HDBank hoàn tiền cho giao dịch đặt vé máy bay

Chủ thẻ đồng thương hiệu HDBank – Vietjet Air được hoàn 20% hoá đơn chi trả vé máy bay của hãng hàng không Vietjet Air, tối đa 500.000 đồng.

Từ nay đến ngày 30/9, HDBank liên kết cộng Vietjet thực hiện chương trình khuyến mãi “Xài thẻ đồng thương hiệu – hoàn tiền sành điệu” dành cho quý khách có thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu HDBank – Vietjet Air.

Khi quý khách sử dụng thẻ tín dụng quốc tế mở mới chi trả vé máy bay Vietjet sẽ được hoàn tiền 20% trên tổng hóa đơn, tối đa 500.000 đồng. Chủ thẻ mở mới là quý khách phát hành thẻ từ tháng 4/2018. Chương trình khuyến mãi ứng dụng cho giao dịch Thứ nhất chi trả mua vé máy bay và qua website chính thức của Vietjet, không ứng dụng khi chi trả ở đại lý.

Bên cạnh đây, chủ thẻ tín dụng đồng thương hiệu còn được hoàn tiền 3% tổng giá trị chi tiêu mỗi tháng, số tiền hoàn đối có 1 chủ thẻ không quá 1 triệu đồng. Chương trình ứng dụng cho các giao dịch chi trả mua hàng ở máy POS hoặc chi trả online, không ứng dụng cho giao dịch ứng tiền mặt. Tổng doanh số giao dịch được hưởng khuyến mãi sẽ trừ giao dịch đã ứng dụng chương trình chi trả vé máy bay Vietjet.

“Chương trình ra đời nhằm giúp chủ thẻ tiết kiệm kinh phí 1 cách tối đa cho chuyến đi du lịch hè”, đại diện nhà băng cho biết.

polyad

HDBank tung nhiều chương trình ưu đãi cho chủ thẻ tín dụng từ đầu 2018.

Trước chương trình này, HDBank đã triển khai các chương trình khuyến mãi cho chủ thẻ Visa như giảm giá lên đến ba triệu đồng khi chi trả 100% sản phẩm Galaxy S9 và S9+; giảm giá đến 30% tối đa 400.000 đồng cho đơn hàng từ 1,2 triệu đồng trở lên ở Lazada; giảm giá tủ lạnh khi chi trả ở hệ thống trung tâm thương mại Nguyễn Kim…

“Nhà băng luôn tạo ra các chương trình ưu đãi nhằm có lại lợi ích sử dụng cao nhất cho chủ thẻ, cung cấp dịch vụ để tạo ra các giá trị tăng thêm trên nền thẻ, cũng như trao tặng các đặc quyền ưu đãi thiết thực dành cho chủ thẻ”, đại diện HDBank nhấn mạnh.

Thẻ quốc tế HDBank là 1 trong các chọn lọc thích hợp cho quý khách khi đi công tác nước ngoài bởi sự an toàn, tiện lợi và độ bảo mật cao có chuẩn chip EMV và công nghệ chính xác 3D Secure cho các giao dịch online. Khách hàng không còn phải lo lắng chuyển đổi ngoại tệ khi sử dụng thẻ để chi trả khi đi công tác hoặc du lịch nước ngoài.

Bảo An

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn cách tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số các Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc giao dịch nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất giao dịch viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp quý khách biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn cách tính kinh phí xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *