Hệ thống tiện ích trọn vẹn tại Chung cư Icon 56 Tập đoàn Novaland

Cư dân sẽ tận hưởng không gian xanh rộng, con trẻ sở hữu điều kiện phát triển thể chất lẫn tinh thần cùng cộng đồng văn minh chính là những gì mà quý khách hàng nhắc tới Chung cư Icon 56 Tập đoàn Novaland trong thời gian hiện nay.

Icon 56

Khu chung cư cao cấp Icon 56 mức giá hợp lý

thuê căn hộ Icon 56 sở hữu 1 vị trí trung tâm bởi nó nằm ngay trên đường Bến Vân Đồn và Nguyễn Trường Tộ – 1 con đường tương đối rộng lớn, bằng phẳng, không có ổ gà, có nhiều làn xe và ít bị tắc đường, kẹt xe, ngập úng…. Chính vì thế, khi sống tại Chung cư Icon 56 Tập đoàn Novaland, cư dân sẽ thuận tiện đi lại với nhiều tuyến đường giao thông trọng điểm của khu vực và thành phố. Điều này đã mang lại cho dự án căn hộ nhiều thuận lợi, đồng thời còn nâng cao giá trị của dự án căn hộ nữa. Tọa lạc tại số 39 Bến Vân Đồn, Phường 12 và nằm trong tổ hợp Khu thành thị Phường 12 vượt bậc phía Nam Sài Gòn. Với địa điểm này, cư dân vừa có thể thuận tiện đi lại vào trung tâm nội đô vừa có đủ không gian để tận hưởng 1 cuộc sống hàng ngày thanh bình, an nhiên, tách biệt hoàn toàn với sự ồn ào náo nhiệt ngoại khu dự án.

Tiện ích dự án Icon 56 quận 4 được thiết kế lên tới 89 tiện ích đa dạng, đẳng cấp,đây thực sự là 1 không gian sống và nghỉ dưỡng cao cấp giữa Sài Gòn tấp nập, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của Quý khách, hướng tới thoả mãn nhu cầu ở mọi lứa tuổi. Toàn bộ các tiện ích Chung cư Icon 56 Tập đoàn Novaland đều được chú trọng ở khâu thiết kế nhằm bảo vệ môi trường thiên nhiên và cả không gian sống cho cư dân của căn hộ hạng sang cũng như các dự án căn hộ lân cận.Sống trong 1 cộng đồng ổn định, chất lượng cuộc sống hàng ngày cư dân không ngừng được nâng cao với hệ thống Spa, chăm sóc sức khỏe, bể bơi, khu tập thể hình dưỡng sinh…. Dường như chủ đầu tư muốn mang đến cho cư dân 1 cuộc sống hàng ngày giàu văn hóa và rất thân thiện với thiên nhiên, môi trường.

Dự án căn hộ hạng sang Icon 56 cạnh trung tâm

dự án chung cư hạng sang Icon 56 có lối thiết kế với phong cách vô cùng độc đáo, lý tưởng. Toàn bộ dự án căn hộ được triển khai xây dựng theo phong cách châu Âu tiên tiến với nét phương Tây lãng mạn giúp mọi cư dân hoàn toàn hài lòng khi chọn lựa an cư tại dự án. Các căn hộ chung cư tại dự án căn hộ Tại Chung cư Icon 56 Tập đoàn Novaland được thiết kế theo phong cách tiên tiến pha lẫn nét truyền thống. Chính nhân tố này đã tạo được sự ấm cúng cho tất cả chung cư hạng sang. các căn hộ được chủ đầu tư thiết kế với ban công rộng rãi, thoáng mát, tầm nhìn rộng mở và không bị che khuất giúp cho chủ nhân của mỗi căn hộ hạng sang có được tầm view nhìn đẹp đẽ ra toàn cảnh của thành phố đầy thơ mộng.

Tìm hiểu thêm Chung cư Icon 56 Tập đoàn Novaland tại: https://gkg.com.vn/sunview-apartment/

Một trong những dự án căn hộ vượt bậc tại khu vực đường Bến Vân Đồn và Nguyễn Trường Tộ là dự án căn hộ Phường 12 – Chung cư Icon 56 Tập đoàn Novaland. Đúng như tên gọi của mình, Chung cư Icon 56 Tập đoàn Novaland sở hữu vị trí trung tâm bên đường Bến Vân Đồn và Nguyễn Trường Tộ. tuy vậy nhưng Chung cư Icon 56 Tập đoàn Novaland tọa lạc sâu bên trong, đủ xa để cư dân tương lai có 1 cuộc sống hàng ngày bình yên đích thực. Chung cư Icon 56 Tập đoàn Novaland là tổ hợp dự án căn hộ được thừa hưởng tiện ích hạ tầng đồng bộ từ dự án căn hộ Phường 12 Chung cư Icon 56 Tập đoàn Novaland bên cạnh, ngay sát dự án căn hộ là hồ điều hòa và công viên cây xanh rất rộng. cư dân tại sống tại Chung cư Icon 56 Tập đoàn Novaland sẽ được thừa hưởng rất nhiều tiện ích được hoàn tất sẵn có. Đây chính là những Ưu đãi khi quý khách hàng mua Chung cư Icon 56 Tập đoàn Novaland .

Trích dẫn: duantheresidence.net