Hoàng Bách, Hoàng Lê Giang chia sẻ những ấn tượng tại FIFA World Cup 2018

World Cup 2018 để lại cho Hoàng Bách, Hoàng Lê Giang và hàng triệu fan bóng đá nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Ít ai biết rằng, mùa giải vừa rồi, ca sĩ Hoàng Bách và phượt thủ Hoàng Lê Giang đã có những trải nghiệm rất riêng ở nước chủ nhà Nga. Vừa đặt chân tới Nga, cả hai người đã được những thành viên trong đoàn của Visa chào đâyn. Thủ tục check-in cũng nhanh gọn nhờ có FanID.

Mùa giải vừa rồi, ca sĩ Hoàng Bách và phượt thủ Hoàng Lê Giang đã có những trải nghiệm rất riêng ở nước chủ nhà Nga. Vừa đặt chân tới nơi, cả hai người đã được những thành viên trong đoàn của Visa chào đâyn.

Ngay sau khi vừa đáp xuống sân bay phượt thủ Hoàng Lê Giang chia sẻ: Có FanID nên thủ tục hải quan được thực hiện nhanh gọn dù khách du lịch đổ về Moscow khá đông. Anh cũng đã check-in ở sân vận động có chiếc vé FIFA World CupTM từ Visa. Được đến Nga tham dự FIFA World CupTM chính là ước mơ của hàng triệu người hâm mộ trên khắp địa cầu, bởi không phải ai cũng có thể đặt mua và được trực tiếp chứng kiến 1 trận đấu của giải bóng lớn này.

Ngay sau khi vừa đáp xuống sân bay, phượt thủ Hoàng Lê Giang chia sẻ: “Nhờ có FanID nên thủ tục hải quan được thực hiện nhanh gọn dù khách du lịch đổ về Moscow khá đông”. Anh cũng đã check-in ở sân vận động có chiếc vé FIFA World CupTM từ Visa. Được đến Nga tham dự FIFA World CupTM chính là ước mơ của hàng triệu người hâm mộ trên khắp địa cầu, bởi không phải ai cũng có thể đặt mua và được trực tiếp chứng kiến 1 trận đấu ở giải bóng lớn này.

Hoàng Bách check-in ở sân sân vận động Luzhniki cộng những cô gái Nga xinh đẹp, trên tay anh là chiếc vé FIFA World CupTM do Visa trao tặng.

Hoàng Bách check-in ở sân vận động Luzhniki cộng những cô gái Nga, trên tay anh là chiếc vé FIFA World CupTM do Visa trao tặng.

Đây cũng là lần Thứ nhất FIFA World CupTM được tổ chức ở đất nước Nga, khiến nơi đấy trở thành tâm điểm của fan bóng đá đến từ khắp nơi trên địa cầu. Để kỷ niệm sự kiện này, rất nhiều đồ lưu niệm cho mùa FIFA World CupTM đã được sản xuất ở Nga cho những cổ động viên từ những quốc gia trên địa cầu. Hai vị khách cũng tranh thủ rinh về rất nhiều món đồ ý nghĩa và đặc sắc.

Đây là lần Thứ nhất World Cup được tổ chức ở đất nước Nga, khiến nơi đấy trở thành tâm điểm của fan bóng đá đến từ khắp nơi trên địa cầu. Để kỷ niệm sự kiện này, rất nhiều đồ lưu niệm đã được sản xuất cho những cổ động viên từ những quốc gia trên địa cầu. Hai vị khách cũng tranh thủ “rinh” về rất nhiều món đồ ý nghĩa và đặc sắc.

Những vận hành cổ vũ, vui chơi được tổ chức khắp nơi từ các con phố phố cho đến sân vận động ở Nga cũng đã tạo nên những điểm nhấn khó quên cho trải nghiệm lần này của Lê Giang và Hoàng Bách.

Bên cạnh đây, những vận hành cổ vũ, vui chơi cũng được tổ chức khắp nơi từ các con phố phố cho đến sân vận động ở Nga, tạo nên những điểm nhấn khó quên cho trải nghiệm lần này của Lê Giang và Hoàng Bách.

Hoàng Bách giao lưu có những fan đến từ Mexico, Croatia... Anh chuẩn bị cổ vũ Tây Ban Nha trong trận đấu loại trực tiếp có chủ nhà Nga. Sau đây, ca sĩ chọn lọc làm cổ động viên trung lập vì xúc động trước tình cảm và sự chu đáo của người Nga trong việc tổ chức giải, đâyn tiếp du khách.

Hoàng Bách giao lưu có những fan bóng đá đến từ Mexico, Croatia… Trong trận đấu loại trực tiếp có chủ nhà Nga, anh đã chuẩn bị cổ vũ Tây Ban Nha. Sau đây, ca sĩ chọn lọc làm cổ động viên trung lập vì xúc động trước tình cảm và sự chu đáo của người Nga trong việc tổ chức giải, đâyn tiếp du khách.

Ca sĩ Hoàng Bách và phượt thủ Hoàng Lê Giang đã rất hào hứng cho chuyến đi sang Nga lần này. Được tận mắt chứng kiến 1 trận bóng có diện tích khủng như thế này thật sự đã để lại cho Bách và Giang rất nhiều ấn tượng. Khác hẳn có những lần xem trên TV, không khí náo nhiệt, những sự cổ vũ nhiệt tình trên khán đài khiến những pha bóng phát triển thành nghẹt thở hơn rất nhiều, nam ca sĩ cho hay.

Ca sĩ Hoàng Bách và phượt thủ Hoàng Lê Giang đã rất hào hứng cho chuyến đi sang Nga lần này. “Được tận mắt chứng kiến 1 trận bóng có diện tích ‘khủng’ để lại cho Bách và Giang rất nhiều ấn tượng. Khác hẳn có những lần xem trên tivi, không khí náo nhiệt, những sự cổ vũ nhiệt tình trên khán đài khiến những pha bóng phát triển thành nghẹt thở hơn rất nhiều”, nam ca sĩ cho hay.

Tôi rất ấn tượng có những lời hô vang Russia của CĐV trên khán đài để tiếp thêm sức mạnh cho những cầu thủ của đội tuyển Nga thi đấu tốt hơn. Ngoài ra, ở những con các con phố của Nga, mọi người đều náo nức ăn mừng có chiến thắng mà Nga đạt được. Một lần nữa cảm ơn Visa đã cho tôi thời cơ đến tận Nga thưởng thức không khí này, phượt thủ Hoàng Lê Giang chia sẻ cảm xúc của mình sau trận đấu giữa Nga và Croatia.

“Tôi rất ấn tượng có những lời hô vang ‘Russia’ của cổ động viên trên khán đài để tiếp thêm sức mạnh cho những cầu thủ của đội tuyển Nga thi đấu tốt hơn. Ngoài ra, ở những con các con phố của Nga, mọi người đều náo nức ăn mừng có chiến thắng mà Nga đạt được. Một lần nữa cảm ơn Visa đã cho tôi thời cơ đến tận Nga thưởng thức không khí này”, phượt thủ Hoàng Lê Giang chia sẻ cảm xúc của mình sau trận đấu giữa Nga và Croatia.

Tấm ảnh bắt trọn niềm vui của 1 cô bé Nga trên vai bố, ngồi cộng hàng ghế có Hoàng Bách và Hoàng Lê Giang được hai anh bình chọn là khoảnh khắc may mắn nhất mà những anh chụp được trong chuyến đi lần này.

Tấm ảnh bắt trọn niềm vui của 1 cô bé Nga trên vai bố, ngồi cộng hàng ghế có Hoàng Bách và Hoàng Lê Giang được hai anh bình chọn là khoảnh khắc may mắn nhất mà những anh chụp được trong chuyến đi vừa qua.

(Nguồn: Visa)

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn nhữngh tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số những Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc mua bán nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất mua bán viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách mua biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn nhữngh tính kinh phí xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục mua bán nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *