Hệ thống tiện ích bên trong khu đô thị cao cấp Ciputra Hanoi

Gần 20 năm thi công phát triển, Ciputra trở thành khu thành phố tân tiến có công trình thể thao vui chơi đẳng cấp, trường học, công viên cây xanh…

Là 1 trong những khu thành phố đẳng cấp Thứ nhất ở Hà Nội, Ciputra được quy hoạch đồng bộ, bao gồm sản phẩm cao tầng, khu villa cùng hệ thống tiện ích tân tiến, cung cấp nhu cầu sống của hơn 7.000 cư dân. Công trình này được vinh danh là “Khu thành phố tốt nhất” ở giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2018.

Ciputra Club - công trình thể thao vui chơi và ẩm thực đẳng cấp ở cổng chính khu thành phố Ciputra.

Ciputra Club – công trình thể thao vui chơi và ẩm thực đẳng cấp ở cổng chính khu thành phố Ciputra.

Không gian sinh thái và những mảng xanh trù phú là điểm nhấn Thứ nhất của khu thành phố này. Chủ đầu tư dành 77 ha đất cho cây xanh, mặt nước. Sự gần gũi có môi trường xung quanh biểu hiện trong quy hoạch và thiết kế của từng ngôi nhà, căn hộ chung cư, tiện ích trong nội khu.

“Ciputra luôn đề cao sự gần gũi có môi trường xung quanh trong suốt 2 thập kỷ. Tất cả dự án được phát triển trong lòng khu thành phố như villa Grand Gardenville và căn hộ chung cư The Link345 theo thiết kế tân tiến nhưng vẫn luôn ưu tiên mối liên kết giữa môi trường xung quanh và không gian sinh hoạt”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

“Văn hoá sinh thái” (Eco-Culture) cũng được chú trọng thi công có làn các con phố Eco Path dành cho người tản bộ và đạp xe. Cư dân có thể đạp xe ngay trong nội khu và tận hưởng không gian xanh mát lành.

Sản phẩm cao tầng mới nhất năm 2018 - The Link345 của Ciputra Hanoi.

Sản phẩm cao tầng mới nhất năm 2018 – The Link345 của Ciputra Hanoi.

Bên cạnh sự biệt lập, thế mạnh của quy hoạch “all-in-one” (tất cả trong 1) đã tạo nên Ciputra phong nhữngh tân tiến có đầy đủ cơ sở hạ tầng tính năng như lễ tân, bảo vệ phục vụ 24/7 cùng hệ thống dịch vụ tiện ích đặc quyền như bể bơi, phòng tập Gym, sân Tennis, công viên xanh, trung tâm mua sắm…

Cư dân còn được tham dự nhiều làm việc như Ciputra Summer Fun, lễ hội Halloween, Ngày hội sách, Giải bơi lội và những câu lạc bộ chỉ dành cho cư dân, Giải chạy phân phối Marathon Hà nội (HHM), Lễ hội Trăng rằm Ciputra…

Theo đại diện chủ đầu tư, cùng đồng cư dân quốc tế chiếm tới 40% dân số khu thành phố đến từ 74 quốc gia khác nhau. Được giả dụ 1 ngôi nhà liên hợp quốc đa sắc màu, những tiện ích phục vụ cuộc sống cư dân được chủ đầu tư đưa ra những tiêu chí khắt khe về chất lượng.

Trường Song ngữ Quốc tế Ha Noi Academy nằm nội khu khuôn viên Ciputra.

Trường Song ngữ Quốc tế Ha Noi Academy nằm nội khu khuôn viên Ciputra.

Khu thành phố cũng tập hợp hệ thống trường học chất lượng giáo dục chuẩn quốc tế. Khuôn viên Ciputra Hanoi hiện có 4 trường học: Trường Quốc tế Liên Hợp Quốc (United Nations International School- UNIS), Trường Song ngữ quốc tế Hanoi Academy, Trường Quốc tế Singapore và Trường mầm non Sunshine House và K.I.K.

“‘Bên cạnh môi trường giáo dục danh tiếng nhất ngay ở khu thành phố, lớp cư dân nhí Ciputra còn được lớn lên và phát triển trong môi trường văn minh, an toàn và hoà nhập có cùng đồng quốc tế”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Huệ Chi

Biệt thự Grand Gardenville Tây Hồ và công trình căn hộ chung cư The Link345 là hai dòng sản phẩm đẳng cấp mới nhất của chủ đầu tư trong năm 2018 và đang mở phân phối. Hiện ở, chủ đầu tư đưa nhiều ưu đãi như trả trước 30% giá trị căn hộ chung cư, tương đương dao động 750 triệu đồng nhận nhà, 65% sẽ được vay không lãi suất trong 12 tháng. Truy cập: www.ciputrahanoi.com.vn hoặc gọi hotline: 1800 1088.

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn nhữngh tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số những Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc mua phân phối nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất mua phân phối viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách mua biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn nhữngh tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục mua phân phối nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *