Khí Cà Mau đảm bảo an ninh, an toàn công trình dầu khí trên biển

Khí Cà Mau đã phối hợp có Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng 6 tỉnh miền Tây Nam Bộ bảo vệ công trình đường ống dẫn khí PM3.

Vừa qua, ở Cà Mau, Công ty Khí Cà Mau và Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng 6 tỉnh miền Tây Nam Bộ (Cà Mau, Kiên Giang, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Bến Tre và Trà Vinh) đã phối hợp tổ chức “Hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện quy chế, kế hoạch phối hợp bảo vệ an ninh, an toàn công trình các con phố ống dẫn khí PM3 – Cà Mau phần trên biển” GĐ 2013 – 2018. Tại hội nghị, đại diện Khí Cà Mau cũng đã áp dụng ký lại quy chế phối hợp có Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng các tỉnh.

Khí Cà Mau đảm bảo an ninh, an toàn công trình dầu khí

Đại diện doanh nghiệp Khí Cà Mau, ông Nguyễn Phúc Tuệ, Giám đốc Công ty đã áp dụng ký kết lại quy chế phối hợp có đại diện lãnh đạo Bộ chỉ huy bộ đội biên phòng 6 tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Cũng trong hội nghị lần này, các đơn vị đã phân tách kết quả triển khai thực hiện quy chế phối hợp trong thời gian qua như: công tác lãnh đạo, chỉ đạo, quán triệt, triển khai thực hiện; công tác thảo luận tài liệu; công tác bảo vệ an ninh, an toàn dầu khí; công tác tuyên truyền thực hiện quy định bảo vệ an toàn công trình khí và bảo vệ chủ quyền biên giới quốc gia trên biển. Đồng thời, hội nghị cũng đã chỉ ra các ưu, mặt khuyết cũng như các phương hướng thực hiện trong thời gian tới.

Trong 5 năm qua, việc triển khai thực hiện quy chế, kế hoạch giữa Khí Cà Mau và Bộ đội Biên phòng các tỉnh đã đạt được các thành tích đáng kể. Cụ thể, Khí Cà Mau và Bộ đội Biên phòng các tỉnh đã tổ chức được 179 lớp tuyên truyền có 8.832 lượt người tham dự. Bên cạnh đây, hai đơn vị này còn giải đáp cho các thuyền trưởng cài tọa độ các con phố ống dẫn khí PM3 – Cà Mau vào máy định vị cho 22.076 tàu. Không chỉ vậy, khí Cà Mau và Bộ đội Biên phòng các tỉnh còn cấp phát được 49.536 tờ rơi có sơ đồ các con phố ống dẫn khí trên biển để dán lên ca bin tàu. Hoạt động này giúp các thuyền xác định tiện dụng địa điểm của các con phố ống đi qua để không đánh bắt, neo đậu gần các khu vực này.

Khí Cà Mau đảm bảo an ninh, an toàn công trình dầu khí - 1

Trong 5 năm qua, việc triển khai thực hiện quy chế, kế hoạch giữa Khí Cà Mau và Bộ đội Biên phòng các tỉnh đã đạt được các thành tích đáng kể.

Bên cạnh đây, Khí Cà Mau cũng đã kết hợp có ban chấp hành Bộ đội Biên phòng Cà Mau tổ chức 60 đợt tuần tra chung có 720 cán bộ, chiến sĩ tham dự. Qua kết quả tuần tra, hai đơn vị đã phát hiện 26 phương tiện tàu đánh bắt thủy sản neo đậu trong hành lang an toàn tuyến ống. Khí Cà Mau và Bộ đội Biên phòng Cà Mau đã áp dụng tuyên truyền, giáo dục, nhắc nhở, dán tờ rơi và giải đáp các thuyền trưởng cài tọa độ trực tiếp cho 124 tàu cũng như đề nghị viết cam đoan không tái phạm.

Khí Cà Mau đảm bảo an ninh, an toàn công trình dầu khí - 2

Tại hội nghị lần này, các đơn vị đã phân tách kết quả triển khai thực hiện quy chế phối hợp trong thời gian qua.

Tham dự hội nghị có Đại tá Phạm Thái Sơn, Phó Tham mưu trưởng Bộ Tư lệnh bộ đội biên phòng; Lãnh đạo Bộ chỉ huy bộ đội biên phòng các tỉnh miền Tây Nam Bộ; ông Nguyễn Ngọc Quang, Phó ban Pháp chế – Thanh tra Tập đoàn Dầu khí Việt Nam; ông Hồ Diên Vượng, Trưởng ban an toàn sức khỏe môi trường Tổng doanh nghiệp Khí Việt Nam và ông Nguyễn Phúc Tuệ, Giám đốc Khí Cà Mau.

(Nguồn: Khí Cà Mau)

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn cách tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số các Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc mua bán nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất mua bán viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách mua biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn cách tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục mua bán nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *