HDBank chú trọng ưu đãi tiêu dùng cho chủ thẻ Visa

Nhà băng đồng loạt triển khai ba chương trình ưu đãi cho chủ thẻ tín dụng hoặc ghi nợ Visa trên tiến hành Shopee, GrabPay và hệ thống Nguyễn Kim.

Vào hai ngày 1/9 và 9/9, chủ thẻ quốc tế HDBank Visa sẽ được giảm ngay 20% cho đơn hàng trên Shopee, tối đa 200.000 đồng mỗi hóa đơn. Chương trình tiến hành cho các giao dịch từ 600.000 đồng trở lên và cho toàn bộ các ngành hàng trừ SIM, e-voucher, thẻ cào.

Khách hàng chỉ cần sử dụng phương thức chi trả thẻ quốc tế HDBank khi chi trả qua website Shopee, tiến hành di động Shopee trên phone, máy tính bảng hệ điều hành Android hoặc IOS. Đối có các sản phẩm đổi hoặc trả, giá trị khuyến mãi sẽ được hoàn theo mật độ tương ứng.

polyad

Thẻ HDBank Visa là phương thức dễ dàng để người tiêu dùng chi trả cho các làm việc mua sắm, du lịch trong hay ngoài nước.

Song song có chương trình ưu đãi này, HDBank còn triển khai chương trình “Đồng hành cộng HDBank – Nguyễn Kim”. Từ nay đến hết 30/9, chủ thẻ quốc tế ghi nợ và tín dụng HDBank nhận ưu đãi giảm 10%, tối đa 1 triệu đồng cho hóa đơn từ 3 triệu đồng trở lên, khi thực hiện chi trả ở các cửa hàng thuộc hệ thống Nguyễn Kim trên toàn quốc hoặc website.

Bên cạnh đây, chương trình “Đi Grab có GrabPay bằng thẻ HDBank” sẽ diễn ra đến hết 10/9. Khi khách đăng ký tài khoản Grab và sử dụng thẻ HDBank Visa Debit (ghi nợ quốc tế) để chi trả các chuyến đi của Grab qua phương thức GrabPay sẽ được giảm ngay 50.000 đồng 1 chuyến cho bốn chuyến xe Thứ nhất sử dụng dịch vụ.

“Dùng thẻ để chi trả chính là 1 phương thức chi trả hiện đại dần dần trở thành xu hướng ở các nước hiện đại đặc trưng khi quý khách đi du lịch hoặc công tác thì hình thức chi trả qua thẻ rất phổ biến và tiện lợi”, đại diện HDBank cho biết.

Theo đại diện HDBank, các chương trình ưu đãi cho quý khách sử dụng thẻ để chi trả luôn được triển khai không ngừng nghỉ. Nhà băng mong muốn có đến cho quý khách các tiện ích thiết thực, hữu dụng và tiết kiệm kinh phí.

polyad

Thẻ quốc tế là sản phẩm dịch vụ được nhà băng chú trọng, tung nhiều ưu đãi, tiện ích cho chủ thẻ.

Thẻ quốc tế HDBank là chọn lọc thích hợp cho quý khách khi đi công tác nước ngoài bởi tính an toàn, tiện lợi và độ bảo mật cao có chuẩn chip EMV và công nghệ chính xác 3D Secure cho các giao dịch online. Khách hàng không còn phải lo lắng chuyển đổi ngoại tệ khi sử dụng thẻ để chi trả khi đi công tác hoặc du lịch nước ngoài.

Bảo An

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn cách tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số các Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc giao dịch nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất giao dịch viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp quý khách biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn cách tính kinh phí xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *