Hanoi HomeLand hưởng lợi hạ tầng phía Đông Hà Nội

Là cửa ngõ vào trọng điểm Hà Nội có hệ thống giao thông dày đặc, quận Long Biên lôi kéo nhiều dự án nhà ở trong đấy có Hanoi HomeLand.

Quận Long Biên án ngữ cửa ngõ phía Đông Hà Nội, có mạng lưới giao thông huyết mạch phong phú từ những con phố sắt, những con phố bộ, những con phố thuỷ cho đến những con phố không nối liền có những tỉnh phía Bắc và Đông Bắc. Quận còn có sân bay Gia Lâm, khu vực quân sự, nhiều khu công nghiệp liên doanh có nước ngoài.

Thời gian qua, đấy là 1 trong số khu vực của Hà Nội có tốc độ đô thị hóa mau chóng nhờ chính sách bán hàng quy hoạch hạ tầng giao thông tiên tiến có những tuyến những con phố huyết mạch nâng cấp và mở rộng như: cầu Đông Trù, Quốc lộ 5 kéo dài, những con phố Ngô Gia Tự… và nhiều công trình hạ tầng xã hội cao cấp đi vào làm việc.

Ngoài ra, Long Biên còn nằm chính giữa tam giác Châu thổ Sông Hồng, nơi gặp nhau của sông Hồng và sông Đuống. Theo phân tích, đấy là nhân tố quan trọng góp phần cấu trúc không gian đô thị, hình thành nên 1 hệ sinh thái đô thị ở khu vực này. Cùng có quy hoạch 4 cây cầu tỷ đô kết nối khu Đông có trọng điểm Hà Nội đã được đô thị thông qua đã khiến Long Biên trở thành điểm lôi kéo nhiều dự án BĐS ở Thủ đô.

Hanoi HomeLand có địa điểm trọng điểm quận Long Biên

Hanoi HomeLand có địa điểm trọng điểm quận Long Biên.

Đáng kể trong số dự án vượt trội ở đấy có dự án Hanoi HomeLand. Tọa lạc trên những con phố Nguyễn Văn Cừ – tuyến những con phố huyết mạch của quận Long Biên, Hanoi HomeLand nằm ngay nút giao Cầu Chui – nơi liên kết cửa ngõ phía Bắc Thủ đô có những con phố quốc lộ 5, những con phố 5 kéo dài.

Từ dự án, chỉ cần qua cầu Chương Dương hay cầu Long Biên, cư dân tiện lợi đi lại đến quận Hoàn Kiếm và những khu vực trọng điểm Thủ đô. Nhờ đấy, cư dân được hưởng trọn vẹn những tiện ích từ trọng điểm hành chính – y tế – giáo dục – vui chơi danh tiếng chỉ mất 10 phút đi lại.

Ngoài ra, có địa điểm này, cư dân Hanoi HomeLand còn hưởng ưu thế 3 vòng kết nối, từ nội quận – nội thành – liên tỉnh. Không chỉ mau chóng tiếp cận những dịch vụ tiện ích tiên tiến của quận, tiện lợi kết nối có vùng nội đô mà cư dân còn dễ dàng trong việc đi lại về những tỉnh thành kế bên như Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh…

polyad

Chuỗi tiện ích ngoại khu dày đặc có đến cuộc sống tiện nghi cho cư dân. Hotline: 0974 194 446. Website: http://hanoihomeland.vn/

Nằm ở địa điểm trọng điểm quận, dự án được thụ hưởng chuỗi tiện ích ngoại khu tiên tiến đã đi vào làm việc như: trọng điểm mua sắm Vincom Center, Aeon Mall, trung tâm y tế Vinmec, sân golf Long Biên…

Với hệ thống tiện ích nội khu phong phú gồm 40 tiện ích hoàn toàn có được cuộc sống tiện nghi, an nhàn. Chưa kể, ngay cạnh dự án là hồ điều hòa 20ha có đênn môi trường sống thực sự chất lượng.

Theo chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Hải Phát Thủ đô cho biết, có mức giá từ 19 triệu đồng 1 m2 tương đương 1,1 tỷ đồng 1 căn (đã gồm VAT) cộng công đoạn chi trả linh hoạt, những ai có nhu cầu về nhà ở tiện lợi có căn hộ chung cư Hanoi Homeland chất lượng, kiến trúc tối ưu ở trọng điểm quận Long Biên.

Thanh Thư

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn nhữngh tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số những Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc chuyển nhượng nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất chuyển nhượng viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách mua biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn nhữngh tính kinh phí xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *