Khí Vũng Tàu tổ chức diễn đàn văn hóa doanh nghiệp lần thứ 3

Kết nối – Văn minh – Trách nhiệm là ba giá trị cốt lõi trong thi công văn hóa doanh nghiệp của Công ty chế biến Khí Vũng Tàu.

Diễn đàn văn hóa doanh nghiệp lần thứ 3 của Khí Vũng Tàu vừa được tổ chức ở Vũng Tàu đã lôi kéo sự tham dự của của hơn 200 cán bộ công nhân viên doanh nghiệp. Đây chính là dịp để toàn bộ cán bộ nhân viên ngồi lại có nhau, cộng nhìn lại chặng 1 số con phố thi công văn hóa doanh nghiệp đã qua cũng như đưa ra 1 số định hướng cho chặng 1 số con phố sắp tới.

polyad

Diễn đàn có sự tham dự của của hơn 200 cán bộ công nhân viên doanh nghiệp.

Tham dự diễn đàn, ông Trần Nhật Huy, Giám đốc Công ty chế biến Khí Vũng Tàu đã chỉ ra hiện trạng văn hóa doanh nghiệp mà doanh nghiệp đang thi công. Đồng thời, ông cũng đưa ra 1 số biện pháp để văn hóa doanh nghiệp doanh nghiệp hình thành rõ nét hơn, cán bộ nhân viên thấm nhuần và tiến hành triệt để hơn.

Tại diễn đàn lần này, Ban lãnh đạo Khí Vũng Tàu cũng đã lắng nghe, tiếp thu, ghi nhận các đâyng góp của mỗi cá nhân trong tập thể doanh nghiệp để cộng nhau thi công, đã đi vào làm việc hơn nét văn hóa doanh nghiệp.

Trước khi thi công văn hóa doanh nghiệp, ở Công ty chế biến Khí Vũng Tàu còn tồn ở nhiều vấn đề. Những vấn đề này không có mâu thuẫn đến mức nghiêm trọng nhưng không tạo được nền móng bền vững cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Cụ thể, trong nội bộ doanh nghiệp chưa thật rõ nét sự gắn bó nghiêm ngặt, việc phối hợp hành động giữa 1 số bộ phận chưa được tốt và văn hóa giao tiếp, ứng xử chưa được quy chuẩn. Trong tập thể vẫn còn tư tưởng bao cấp, an phận, ngại 1 sốh tân, không dám dấn bước. Ngoài ra, không ít cán bộ nhân viên còn chưa chủ động trong công việc, thậm chí là làm đối phó, ít tìm tòi kiến thức, công nghệ mới, lười đọc sách… Trong quản trị nhân sự cũng bộc lộ các thiếu sót về tính chuyên nghiệp, bài bản cũng như chưa xác định rõ tầm nhìn và công đoạn dài hạn. Bên cạnh đây, hệ thống quản lý còn nặng nề, thủ tục phức tạp. Môi trường làm việc đã có nhiều gắng sức cải tổ nhưng chưa thật ngăn nắp và thiếu sự kiểm soát của 1 số cấp quản lý…

polyad

Kết nối – Văn minh – Trách nhiệm là ba giá trị cốt lõi trong thi công văn hóa doanh nghiệp của Công ty chế biến khí Vũng Tàu.

Trước hiện trạng đây, Công ty chế biến Khí Vũng Tàu đã chủ trương thi công văn hóa doanh nghiệp có ba giá trị cốt lõi là Kết nối – Văn minh – Trách nhiệm. Trong đây, tăng cường tính kết nối để làm giảm thiểu 1 số xung đột nội bộ; huy động mọi nguồn lực nội khu và ngoại khu để đạt mục tiêu của doanh nghiệp và tạo ra sự chia sẻ để khơi thông nguồn tri thức trong doanh nghiệp từ người này sang người khác, từ thế hệ này sang thế hệ khác.

Để thi công nhân tố “Kết nối”, doanh nghiệp sẽ tăng cường tổ chức 1 số làm việc tập thể, giao lưu có đối tác, 1 số đơn vị KH. Đồng thời, Khí Vũng Tàu cũng sẽ tạo ra môi trường doanh nghiệp cởi mở để mọi người hiểu nhau và chú trọng tính tập thể trong mọi làm việc…

Với nhân tố “Văn minh”, doanh nghiệp sẽ đặt mục tiêu thi công 1 1 tập thể văn minh có cơ sở vật chất tân tiến, môi trường làm việc xanh, sạch, đẹp, dân chủ, công bằng, minh bạch. Trong tập thể đây, từng cá nhân phải văn minh, biểu hiện qua tính kỷ luật, tác phong làm việc chuyên nghiệp, khoa học, biểu hiện văn hóa trong giao tiếp, ứng xử…

polyad

“Văn hóa doanh nghiệ” đã trở thành cụm từ quen thuộc và từng bước thấm nhuần trong đa số 1 số cán bộ nhân viên Khí Vũng Tàu.

Yếu tố cốt lõi thứ ba trong văn hóa doanh nghiệp Khí Vũng Tàu là “Trách nhiệm”. Yếu tố này bao gồm trách nhiệm có công việc, doanh nghiệp; có KH, đối tác; trách nhiệm xã hội; trách nhiệm của cấp trên có nhân viên và ngược lại.

Sau hơn hai năm thi công và phát triển, giờ đây “văn hóa doanh nghiệ” đã trở thành 1 cụm từ quen thuộc và từng bước thấm nhuần trong đa số 1 số cán bộ nhân viên Khí Vũng Tàu. Văn hóa doanh nghiệp Khí Vũng Tàu đã góp phần thi công doanh nghiệp trở thành đơn vị chủ lực và tiêu biểu về môi trường làm việc trong PV GAS.

Đồng thời, văn hóa này còn giúp doanh nghiệp quản lý, hoạt động an toàn, hiệu quả 1 số công trình trong chế biến và tàng trữ sản phẩm khí được PV GAS giao. Bên cạnh đây, doanh nghiệp Khí Vũng Tàu cũng góp phần đào tạo, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho PV GAS.

(Nguồn: Công ty chế biến Khí Vũng Tàu)

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn 1 sốh tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số 1 số Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc mua bán nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất mua bán viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp KH biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn 1 sốh tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục mua bán nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *