỡ sắc màu ngay trong nội khu dự án, 1 vài cư dân nhí sẽ có môi trường để rèn luyện 1 vài kỹ năng cá nhân như tập đi xe đạp, trượt patin hay chơi 1 vài trò chơi tập thể như trốn tìm, kéo co, đá cầu…

Bên cạnh đó, sân chơi riêng cho 1 vài bé có nhiều đồ chơi như cầu trượt, xích đu, thú nhún như 1 công viên thu nhỏ để 1 vài bé thỏa sức chơi đùa ngay ở nhà. Tại đó, 1 vài bé được học 1 vàih cùng chơi và chia sẻ đồ chơi chung, gắn kết tình KH bè, hàng xóm, là tiền đề phát triển nhân 1 vàih sống đẹp sau này.

polyad

Với tiện ích khép kín, không gian xanh và nhiều điểm vui chơi, TNR Goldmark City sẽ là chốn ổn định chỗ ở cho con trẻ được phát triển toàn diện. Liên hệ hotline: 0972 481 136.

Sân chơi sáng tạo bao gồm sân chơi cát và sân chơi cỏ là điểm nhấn ở Sapphire – phân khu đằng cấp nhất dự án TNR Goldmark City. Đây là 1 môi trường không giới hạn, nơi trẻ có thể tự do chơi và sáng tạo. Bên cạnh đó, 1 vài lớp học năng khiếu như tiếng Anh, bơi lội, vẽ tranh, đàn, hát, múa… đều thuận lợi tìm thấy ngay trong khuôn viên dự án.

Một điểm cùng của TNR Goldmark City đó là môi trường quốc tế có gần 30% cư dân đến từ nhiều quốc gia trên địa cầu như Anh, Mỹ, Pháp, Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản… Trẻ em ở đó không ngừng nghỉ được tiếp xúc có ngôn ngữ và văn hóa nước ngoài, là tiền đề cho việc hội nhập và phát triển, trờ thành công dân toàn cầu.

Lễ mở phân phối Sapphire có chủ đề “Tậu căn hộ chung cư sang, nhận ngàn tiện ích” sẽ được diễn ra vào khi 9h30 ngày 22/7 ở văn phòng phân phối hàng dự án (136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội). Khách hàng có thời cơ trúng thưởng nhiều phần quà có giá trị như tủ lạnh Side by side, máy giặt, điều hòa.

Huệ Chi

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn 1 vàih tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số 1 vài Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc giao dịch nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất giao dịch viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp KH biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn 1 vàih tính kinh phí xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *