Helen Recipe chọn Viettel Post là đối tác độc quyền

Viettel Post sẽ đảm nhận vai trò là đối tác kinh doanh, phân phối sản phẩm từ nhà sản xuất Helen Recipe tới tay người tiêu dùng.

Xã hội càng ngày càng phát triển, nhu cầu về thực phẩm sạch và an toàn lại càng được quan tâm hơn bao giờ hết. Hiện nhiều sản phẩm gắn mác hàng nhập khẩu nhưng thực chất lại chưa rõ lý do, xuất xứ còn bày phân phối tràn lan ngoài phân khúc. Khách hàng thiếu tài liệu cùng tâm lý sính ngoại đã chi rất nhiều tiền mua một số sản phẩm đây, mà không nhận biết ảnh hưởng, hệ lụy tới sức khoẻ. Trước hiện trạng này, 1 số doanh nghiệp trong nước đặt chữ “tâm” để hành động vì sức khoẻ cùng đồng.

Helen Recipe có tôn chỉ lấy chữ “tâm” làm thương hiệu

Sau nhiều năm thi công và phát triển, Helen Recipe đã tích hợp công nghệ tiên tiến của Nhật Bản để có đến một số sản phẩm chất lượng, an toàn, đạt chuẩn ISO 22000:2005 về vệ sinh an toàn thực phẩm và đặc biệt dành cho người tiêu dùng.

Tâm huyết có chiếc phân phốih Trung thu truyền thống, Helen Recipe đã sáng tạo công thức mới, đưa mochi Nhật Bản kết hợp có hương vị cổ truyền làm giảm độ ngọt, đồng thời nâng cao sự tinh tế cho chiếc phân phốih. Ngoài kiến trúc theo phong một sốh sang trọng, tinh tế, Helen Recipe còn cải tiến hộp đựng phân phốih trở thành chiếc đèn lồng, đèn kéo quân như 1 món quà cho trẻ nhỏ.

Người sáng lập của Helen Recipe cho biết, luôn đau đáu nỗi niềm lưu giữ nét đặc biệt của Trung thu truyền thống giữa một số bộn bề cuộc sống tiên tiến. Ngoài cung cấp một số sản phẩm có hương vị đặc biệt, mỗi hộp phân phốih của thương hiệu này còn như 1 món đồ chơi, có lại niềm vui tuổi thơ và ký ức cho một số ai hoài cổ. Nhờ một số sản phẩm được cải tiến không ngừng có hương vị khác lạ, đặc biệt, phân phốih của Helen Recipe là sự tin cậy của nhiều tập đoàn lớn.

polyad

Bánh Trung thu có thương hiệu Helen Recipe là sản phẩm chất lượng, an toàn cho người tiêu dùng.

Khát vọng có chiếc phân phốih chất lượng tới nhiều người Việt hơn

2018 là năm Thứ nhất Helen Recipe thâm nhập phân khúc phân phối lẻ sau nhiều năm phục vụ một số đối tác lớn theo phương thức B2B (Busines to Business).

Với mong muốn có thể có nguồn phân phốih chất lượng, an toàn tới từng gia đình Việt Nam, Hele Recipe đã chọn lọc Tổng Công ty cổ phần Bưu chính Viettel (Viettel Post) là đối tác độc quyền trong lần đầu công bố này.

Với mạng lưới sẵn sàng phục vụ có 1.400 bưu cục, 900 cửa hàng, 5.000 điểm thu gom và đội ngũ 17.000 cán bộ nhân viên ở 63 tỉnh, đô thị trên 85 chi nhánh, Viettel Post sẽ phân phối, vận chuyển một số chiếc phân phốih từ nhà máy tới tận tay người tiêu dùng.

Đặc biệt, Viettel Post cũng tung ra nhiều gói vận chuyển đặc biệt có một số cam đoan thời gian giao hàng, phục vụ nhu cầu cá thể của từng KH. Ngoài kênh phân phối hàng trực tiếp qua một số nhân viên giao hàng, doanh nghiệp còn đưa phân phốih Trung thu của Helen Recipe lên sàn đặc sản – kênh thương mại điện tử được Tổng Công ty cổ phần Bưu chính Viettel, ra đời từ tháng 9/2016.

Từ tháng 8, sản phẩm phân phốih Trung thu được đưa lên kinh doanh trên sandacsan.com.vn. Đây là là mô hình trung tâm thương mại đặc sản “tất cả trong 1”. Website cung cấp nhiều loại đặc sản của từng vùng miền trên cả nước, gồm một số mặt hàng thực phẩm, thủ công mỹ nghệ, biệt dược, thảo dược… Trải qua hai năm làm việc, sàn đặc sản đã cung cấp thực phẩm sạch từ một số nhà cung cấp cho hàng nghìn KH.

polyad

Từng chiếc phân phốih thương hiệu Helen Recipe có hương vị mới lạ và đặc biệt.

Theo ông Đinh Thanh Sơn – Phó tổng giám đốc Tổng doanh nghiệp cổ phần Bưu chính Viettel, kiêm Giám đốc Công ty Thương mại dịch vụ VT Plus – Đơn vị được Viettel Post ủy quyền kinh doanh, bản lẻ sản phẩm phân phốih Trung thu Helen’s, trong ký ức của mỗi người dân, phân phốih Trung thu làm từ một số nguyên vật liệu chất lượng, là tinh hoa của đất trời, đã trở thành 1 nét văn hóa đặc trưng của ẩm thực Việt.

Ông Đinh Thanh Sơn cho biết thêm, việc tích cực kinh doanh, phân phối phân phốih Trung thu của Helen Recipe, người Viettel Post nhìn chung đã chủ động mở rộng hệ sinh thái riêng. Thay vì chỉ đơn thuần làm công việc vận chuyển, người bưu chính đã chuyển đổi trở thành người kinh doanh, khi tự nối dài và mở rộng “không gian” của mình, có lại nhiều lợi ích hơn cho KH.

polyad

Khách hàng yêu thích hương vị của chiếc phân phốih Helen Recipe có thể tiện dụng mua qua kênh online và offline.

Hai đơn vị kỳ vọng, sự hợp tác, cùng hưởng giữa nhà sản xuất danh tiếng, lấy chữ “tâm” làm thương hiệu và mạng lưới phủ rộng khắp của hệ thống chuyển phát nhanh danh tiếng, chất lượng sẽ lan tỏa sản phẩm phân phốih Trung thu thương hiệu Helen Recipe tới đông đảo KH.

(Nguồn: Helen Recipe)

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn một sốh tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số một số Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc giao dịch nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất giao dịch viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp KH biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn một sốh tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *