Hong Kong chia sẻ kinh nghiệm làm ăn cho doanh nghiệp Việt

Ngoài câu chuyện thi công – phát triển thương hiệu, doanh nhân từ đặc khu hành chính chia sẻ 1 số xu hướng kinh doanh mới nhất trên địa cầu.

Trong khuôn khổ chuỗi sự kiện In Style. Hong Kong ở Việt Nam, Hội đồng Phát triển Thương Mại Hong Kong (HKTDC) sẽ tổ chức hội nghị chuyên đề “Hong Kong – Việt Nam: Hợp tác vì sự thịnh vượng”. Chương trình diễn ra ngày 20/9 ở trọng điểm hội nghị Gem Center (TP HCM). Ông Vincent HS Lo, Chủ tịch HKTDC, ông Paul Chan – Bộ trưởng Tài chính của đặc khu hành chính Hong Kong và 1 số quan chức cấp cao ở địa phương chủ trì buổi lễ khai mạc.

Hội nghị trình làng 1 số dịch vụ kinh doanh của Hong Kong bao gồm thiết kế, thi công thương hiệu, hậu cần, thương mại điện tử… Các diễn giả cũng chia sẻ các hiểu biết thực ở về 1 số thời cơ được tạo ra từ việc ký kết Hiệp định Thương mại Tự do Hong Kong – ASEAN cũng như trao đổi 1 sốh cả hai nước có thể hợp tác để mở rộng kinh doanh toàn cầu.

Hội nghị sẽ Sự kiện gồm ba hoạt động chính là hội nghị chuyên đề, triển lãm thương mại trình làng

Sau thành công ở Jakarta, Bangkok và Kuala Lumpur, HKTDC tiếp tục tổ chức In Style. Hong Kong ở TP HCM vào ngày 20-21/9.

Chương trình được chia thành hai buổi sáng và chiều có hai chủ đề khác nhau. Với chủ đề “Vận chuyển xuyên quốc gia – Định hướng tương lai của ngành bán lẻ”, chương trình buổi sáng sẽ làm vượt trội 1 số xu hướng càng ngày càng tăng trong chuyển nhượng điện tử, chuyển nhượng xuyên quốc gia, chi trả trực tuyến và 1 số tác động của chúng đối có việc quản lý chuỗi cung ứng và hậu cần. Chương trình buổi chiều về “Thương hiệu và thiết kế sáng tạo – Từ ý tưởng đến kinh doanh” bàn về 1 số xu hướng mới nhất trong thi công thương hiệu và thiết kế bên trong xe sáng tạo.

Diễn giả đến từ 1 số doanh nghiệp toàn cầu nổi tiếng của Hong Kong như Tiến sĩ Jonathan Choi – Chủ tịch tập đoàn Sunwah, ông John Cheh – Phó chủ tịch và Giám đốc điều hành Tập đoàn Esquel, ông Wallace Lam – Giám đốc điều hành kiêm đồng Trưởng bộ phận Ngân hàng Toàn cầu của HSBC Hong Kong, Tiến sĩ Anthony Lau – Chủ tịch Pacific Air (Hong Kong)…

Ngoài ra, hội nghị chuyên đề còn có khu vực hỗ trợ kinh doanh của 11 nhà cung cấp dịch vụ Hong Kong đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm thiết kế và thi công thương hiệu, kế toán, hậu cần, công nghệ tài liệu, thiết kế và giải đáp quản lý. Các đơn vị này cung cấp dịch vụ giải đáp kinh doanh miễn phí ở chỗ cho các người tham gia từ Việt Nam và 1 số nước ASEAN khác.

triển lãm thương mại trình làng hơn 130 thương hiệu về phong 1 sốh sống của Hong Kong và dạ tiệc cấp cao.

Khu vực hỗ trợ kinh doanh trình làng 11 nhà cung cấp dịch vụ vượt trội của Hồng Kông bên lề hội nghị.

Là sự kiện xúc tiến đầu tư và thương mại lớn của Hong Kong ở nước ngoài, “In Style. Hong Kong” công bố ở TP HCM trong hai ngày 20-21/9. Chuỗi sự kiện trước đó đã tổ chức thành công ở Jakarta (Indonesia) vào năm 2015, Bangkok (Thái Lan) vào năm 2016 và Kuala Lumpur (Malaysia) vào năm 2017.

Đây là sự kiện nhằm quảng bá 1 số sản phẩm có thương hiệu và 1 số dịch vụ chuyên nghiệp cũng như biện pháp để doanh nghiệp Việt Nam có thể dựa vào các lợi thế của Hong Kong để mở rộng mạng lưới kinh doanh toàn cầu. Theo ông Peter Wong, Giám đốc khu vực Đông Nam Á và Nam Á HKTDC, dù không phải là cường quốc về kinh tế nhưng Việt Nam vẫn luôn nỗ lực phát triển.

“In Style. Hong Kong” nhắm tới việc tạo ra 1 số thời cơ tăng trưởng và tận dụng đà phát triển bằng 1 sốh tăng cường quan hệ kinh tế và thương mại giữa Hong Kong và Việt Nam. Chúng tôi mong muốn có đến Việt Nam các dịch vụ và sản phẩm tốt nhất vào tháng 9 này”, ông Peter chia sẻ.

Việt Nam hiện là phân khúc xuất khẩu lớn nhất trong số toàn bộ 1 số nước ASEAN và đứng thứ 6 trên địa cầu của Hong Kong có tổng giá trị đạt 10 tỷ USD trong năm 2017. Việt Nam cũng là đối tác thương mại lớn thứ 10 của Hong Kong. Việc ký kết Hiệp định Thương mại Tự do giữa Hong Kong và ASEAN được kỳ vọng sẽ thúc đẩy Bên cạnh đó sự hợp tác và kết nối xuyên biên giới giữa hai phân khúc.

Ánh Thúy

Thành lập năm 1966, Hội đồng Phát triển Thương Mại Hong Kong (HKTDC) là cơ quan xúc tiến và tạo thời cơ cho 1 số doanh nghiệp của Hong Kong.

Với 50 văn phòng trên toàn cầu, trong đó có 13 văn phòng ở Trung Quốc, HKTDC là cửa ngõ để thâm nhập phân khúc Trung Quốc, châu Á và địa cầu. Với hơn 50 năm bí kíp, HKTDC chuyên tổ chức 1 số triển lãm quốc tế, hội nghị và 1 số đoàn doanh nhân, đặc thù dành cho 1 số doanh nghiệp vừa và nhỏ, tìm hiểu 1 số thời cơ kinh doanh ở 1 số phân khúc triển vọng. Cơ quan này cũng hỗ trợ cung cấp tài liệu cho 1 số nhà đầu tư thông qua 1 số ấn phẩm thương mại, 1 số báo cáo tìm hiểu phân khúc.

Thông tin chi tiết hội nghị chuyên đề và danh sách diễn giả ở đó.

Đăng ký tham dự sự kiện ở đó

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn 1 sốh tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số 1 số Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc chuyển nhượng nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất chuyển nhượng viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách mua biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn 1 sốh tính kinh phí xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục chuyển nhượng nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *