Hệ mặt dựng – điểm nhấn ấn tượng của dự án Marriott ở Đà Nẵng

Dự án Marriott nổi trội về màu sắc và ánh sáng khi sử dụng hệ mặt dựng Unitized, tạo nên công trình cấp cao ở bờ tây sông Hàn.

Công ty Quân Đạt vừa triển khai lắp đặt hạng mục vách kính mặt dựng tòa nhà công trình khách sạn, căn hộ chung cư dịch vụ Marriott và nhà ở để phân phối. Đây là 1 trong một vài công trình có kiến trúc và kiến trúc đặc trưng nằm giữa trọng điểm Đà Nẵng, thành phố tân tiến và năng động miền Trung.

Hệ thống mặt dựng nhôm kính được sản xuất, gia công và đã đi vào hoạt động thành một vài tấm modul (hay còn gọi là panel) ngay từ trong nhà máy, sau đây được chuyển đến công trình để lắp dựng và đã đi vào hoạt động tổng thể. Đảm nhận lắp đặt cho dự án Marriott là bước tiến mới của thương hiệu nổi trội về thi công, lắp đặt một vài hệ mặt dựng công trình ở Việt Nam. Dự án là hợp đồng hợp tác giữa Công ty cổ phần Alpanam E&C và Quân Đạt, nhằm xác lập dấu ấn công trình diện tích, ấn tượng, chất lượng, hiệu quả.

polyad

Marriott có địa điểm đặc trưng nằm giữa trọng điểm Đà Nẵng.

Dự án công trình Marriott có địa điểm đặc trưng nằm giữa trọng điểm Đà Nẵng, có chiều cao 45 tầng nổi, số vốn đầu tư hơn 1.200 tỷ đồng, được xem là dấu ấn công trình tự hào của nhà đầu tư Alphanam. “Bề mặt công trình này, bao quát diện tích 288 phòng khách sạn và 298 căn hộ chung cư cấp cao, là thách thức lớn có bất cứ nhà thầu thi công lắp đặt hệ mặt dựng nào, bởi đề nghị nghiêm ngặt về tính chất kỹ thuật cộng chất lượng chất liệu”, đại diện Quân Đạt bày tỏ.

Chủ đầu tư đã chọn hệ thống mặt dựng dự án là Unitized, 1 trong một vài hệ mặt dựng tối ưu và tân tiến giai đoạn này, có vách kính được cấu kiện bởi một vài modul nhôm kính cao bằng 1 tầng lầu, gồm kính, tấm kim loại, spandrel một vàih nhiệt cộng một vài tấm bằng đá.

Hướng chọn chất liệu này bảo đảm một vài đề nghị kỹ thuật và an toàn cho công trình, như sản phẩm sẽ được gia công hoàn chỉnh ở nhà máy, việc lắp đặt mau chóng, an toàn, cắt giảm một vài giàn giáo trên cao, cải thiện một vài nguy cơ thấm nước, lọt gió… vào nội khu. Chủ đầu tư còn đề nghị hệ mặt dựng này phải kiến trúc chuyên nghiệp theo nguyên tắc quốc tế khắt khe nhất do công ty DPF, đơn vị danh tiếng về giải đáp Façade (Singapore) đưa ra.

Ông Nguyễn Đình Đạt, Chủ tịch Hội đồng thành viên, Tổng giám đốc công ty Quân Đạt nhìn nhận, một vài đề nghị đây, không phải nhà thầu nào cũng đủ lực và tự tin làm được. Kết quả tranh thầu suốt mấy tháng qua giữa một vài đơn vị thi công tham dự, gồm cả nhà thầu có năng lực lớn, đã chọn Quân Đạt, chính là 1 dấu ấn quan trọng, định vị rõ ràng hơn năng lực của công ty có phân khúc thi công hệ mặt dựng giai đoạn này.

Theo đây, trong vòng 12 tháng tới, Quân Đạt sẽ huy động 1 đội ngũ kỹ sư kiến trúc và kỹ sư công trường nhiều bí kíp, để bảo đảm lắp đặt thành công hệ mặt dựng cho công trình công trình Marriott. Quân Đạt cũng cam đoan sẽ kéo dài thời gian bảo dưỡng thi công và lắp đặt ở công trình này lên đến 5 năm, thay vì chỉ có 2 năm như ở một vài dự án khác.

Đặc biệt, hệ mặt dựng Unitized của Quân Đạt kết hợp, hòa quyện có ý tưởng mới lạ của hệ thống chiếu sáng công trình về sau, trở thành 1 điểm nhấn về màu sắc, ánh sáng công trình cấp cao, mới lạ ở bờ tây sông Hàn, Đà Nẵng. Ông Đạt miêu tả, khi bóng tối buông xuống, cả khối công trình Marriott sẽ sáng rực lên, có một vài hiệu ứng ánh sáng, màu sắc, có lại dáng vẻ huy hoàng, lịch lãm, sang trọng cho cả trọng điểm thành phố Đà Nẵng. Chỉ có như thế, công trình mới thật sự là dự án tầm cỡ, ghi dấu ấn khác biệt có phân khúc, là niềm vinh dự và tự hào của chủ đầu tư cộng một vài người thi công.

Quân Đạt vốn được biết đến có một vài công trình có dấu ấn đặc trưng về kiến trúc sáng tạo, ở khu vực thành phố TP HCM và phía nam trong 20 năm qua như: tòa nhà Bitexco, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, sân bay quốc tế Đà Nẵng, sân bay Liên Khương, tòa nhà Văn phòng Viettel, Times Square, Ibis Style Nha Trang, khách sạn Novotel Myanmar… Tuy nhiên, ở phân khúc Miền Trung, thương hiệu này hiện chưa xác lập được địa điểm đúng có cấp cao của mình…

Theo đại diện Công ty Quân Đạt kỳ vọng, dự án Marriott sẽ là dấu mốc Thứ nhất định vị vững vàng, khẳng định địa điểm danh tiếng trong hệ mặt dựng và một vài biện pháp thi công bề mặt công trình lớn của Quân Đạt có phân khúc Đà Nẵng, miền Trung cộng một vài tỉnh thành đang chuyển mình phía Bắc. Từ dấu ấn này, một vài công ty trên phân khúc sẽ hiểu thấu hơn một vài giá trị cấp cao mà lĩnh vực thi công công trình thi công Việt Nam lâu nay, còn chưa tận lực khai thác, chưa có thời cơ cập nhật để nâng tầm chất lượng, nâng tầm giá trị.

Ông Đạt nhấn mạnh, công ty sẽ tiên phong về một vài hệ công trình sử dụng chất liệu mới, một vài sản phẩm trí tuệ công nghệ thời đại, thay thế cho một vài dòng sản phẩm truyền thống như sắt thép, vôi vữa… đã lạc hậu. Những công trình Quân Đạt đã làm, muốn làm, luôn xuất phát từ nội lực công ty, có thương hiệu Việt có tinh thần phụng sự người dùng tốt nhất, và mơ ước nâng tầm một vài công trình thi công Việt Nam ngang hàng quốc tế.

(Nguồn: Công ty Quân Đạt)

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn một vàih tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số một vài Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc chuyển nhượng nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất chuyển nhượng viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách mua biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn một vàih tính kinh phí xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục chuyển nhượng nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *