Hành trình ẩm thực Việt Nam: Những nẻo đường miền Tây

Những tập cuối cộng của “Hành Trình Ẩm Thực Việt Nam” mùa Thứ nhất sẽ có đến cho khán giả các món ăn của Bạc Liêu và An Giang.

Hành trình ẩm thực Việt Nam: Những cung đường mùa hèHành Trình Ẩm Thực Việt Nam - Những Cung Đường Mùa Hè (xin bài edit)

Trong chuyến khám phá ẩm thực miền Tây lần này, “Hành trình ẩm thực Việt Nam” có dịp nghiên cứu nhiều hơn về con người, sản vật, cũng như rất nhiều nét đẹp về hóa và ẩm thực đặc biệt ở đó.

Hành trình ẩm thực Việt Nam: Những cung đường mùa hèHành Trình Ẩm Thực Việt Nam - Những Cung Đường Mùa Hè (xin bài edit) - 1

Nhờ các công trình giao thông tiện dụng mà giờ đó hành trình về miền Tây cũng tiện dụng hơn. Men theo dòng sông Hậu, chạy theo quốc lộ 1, du khách đã có thể tới Bạc Liêu để tận hưởng không khí mát mẻ của các ngày hè ở đó. Khi tới Bạc Liêu, du khách sẽ nhận ra tiếc nếu bỏ lỡ các món ngon như bánh tắm bì, bánh củ cải… ở mảnh đất này.

Hành trình ẩm thực Việt Nam: Những cung đường mùa hèHành Trình Ẩm Thực Việt Nam - Những Cung Đường Mùa Hè (xin bài edit) - 3

Trong hành trình khám phá ẩm thực miền Tây, du khách cũng chẳng thể bỏ lỡ mảnh đất An Giang. Đến có mảnh đất này, du khách được đi giăng lưới cá Linh trên các chuyến ghe (thuyền) sớm cộng người dân có các trải nghiệm mới.

Hành trình ẩm thực Việt Nam: Những cung đường mùa hèHành Trình Ẩm Thực Việt Nam - Những Cung Đường Mùa Hè (xin bài edit) - 5

Những món ăn từ cá Linh – đặc sản mùa nước nổi, hay đơn giả là mấy con tép rong luộc lên trộn gỏi bông điên điển cũng làm hài lòng các ai yêu mến miền Tây.

Hành trình ẩm thực Việt Nam: Những cung đường mùa hèHành Trình Ẩm Thực Việt Nam - Những Cung Đường Mùa Hè (xin bài edit) - 4

“Hành trình ẩm thực Việt Nam” ở các chặng cuối sẽ có tới cho khán giả các âm hưởng văn hóa của đồng bào người Chăm ở mảnh đất An Giang. Đồng thời, chương trình còn giúp khán giả hiểu thêm về nét đẹp văn hóa tinh thần ở con người nơi này.

Hành trình ẩm thực Việt Nam: Những cung đường mùa hèHành Trình Ẩm Thực Việt Nam - Những Cung Đường Mùa Hè (xin bài edit) - 2

Chương trình “Hành trình ẩm thực” do doanh nghiệp Vietnews Media phối hợp cộng Đài truyền hình TP HCM thực hiện, cộng có sự đồng hành của nhãn hàng Bia Sài Gòn. Chương trình sẽ được phát sóng định kỳ vào 9h45 sáng thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV9.

(Nguồn: Hành Trình Ẩm Thực Việt Nam)

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn cách tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số các Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc giao dịch nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất giao dịch viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp KH biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn cách tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *