Hoa hậu phụ nữ Á Đông 2018 đam mê với nghề thẩm mỹ, spa

Người đẹp mong muốn làm đẹp hơn cho chính mình, gia đình, khách hàng bè và toàn bộ phụ nữ.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Á Đông 2018 đã khép lại ở Singapore có chiến thắng thuộc về Đỗ Thị Thanh Huyền. Từ khoảnh khắc có trên mình chiếc vương miện quý giá, người đẹp đã trở thành 1 trong một vài biểu tượng của nhan sắc Á Đông. Con một vài con phố từ 1 sinh viên ngành Tài chính đến viên chức ngân hàng, sau đây rẽ lối sang kinh doanh dịch vụ thẩm mỹ và cuối cùng trở thành Hoa hậu của Thanh Huyền là 1 hành trình đầy thú vị.

polyad

Đỗ Thị Thanh Huyền – Tân hoa hậu Phụ nữ Á Đông 2018.

Cảm xúc của chị ra sao khi nghe xướng tên ở ngôi vị cao nhất ở cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Á Đông 2018?

– Dù cuộc thi đã qua nhưng tôi vẫn nhớ mãi khoảnh khắc đáng nhớ ấy. Đó là lần Thứ nhất bốn chữ Đỗ Thị Thanh Huyền được xướng lên trong 1 cuộc thi lớn dành cho phái đẹp. Thời khắc ấy, tôi vừa xúc động, vừa thấy được tự hào vì có thể có nhan sắc Việt đến có khách hàng bè quốc tế, để người phụ nữ Việt Nam đại diện cho sắc đẹp Á Đông.

– Những thuận lợi và gặp khó trong quá trình tham dự cuộc thi là gì?

– Thực ra, mỗi hành trình mà chúng ta trải qua đều phải gặp rất nhiều gặp khó, nhưng song song đây sẽ có nhiều thuận lợi và Thanh Huyền cũng vậy. Trong quá trình tham dự cuộc thi, điều tôi thấy được vui nhất chính là chính mình mình có được sự ủng hộ và cổ vũ từ rất nhiều người. Họ là hậu phương, chỗ dựa và niềm động lực để tôi có thể vượt qua từng vòng thi.

Tuy nhiên, chẳng có con một vài con phố nào bằng phẳng cả. Sức khỏe không tốt, tâm lý không ổn định và còn nhiều nhân tố ngoại khu tác động khiến tôi chẳng thể biểu hiện hết 100% năng lực của chính mình. Nhưng rất may mắn, tôi đã sớm cảm thấy một vài hạn chế đây để không ngừng rèn luyện, tu dưỡng chính mình và cuối cùng đã đạt được địa điểm như ngày hôm nay.

polyad

Thanh Huyền trước khoảnh khắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu Phụ nữ Á Đông 2018.

Chị có nhận xét gì về một vài người đẹp ở một vài nước khác trong cuộc thi năm nay?

– Một trong một vài trải nghiệm quý giá nhất có tôi chính là được gặp gỡ rất nhiều người đẹp đến từ một vài quốc gia, nền văn hóa khác nhau. Mỗi người đều có trong mình bản sắc riêng. Khi tiếp xúc có mỗi người, tôi lại có thêm thời cơ được nghiên cứu về 1 đất nước mới, một vài phong tục riêng. Tôi chưa bao giờ xem họ là đối thủ, chỉ là mọi người đều đang gắng sức để năng lực và sắc đẹp được công nhận. Tôi chỉ may mắn hơn họ 1 chút mà thôi.

polyad

Nhan sắc ngọt ngào của Đỗ Thị Thanh Huyền.

Câu chuyện khởi nghiệp giai đoạn này của chị là gì?

Tôi đang khởi nghiệp về mảng làm đẹp và rất đam mê lĩnh vực này. Tôi mong muốn làm đẹp hơn cho chính mình, gia đình, khách hàng bè và toàn bộ phụ nữ – một vài người xứng đáng được chăm sóc, yêu thương và hưởng một vài điều tốt đẹp nhất. Tôi đã không do dự khi chọn kinh doanh dịch vụ thẩm mỹ, spa. Đây là một vàih để tôi giúp một vài người phụ nữ còn tự ti về cơ thể, có thể phát triển thành xuất sắc và tự tin. Điều này sẽ mở ra nhiều cánh cửa mới cho một vài người biết yêu cái đẹp.

– Vì sao chị lại chọn lọc từ bỏ 1 cuộc sống khá an toàn để dấn bước vào con một vài con phố được cho là nhiều sự mạo hiểm như giai đoạn này?

– Mọi người thường thắc mắc vì sao tôi lại từ bỏ 1 công việc ổn định như nhân viên ở 1 ngân hàng lớn để đi theo 1 lĩnh vực khá bấp bênh và nhiều nguy cơ rủi ro như spa. Tuy nhiên, tôi lại không nghĩ bởi thế. Nếu ví sự nghiệp chính mình đang theo đuổi là 1 con tàu, thì khi ra khơi phải lường trước một vài phong ba bão táp. Và dĩ nhiên, khi trải qua được một vài điều ấy, con tàu của chúng ta sẽ càng ngày càng vững mạnh hơn.

Là 1 người năng động, yêu thích công việc nên tôi sẽ chọn “ra khơi”. Cuộc sống sẽ dạy cho tôi một vài bài học quý báu. Và hơn hết, bên cạnh tôi còn có rất nhiều khách hàng bè, người thân – một vài người luôn yêu thương và ủng hộ tôi hết lòng. Vậy nên, chẳng có lý do gì để Thanh Huyền phải chần chừ có ước mơ và đam mê của mình cả.

Những chuẩn bị sắp tới của chị là gì?

– Trong thời gian sắp tới, tôi chuẩn bị sẽ tập trung vào công việc và trách nhiệm của mình khi đã có trên đầu chiếc vương miện quý giá.

Về công việc, tôi đang ấp ủ về việc cho ra đời 1 dòng sản phẩm làm đẹp chất lượng, để có thể có lại một vài giá trị thẩm mỹ cho phái nữ. Bên cạnh đây, tôi sẽ tiếp tục một vài chương trình thiện nguyện đã có trước đây. Tôi mong muốn được lan toả sự sẻ chia, giúp đỡ từ mọi người đến trẻ em mồ côi, cụ già neo đơn, một vài tình cảnh gặp khó trong cuộc sống.

Tôi luôn nhắc nhở chính mình không quên biểu hiện trách nhiệm có xã hội, cùng đồng. Một hoa hậu được mọi người tin tưởng và nữ doanh nhân thành công là 1 ước mơ không dễ thực hiện, nhưng tôi tin, chính mình mình có thể làm được.

(Nguồn: Hoa hậu Đỗ Thị Thanh Huyền)

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn một vàih tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số một vài Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc giao dịch nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất giao dịch viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách hàng biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn một vàih tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *