Hiệp hội IIusa cập nhật các xu hướng mới về EB-5

Nhiều chuyên gia đến từ Mỹ đưa ra 1 số nhận định về luật an cư EB-5 ở sự kiện IIusa Dinner vừa diễn ra ở TP HCM.

Mr. McKenzie Penton - Giám đốc Sự kiện và phát triển kinh doanh của IIusa Sự kiện IIusa Dinner do Hiệp hội IIusa (Invest In the USA) tổ chức đã diễn ra vào cuối tuần qua trong không gian ấm cúng và thân tình ở Grand Hotel Saigon (số 8, Đồng Khởi, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM) có sự tham dự của đông đảo khách mời là một số chủ dự án EB-5, Luật sư di trú EB-5 và một số doanh nghiệp giải đáp EB-5 trên toàn địa cầu cộng cơ quan thông tấn báo chí.

Sự kiện IIusa Dinner do Hiệp hội IIusa (Invest In the USA) tổ chức cuối tuần qua ở Grand Hotel Saigon (số 8, Đồng Khởi, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM) có sự tham dự của nhiều khách mời là một số chủ dự án EB-5, Luật sư di trú EB-5 và một số doanh nghiệp giải đáp EB-5 trên toàn địa cầu. Ông McKenzie Penton – Giám đốc sự kiện và phát triển kinh doanh của IIusa phát biểu ý kiến.

Các khách mời có phần gặp gỡ giao lưu đầu giờ trong không khí của sự kết nối và chia sẻ IIusa Dinner được chia ra làm hai phần: gặp gỡ giao lưu đầu giờ và tọa đàm chia sẻ. Mục đích của sự kiện lần này cũng như kim chỉ nam của Hiệp hội IIusa (trên toàn cầu) là cung cấp tài liệu chính xác về xu hướng của EB-5, liên kết các chuyên gia, luật sư và một số doanh nghiệp dịch vụ để có thể gặp gỡ, chia sẻ tài liệu, tạo thời cơ tìm đối tác&

IIusa Dinner chia làm hai phần: gặp gỡ giao lưu đầu giờ và tọa đàm chia sẻ. Mục đích là cung cấp tài liệu chính xác về xu hướng của EB-5, liên kết các chuyên gia, luật sư và một số doanh nghiệp dịch vụ để có thể gặp gỡ, chia sẻ tài liệu, tạo thời cơ tìm đối tác… Các khách mời có phần gặp gỡ giao lưu đầu giờ trong ở sản khách sạn.

Cựu Tổng Giám đốc của Sở di trú Mỹ (2017), các chủ đầu tư của 1 số dự án EB-5 và Luật sư di trú Mỹ đã có các chia sẻ bổ ích ở buổi tọa đàm

Riêng về phân khúc Việt Nam, ông Leon – Cựu Giám đốc của Sở di trú Mỹ, cộng một số chủ đầu tư của 1 số dự án EB-5 và một số Luật sư di trú Mỹ đã chia sẻ các tài liệu chuyên ngành về xu hướng cập nhật mới nhất của Quốc hội và Sở di trú Mỹ về luật an cư EB-5 sẽ một sốh tân trong thời gian sắp tới. “Thông tin này rất khó tiếp cận cho 1 doanh nghiệp EB-5 ở Việt Nam nên Hiệp hội đã tổ chức sự kiện để tạo thời cơ cho một số nhà đầu tư và doanh nghiệp giải đáp EB-5 của Việt Nam”, đại diện IIusa cho hay.

Ông Joey Pham (Châu Phạm) Marketing Executive của Công ty luật Di trú Hoa Kỳ Peng & Weber PLLC chia sẻ ở tọa đàm Riêng về phân khúc Việt Nam và ở sự kiện lần này, phần tọa đàm Ông Leon - Cựu Giám đốc của Sở di trú Mỹ, các chủ đầu tư của 1 số dự án EB-5 và Luật sư di trú Mỹ đã chia sẻ các tài liệu chuyên ngành về xu hướng cập nhật mới nhất của Quốc hội và Sở di trú Mỹ về luật an cư EB-5 sẽ một sốh tân trong thời gian sắp tới. Thông tin này rất khó tiếp cận cho 1 doanh nghiệp EB-5 ở Việt Nam nên Hiệp hội đã tổ chức sự kiện để tạo thời cơ cho một số nhà đầu tư và doanh nghiệp giải đáp EB-5 của Việt Nam.

Ông Joey Pham (Châu Phạm) – Marketing Executive của Công ty luật Di trú Hoa Kỳ Peng & Weber PLLC thảo luận nhiều nội dung liên quan ở sự kiện.

Những câu hỏi thú vị cũng được gửi đến một số chuyên gia Tại đây, một số chuyên gia cũng chia sẻ xu hướng của luật EB-5 mới và KH của EB-5 sẽ bị ảnh hưởng như thế nào trong tương lai, số lượng visa thẻ xanh, và thời gian xử lý hồ sơ. Ngoài ra tọa đàm còn chia sẻ các xu hướng của một số chủ đầu tư và chính sách bán hàng chung của tiền đầu tư.

Nhiều câu hỏi từ KH tham dự đã gửi đến một số chuyên gia, trong đây KH quan tâm đến xu hướng của luật EB-5 mới; KH của EB-5 sẽ bị ảnh hưởng như thế nào trong tương lai, số lượng visa thẻ xanh, và thời gian xử lý hồ sơ. Ngoài ra, xu hướng của một số chủ đầu tư và chính sách bán hàng chung của tiền đầu tư cũng là nội dung được nhắc đến.

Mr. Lee Li, Giám đốc Nghiên cứu và Phân tích của IIusa IIusa được biết đến là 1 tổ chức phi lợi nhuận bao gồm một số thành viên là chủ dự án EB-5, Luật sư di trú EB-5 và một số doanh nghiệp giải đáp EB-5 trên toàn địa cầu. Hiệp hội là đơn vị có uy tín nhất trong toàn bộ một số hiệp hội trong ngành EB-5. IIusa Dinner là chuỗi sự kiện được tổ chức định kỳ hàng năm ở Việt Nam và trên nhiều quốc gia, và sắp tới IIusa Dinner sẽ được tổ chức ở Hàn Quốc vào ngày 13/9.

Ông Lee Li, Giám đốc Nghiên cứu và Phân tích của IIusa thảo luận ở sự kiện. IIusa là 1 tổ chức phi lợi nhuận gồm một số thành viên là chủ dự án EB-5, Luật sư di trú EB-5 và một số doanh nghiệp giải đáp EB-5 trên toàn địa cầu. IIusa Dinner là chuỗi sự kiện được tổ chức định kỳ hàng năm ở Việt Nam và nhiều quốc gia. Ngày 13/9 tới IIusa Dinner sẽ tổ chức ở Hàn Quốc.

(Nguồn: Hiệp hội IIusa)

EB-5 là 1 chuỗi chương trình an cư của Sở di trú Mỹ cho phép 1 người nước ngoài đầu tư vào 1 dự án ở Mỹ được Sở di trú Mỹ cấp visa an cư (Thẻ xanh) cho cả gia đình người đầu tư. Chương trình thành lập bởi Quốc hội Mỹ từ năm 1990 và lôi kéo rất nhiều gia đình trên toàn địa cầu đầu tư vào Mỹ để được cấp thẻ xanh (thường trú).

Với thẻ xanh này, gia đình có thể sinh sống, kinh doanh, làm việc, học tập ở Mỹ và nhận toàn bộ phúc lợi đi kèm có thẻ xanh (tương đương có quốc tịch Mỹ, ngoài quyền bầu cử). Sau thời gian 5 năm có thẻ xanh, gia đình có thể thi để lấy quốc tịch Mỹ và được cấp hộ chiếu Mỹ.

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn một sốh tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số một số Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc giao dịch nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất giao dịch viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp KH biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn một sốh tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *