Khí Đông Nam Bộ vượt mức sản lượng khí tiếp nhận và tiêu thụ

Sản lượng khí tiếp nhận và tiêu thụ trong 6 tháng đầu năm 2018 của Công ty Vận chuyển khí Đông Nam Bộ (KĐN) vượt mức so có kế hoạch.

Cụ thể, công ty đã hoạt động an toàn, liên tục và hiệu quả hệ thống 1 vài con phố ống dẫn khí, đạt sản lượng khí tiếp nhận và tiêu thụ vượt trên 103% so có kế hoạch 6 tháng đầu năm.

Hoàn thành vượt mức kế hoạch

Trong 6 tháng đầu năm 2018, Khí Đông Nam Bộ đã đã đi vào hoạt động tốt toàn bộ 1 vài nhiệm vụ chính được Tổng công ty Khí Việt Nam giao. Công tác sản xuất, tiếp nhận và tiêu thụ khí tiếp tục được duy trì an toàn, ổn định và nghiêm ngặt.

Công ty đã phối hợp có ban điều độ Khí PV GAS và khách mua của hệ thống khí Nam Côn Sơn để chắc chắn cung cấp khí tối đa theo đề nghị của 1 vài hộ tiêu thụ, nhất là trong đợt cao điểm mùa khô. Đồng thời KĐN cũng đã phối hợp có 1 vài chủ mỏ trong hệ thống khí Cửu Long, Vietsovpetro, ban điều độ khí, Khí Vũng Tàu và 1 vài khách mua trong công tác thu gom, nén, vận chuyển khí để tối ưu hiệu quả trong 1 vài công tác an toàn, hoạt động và bảo hành sửa chữa 1 vài giàn nén, công trình biển…

Trong 6 tháng đầu năm 2018, Khí Đông Nam Bộ đạt doanh thu 17.902 tỷ đồng.

Trong 6 tháng đầu năm 2018, Khí Đông Nam Bộ đạt doanh thu 17.902 tỷ đồng.

Nhờ các nỗ lực đây, KĐN đã đã đi vào hoạt động vượt mức kế hoạch tiếp nhận khí có sản lượng 4.257 triệu m3, đạt 103,3% kế hoạch 6 tháng, 55,3% kế hoạch năm và tiêu thụ khí đạt 4.167 triệu m3, đạt 103,7% kế hoạch 6 tháng, 55,3% kế hoạch năm.

Lượng khí Nam Côn Sơn huy động trong 6 tháng đầu năm 2018 trung bình đạt 18,4 triệu m3 1 ngày, cao hơn 0,4 triệu m3 1 ngày so có cộng kỳ năm 2017. Lượng khí Cửu Long về bờ dao động 4,4 triệu m3 1 ngày, tương đương dao động 91,9% cộng kỳ năm 2017.

Công tác sản xuất đạt kết quả tốt và giá dầu địa cầu tăng so kế hoạch nên trong 6 tháng đầu năm 2018, KĐN đạt doanh thu 17.902 tỷ đồng, đạt 111% so có kế hoạch 6 tháng và bằng 59% kế hoạch năm 2018.

Bên cạnh đây, ngay từ đầu năm, KĐN đã thi công kế hoạch, thực hiện quyết liệt và kiểm soát chặt công tác tiết kiệm, tiết giảm giá thành trong sản xuất kinh doanh và quản lý. Trong 6 tháng đầu năm 2018, KĐN đạt tổng số tiến tiết giảm có 8,2 tỷ đồng, vượt kế hoạch 6 tháng (trong đây, tiết giảm trong công tác bảo hành sửa chữa 6,6 tỷ đồng, công tác quản lý 1,6 tỷ đồng).

Quản lý an toàn, hiệu quả

Để đạt được kết quả trên, KĐN đã có nhiều gắng sức để hoạt động an toàn hệ thống 1 vài con phố ống khí, cũng như thực hiện hiệu quả công tác bảo hành sửa chữa và quản lý hoạt động. Hiện nay, 16/16 công trình khí do KĐN quản lý đều được cơ quan đăng kiểm trong nước và quốc tế cấp chứng nhận và đang trong thời gian có hiệu lực.

Công tác bảo hành sửa chữa cung cấp đề nghị sản xuất và được triển khai theo đúng công đoạn của năm 2018. Đồng thời, 1 vài trường hợp dừng, giảm cấp khí do lỗi thiết bị cũng không xảy ra ở KĐN. Hệ thống quản lý tích hợp an toàn – chất lượng – môi trường đang được KĐN cải tiến theo phiên bản mới, chắc chắn tính hiệu quả, hiệu năng. Bên cạnh đây, công tác quản lý môi trường và quản lý chất thải nguy hại cũng được thực hiện nghiêm túc và đúng quy định pháp luật.

Trong 6 tháng đầu năm, công tác chắc chắn an ninh an toàn tuyến ống dẫn khí được KĐN triển khai nghiêm túc có nhiều biện pháp có biện pháp thực hiện mới.

polyad

Khí Đông Nam Bộ đã có nhiều gắng sức, nỗ lực để hoạt động an toàn hệ thống 1 vài con phố ống khí, cũng như thực hiện hiệu quả công tác bảo hành sửa chữa và quản lý hoạt động.

Đặc biệt, năm 2018, KĐN đã triển khai chương trình 5S ở mức cao, nhằm nâng cao Bên cạnh đây hiệu quả trong công việc quản lý và thi công môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Ngoài ra, để nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và phát triển bền vững, KĐN cũng đã quyết liệt trong công tác tái cấu trúc và quản lý công ty. Công ty tiếp tục tăng cường tổ chức quản lý tốt thời gian làm việc, chất lượng công tác đến từng người lao động và giảm thời gian lãng phí để tăng năng suất lao động. KĐN còn bố trí cán bộ công nhân viên làm đúng chuyên môn, đúng địa điểm công tác, phát huy tối đa nguồn lực lao động và chắc chắn 1 vài công việc được thực hiện hiệu quả.

Ngoài ra, Đảng ủy, Ban Giám đốc công ty không ngừng nghỉ thực hiện kiểm tra, giám sát kịp thời 1 vài chi tiêu, quản lý nghiêm ngặt 1 vài giá thành quản lý và hạn chế tối đa 1 vài khoản chi vượt mức kế hoạch được duyệt. Ban giám đốc công ty cũng thi công hệ thống 1 vài chỉ tiêu kiểm tra giám sát, không ngừng nghỉ tổ chức kiểm tra để chấn chỉnh kịp thời.

Khí Đông Nam Bộ đã thực hiện công tác quy hoạch, đào tạo, bồi dưỡng, quản lý, sử dụng đội ngũ cán bộ, thi công đội ngũ cán bộ có trình độ, năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức cung cấp đề nghị trước mắt và lâu dài. Công tác này được thực hiện trên tinh thần quán triệt chỉ thị của Tổng cục thuế là tiết giảm giá thành, thông qua 1 vài biện pháp như tăng cường công tác đào tạo nội bộ, kèm cặp, giao lưu học hỏi.

Triển khai công tác 6 tháng cuối năm

polyad

Kết quả trong 6 tháng đầu năm tiếp tục tạo đà để Khí Đông Nam Bộ tiến tới đã đi vào hoạt động tốt kế hoạch 6 tháng cuối năm 2018.

Kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm 2018 đã biểu hiện tính hiệu quả của 1 vài biện pháp nâng cao năng lực quản lý, nâng cao năng suất lao động, tiết giảm giá thành và nỗ lực tối đa để đã đi vào hoạt động 1 vài chỉ tiêu, nhiệm vụ, kế hoạch sản xuất kinh doanh được Tổng cục thuế giao. Đồng thời, kết quả này tiếp tục tạo đà để KĐN tiến tới đã đi vào hoạt động tốt kế hoạch 6 tháng cuối năm 2018.

Trong 6 tháng cuối năm, Khí Đông Nam Bộ đặt ra 1 vài nhiệm vụ chính là tiếp tục tiếp nhận, hoạt động hệ thống dẫn khí và bán khí chắc chắn an toàn, hiệu quả; phối hợp có 1 vài bên liện quan để tiếp nhận, bán khí an toàn và hiệu quả, nhất là trong 1 vài đợt bảo hành sửa chữa khí Nam Côn Sơn (dự kiến trong tháng 8) và Cửu Long (dự kiến trong tháng 9). Đồng thời, công ty tiếp tục chủ động và phối hợp có 1 vài đơn vị liên quan thực hiện công tác bảo hành sửa chữa ngăn ngừa, chắc chắn đề nghị của sản xuất; chắc chắn an ninh an toàn tuyệt đối cho trạm, tuyến ống và tiếp tục phối hợp có 1 vài đơn vị tính năng tuần tra tuyến ống dẫn khí, chắc chắn an ninh an toàn trên 1 vài công trình khí.

(Nguồn: Công ty Vận chuyển khí Đông Nam Bộ)

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn 1 vàih tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số 1 vài Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc chuyển nhượng nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất chuyển nhượng viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách mua biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn 1 vàih tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *