Khách hàng chuộng chuyển tiền liên ngân hàng qua BIDV SmartBanking

Chuyển tiền nhanh có thời điểm chiếm 75% giao dịch liên ngân hàng của BIDV, có đa số thực hiện qua áp dụng ngân hàng thông minh trên di động.

Thông tin từ ngân hàng BIDV, dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 càng ngày càng được người dùng ưa chuộng. Theo 1 thống kê chưa đầy đủ, số lượng chuyển tiền liên ngân hàng chiếm dao động 60% số giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng cả nước.

Riêng ở BIDV, mật độ này lên đến 75% và một số giao dịch ở ngân hàng này đa phần thực hiện qua áp dụng ngân hàng thông minh trên di động – BIDV SmartBanking.

Nói về lý do giúp chuyển tiền nhanh 24/7 qua áp dụng di động mau chóng được nhiều người tiêu dùng đón nhận, đại diện BIDV cho biết, là do dịch vụ này cho phép tiền đến tài khoản người hưởng gần như ngay lập tức có độ chính xác cao.

“Đây cũng phản ánh đúng xu thế của công nghệ cung cấp đề nghị người dùng về tính an toàn, dễ dàng và thông minh khi giao dịch ngân hàng”, vị đại diện nhấn mạnh.

Ngày càng nhiều khách hàng BIDV ưa chuộng giao dịch chuyển tiền qua áp dụng BIDV SmartBanking.

Ngày càng nhiều khách hàng BIDV ưa chuộng giao dịch chuyển tiền qua áp dụng BIDV SmartBanking.

Dựa trên thời gian người hưởng nhận tiền, một số giao dịch chuyển tiền giai đoạn này được chia làm hai loại là nhận tiền ngay lập tức và nhận tiền bình thường.

Trong đó, hình thức người hưởng nhận tiền ngay lập tức có nghĩa là việc chuyển tiền được thực hiện ngay khi người gởi đã đi vào hoạt động giao dịch kể cả ngày nghỉ, ngày lễ và ngoài giờ làm việc.

Trước đó, hình thức này chỉ dành cho một số giao dịch chuyển tiền cộng hệ thống ngân hàng. Các nhà băng cũng đã mở rộng phong phú một số hình thức như chuyển bằng số tài khoản, bằng số hotline di động tới các người cộng dùng áp dụng (như trên BIDV SmartBanking) hay chuyển qua mã QR.

Thời gian gần đó, 1 số ngân hàng còn triển khai dịch vụ chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7. Dịch vụ này cho phép người hưởng nhận tiền ngay lập tức, dù khác hệ thống. Hiện ở, có 35 ngân hàng tham dự hệ thống chi trả chuyển tiền nhanh 24/7.

Bên cạnh giao dịch mau chóng, phương thức này còn chắc chắn dễ dàng, an toàn khi người chuyển có thể kiểm tra tên tài khoản theo số tài khoản.

Riêng hình thức người hưởng nhận tiền bình thường tức giao dịch chỉ thực hiện trong giờ làm việc và người hưởng thường mất dao động 1 giờ để tiền đến và ghi có vào tài khoản. Hình thức nhận tiền này tương ứng có dịch vụ chuyển tiền trong nước (thuật ngữ ngân hàng gọi là kênh CITAD, song phương hoặc đa phương). Ưu điểm của dịch vụ này là thích hợp có số tiền chuyển có giá trị cao.

Lộc An

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn một sốh tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số một số Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc chuyển nhượng nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất chuyển nhượng viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách hàng biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn một sốh tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *