Hung Thinh Incons chuẩn bị niêm yết 25 triệu cổ phiếu

Thông tin về việc dự kiến niêm yết và 1 sốh tân nhận diện thương hiệu được đưa ra ở Đại hội đồng cổ đông thường niên 2018 của công ty.

Ngày 22/6, ở Trung tâm Hội nghị Capella Gallery Hall, Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Incons (Hung Thinh Incons) đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2018.

Tham dự đại hội có 121 cổ đông, có và đại diện cho 22.822.670 cổ phần, chiếm 91,29% tổng số cổ phần có quyền biểu quyết của Công ty. Tại sự kiện, Hội đồng Quản trị và Ban Tổng Giám đốc Hung Thinh Incons đã báo cáo kết quả vận hành kinh doanh năm 2017, đưa ra phương án bán lợi nhuận năm 2017 cũng như đệ trình chiến lược kinh doanh năm 2018 và công đoạn niêm yết cổ phiếu. Cũng ở đấy, bộ nhận diện thương hiệu mới của công ty đã được mở bán.

Toàn cảnh Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2018 của Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Incons.

Toàn cảnh Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2018 của Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Incons.

Kết quả kinh doanh năm 2017 và phương hướng vận hành năm 2018

Theo Báo cáo tài chính năm 2017 đã được kiểm toán của Hung Thinh Incons, tổng doanh thu và lợi nhuận hợp nhất sau thuế năm ngoái đạt 2.700 tỷ đồng và 110 tỷ đồng. Năm nay, đại diện công ty cho biết, dựa trên 1 số hợp đồng lớn đã ký kết cộng chiến lược quản trị đúng đắn, định hướng kinh doanh rõ ràng, doanh thu và lợi nhuận sau thuế năm 2018 ước tính đạt 4.054 tỷ đồng và 180 tỷ đồng, tăng lần lượt 50% và 64% so có kết quả năm trước.

Bên cạnh đây, có chiến lược mở rộng vận hành sang lĩnh vực đầu tư trực tiếp vào 1 số dự án nhà đất triển khai đầu năm 2018, doanh thu và lợi nhuận của Hung Thinh Incons tiên liệu sẽ tăng trưởng 20% mỗi năm trong GĐ 2019 – 2021.

Lộ trình niêm yết cổ phiếu

Hiện nay, Hung Thinh Incons đã được Ủy ban Chứng khoán Nhà nước chấp thuận trở thành công ty đại chúng. Sở Giao dịch chứng khoán TP HCM (HOSE) đã có thông báo về việc nhận hồ sơ đăng ký niêm yết của công ty. Tại sự kiện, Hội đồng Quản trị đã tài liệu tới cổ đông về công đoạn niêm yết cổ phiếu ở HOSE. Dự kiến từ cuối quý 3 đến đầu quý 4 năm nay, Hung Thinh Incons sẽ chính thức niêm yết 25.000.000 cổ phiếu. Lộ trình niêm yết được cân nhắc chắc chắn tính thanh khoản cao cho cổ phiếu và hướng tới lợi ích tối ưu của cổ đông.

Thay đổi bộ nhận diện thương hiệu

Nhằm đã đi vào hoạt động hơn về mặt hình ảnh, danh tiếng thương hiệu để thích hợp có sự phát triển của công ty, bộ nhận diện thương hiệu mới của công ty đã được đại hội mở bán và tiến hành từ tháng 6/2018.

Đại hội đã thông qua bộ nhận diện thương hiệu mới của công ty.

Đại hội đã thông qua bộ nhận diện thương hiệu mới của công ty.

Logo mới của Hung Thinh Incons lấy ý tưởng từ hình ảnh của 1 số viên gạch xếp chồng lên nhau và hình tượng của khối rubik biểu hiện sự gắn kết vững chắc. Sự kết hợp của 1 số chữ viết tắt trong tên thương hiệu được kiến trúc đan xen tạo nên 1 tổng thể cân bằng, qua đây gợi lên hình ảnh của 1 số tòa nhà tân tiến, vững chãi và kết nối có nhau. Theo đại diện công ty, đấy cũng chính là phương châm vận hành của Hung Thinh Incons – dựng xây 1 số công trình đẹp và bền vững cộng thời gian.

Bên cạnh 1 số vận hành trên, đại hội cũng đã thông qua 1 số nội dung quan trọng khác thuộc thẩm quyền của đại hội đồng cổ đông và trả lời cặn kẽ 1 số thắc mắc của cổ đông.

Ông Nguyễn Đình Trung, Chủ tịch Hội đồng quản trị Hung Thinh Incons cho rằng: “Hội đồng quản trị, Ban Tổng Giám đốc công ty và toàn thể cổ đông đều cộng có chung 1 mục tiêu. Chúng tôi chắc chắn thực hiện công tác quản trị minh bạch nhằm có lại nhiều lợi ích Bên cạnh đây cho cổ đông thông qua 1 số vận hành đầu tư, kinh doanh hiệu quả. Khi cổ phiếu Hung Thinh Incons được chính thức niêm yết trên sàn chứng khoán, lợi ích của cổ đông sẽ tăng thêm”.

Thế Đan

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn 1 sốh tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số 1 số Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc mua bán nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất mua bán viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách hàng biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn 1 sốh tính kinh phí xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục mua bán nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *