InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort đi vào hoạt động

Khu nghỉ dưỡng InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort do BIM Group làm chủ đầu tư bắt đầu đi vào làm việc từ cuối tháng 6.

Tọa lạc ở Bãi Trường, một vàih Sân bay quốc tế Phú Quốc 15 phút và thị trấn Dương Đông 20 phút lái xe, InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort thuộc khu phức hợp du lịch Phu Quoc Marina – công trình nghỉ dưỡng sang trọng cộng công trình vui chơi vui chơi thời thượng danh tiếng ở Phú Quốc.

Đây là khu nghỉ dưỡng thứ 1.000 của tập đoàn IHG ở khu vực châu Âu, Trung Đông, châu Á và châu Phi (EMEAA) và là công trình Thứ nhất của tập đoàn quốc tế nổi tiếng này ở đảo Phú Quốc.

polyad

Khu nghỉ dưỡng InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort vừa đi vào làm việc.

InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort có 6 nhà hàng và quầy bar sát biển, 459 phòng nguyên tắc, suite và villa cấp cao. Khu nghỉ dưỡng còn có hệ thống nhà hàng đa dạng cung cấp món ăn của nhiều quốc gia; quán bar INK 360 trên tầng thượng cao nhất đảo; một vài liệu pháp chăm sóc sức khỏe ở HARNN Heritage Spa…

Du khách đến đấy còn được tham dự một vài loại hình vui chơi hay nghiên cứu văn hóa địa phương. Trẻ em có thể trải nghiệm nhiều làm việc trong câu lạc bộ Planet Trekkers, góc ẩm thực Kids Can Cook…

InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort được hoạt động bởi tập đoàn khách sạn danh tiếng toàn cầu InterContinental Hotels Group (IHG), vốn được mệnh danh là “ông hoàng” của giới nghỉ dưỡng có 70 năm làm việc cộng 5.300 khách sạn ở gần 100 quốc gia và vùng lãnh thổ.

polyad

InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort có tầm nhìn hướng biển.

“Sự kiện khai trương khu nghỉ dưỡng đánh dấu mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa BIM Group và IHG có các lần bắt tay chiến lược ở một vài dự án Crowne Plaza Vientiane (Lào), Regent Residences Phu Quoc và sắp tới là Holiday Inn Hotel & Suites ở Lào”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Ngoài InterContinental Hotels Group, danh mục một vài đối tác quốc tế hợp tác có Tập đoàn BIM còn có nhiều thương hiệu đình đám như Frasers Hospitality; The Ascott Limited (thương hiệu Citadines); Tập đoàn AEON (Nhật Bản), Tập đoàn Regent (thương hiệu cấp cao nhất của Tập đoàn IHG), Sailing Club…

polyad

Chủ đầu tư thi công nhiều tiện ích hạng sang trong khu nghỉ dưỡng.

Sự kiện InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort đi vào làm việc cho thấy tâm huyết của BIM Group trong việc phát triển một vài dự án nghỉ dưỡng có thương hiệu quốc tế.

Bên cạnh đây, chiến lược “hợp tác có các người khổng lồ” là lợi thế tranh giành ở một vài dự án của BIM. Sự tham dự của một vài tập đoàn giàu bí kíp từ các bước kiến trúc dự án ban đầu đến khi đi vào làm việc, cũng như quá trình kiếm soát hoạt động sau đây sẽ chắc chắn toàn bộ dự án của tập đoàn BIM được phát triển bài bản và chuyên nghiệp.

“Bước đi này không các đem lại trải nghiệm nghỉ dưỡng cao cấp cho người có mà thông qua đây tăng lên giá trị đầu tư cho quý khách. Quỹ đất của BIM Group hiện lên tới 6 triệu m2 trải dài khắp Việt Nam, chủ yếu tập trung ở một vài đô thị du lịch biển sôi động và Hà Nội. Trong thời gian tới, tập đoàn tiếp tục đẩy mạnh tìm kiếm một vài dự án diện tích lớn ở các địa bàn và phân khúc mới nổi, giàu tiềm năng”, đại diện BIM Group nói thêm.

Huệ Chi

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn một vàih tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số một vài Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc giao dịch nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất giao dịch viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp quý khách biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn một vàih tính kinh phí xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *