Hưng Lộc Phát tổ chức sự kiện tri ân 2.000 khách hàng

Chương trình tiệc tri ân chuẩn bị đâyn 2.000 cư dân từ các dự án Hưng Phát, Hưng Phát Silver Star, The Golden Star và Hưng Phát Green Star.

Theo đại diện Hưng Lộc Phát, đây là chương trình tri ân khách hàng lớn nhất từ trước đến nay do doanh nghiệp này tổ chức, sẽ diễn ra vào ngày 8/9. Công ty cũng đầu tư mạnh để tổ chức sự kiện hoành tráng có sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng như Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn, Phương Anh… Đêm nhạc này phát trực tuyến trên Fanpage của Hưng Lộc Phát.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, bên cạnh chú trọng đầu tư, thi công chốn ổn định chỗ ở chắc chắn chất lượng cho các dự án ở Nam Sài Gòn, Hưng Lộc Phát còn quan tâm đến các sự kiện có đến giá trị tinh thần cho cư dân.

“Đêm tiệc tri ân khách hàng vào 8/9 tới ở Gem Center, quận 1, TP HCM là 1 trong các vận hành có giá trị nhân văn của doanh nghiệp”, đại diện Hưng Lộc Phát nói.

Tại sự kiện, 2.000 khách mời là cư dân toàn bộ dự án cao ốc Hưng Phát, Hưng Phát Silver Star, The Golden Star và Hưng Phát Green Star sẽ tham dự quay số trúng nhiều giải thưởng giá trị cao. Riêng người mua dự án Hưng Phát Silver Star và The Golden Star từ tháng 5/2017 sẽ rút thăm trúng thưởng xe Mazda CX5 ngay ở sự kiện.

Hàng trăm khách hàng tham quan nhà mẫu dự án Green Star Sky Garden vừa mới ra mắt tuần vừa qua ở khu Nam Sài Gòn

Khách hàng tham quan nhà mẫu dự án Green Star Sky Garden vừa ra mắt ở khu Nam Sài Gòn.

Hưng Lộc Phát là 1 trong các doanh nghiệp vận hành mạnh ở khu Nam Sài Gòn có tổng cùng 5 dự án đã triển khai. Số lượng người mua các dự án cũ của doanh nghiệp này tham dự mua hàng ở các dự án mới thường đạt mật độ cao.

Điển hình có dự án Green Star Sky Garden vừa ra mắt, 40% mua phân phối đến từ khách hàng cũ và hơn 50% lượng khách là người thân, khách hàng bè của cư dân các dự án trước.

Hiện doanh nghiệp triển khai phân phối đợt hai dự án Green Star Sky Garden. Tọa lạc trên các con phố Nguyễn Lương Bằng, quận 7, TP HCM, dự án có diện tích hơn 53.000m2, gồm hơn 100 căn villa và 903 căn hộ cao tầng.

Hướng tới mô hình căn hộ cao tầng vì sức khỏe (wellness), bên cạnh các tiện ích căn bản như phòng gym, spa, chủ đầu tư dành đến 11.000m2 và gần 600 tỷ đồng để phát triển hệ thống cây xanh mặt nước nội khu. Ước tính, qui mô này có thể lọc 56 triệu lít khí ô nhiễm và cung cấp hơn 50 triệu lít khí oxy thanh khiết mỗi năm, giúp nhiệt độ dự án thấp hơn so có môi trường xung quanh.

Với phong cách căn hộ cao tầng bảo vệ sức khỏe, Green Star Sky Garden hiện lôi kéo đông đảo khách hàng quan tâm. Trong đây nhiều khách hàng là người nước ngoài đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản – các chuyên gia sinh sống và làm việc ở quận 7, quận 4, Nhà Bè…

Khuôn viên Hồ Thiên Đường - hồ nước nhân tạo nằm trong dự án The Green Star.

Khuôn viên Hồ Thiên Đường – hồ nước nhân tạo nằm trong dự án The Green Star.

“Dự kiến trong thời gian tới sẽ tiếp tục cho ra đời các dòng sản phẩm khác biệt để phục vụ nhu cầu của người dân TP HCM. Với quỹ đất 30ha, chúng tôi đặt mục tiêu trở thành 1 trong các doanh nghiệp BĐS danh tiếng ở khu Nam Sài Gòn”, đại diện Hưng Lộc Phát chia sẻ.

Để hiện thực hóa điều này, doanh nghiệp tiếp tục khai thác quỹ đất sạch hiện có để phát triển các dự án khác biệt, kiến tạo giá trị mới, hướng cùng đồng đến lối sống lành mạnh, nhân văn.

Ngoài ra, cũng trên cơ sở tạo sản phẩm chất lượng, có dấu ấn riêng, trong tương lai Hưng Lộc Phát sẽ mở sang phân khúc nghỉ dưỡng sau khi khẳng định thương hiệu có các căn hộ cao tầng ở khu Nam Sài Gòn.

Nam Anh

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn cách tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số các Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc mua phân phối nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất mua phân phối viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách hàng biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn cách tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục mua phân phối nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *