Hàng trăm khách hàng Habeco trúng thưởng với ‘Chai lớn – Giải to’

Chương trình khuyến mãi “Chai lớn – Giải to” do Habeco tổ chức, đã có đến hàng trăm giải thưởng cho KH, có tổng trị hơn 77,5 tỷ đồng.

Ngày 8/8 Tổng Công ty cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (Habeco) đã tổ chức trao thưởng đợt hai cho một số KH may mắn. Tại lễ trao giải, đã có 29 KH thuộc khu vực phía Bắc may mắn trúng thưởng giải nhất – 1 xe máy hãng Honda Airblade.

Ngoài ra, đã có 12 giải nhất được trao ở lễ hội Bia Hà Nội – Nam Định vào ngày 3/8 và 290 giải nhì được Habeco trao tặng trực tiếp ở nhà sau khi KH đăng ký xác nhận trúng thưởng. Công ty Habeco cũng đang lên kế hoạch để trao thưởng cho một số KH may mắn ở nhiều tỉnh thành khác.

Hàng trăm KH Habeco trúng lớn cộng Chai lớn - Giải to của Habeco (xin bài edit)

Habeco tổ chức trao thưởng đợt hai cho một số KH may mắn trúng giải.

Chỉ mới hơn hai tháng triển khai, chương trình đã ghi nhận hàng trăm KH trúng thưởng. Trong đấy, 80 KH trúng thưởng giải nhất – 1 xe máy hãng Honda Airblade và 520 KH trúng thưởng giải nhì – 1 tivi Samsung 43 inch.

Anh Văn Lâm, nhân viên ngân hàng, chủ sở hửu của giải nhất – 1 chiếc xe máy hãng Honda Airblade chia sẻ: “Tôi chẳng thể tin được mình lại có thể trúng giải lớn như thế này, vì trước giờ tôi nghĩ đấy chỉ là 1 hình thức marketing của một số doanh nghiệp bia mà thôi”.

Là KH may mắn trúng tivi Samsung 43 inch, anh Đình Phú cho biết: “Thỉnh thoảng tụ tập hay tiệc cộng KH bè, tôi thường chọn bia Hà Nội, mặc dù tôi biết trên phân khúc có nhiều loại bia mới nhưng bia chai Hà Nội 450ml vẫn lôi kéo tôi, bởi giá cả phải chăng và luôn giữ được hương vị trong suốt thời gian qua”.

Hàng trăm KH Habeco trúng lớn cộng Chai lớn - Giải to của Habeco (xin bài edit) - 1

Những KH may mắn nhận giải lớn của Bia Hà Nội.

Phát biểu ở lễ trao giải lần này, đai diện của Habeco cho biết: “Chính sự hài lòng của KH trúng thưởng là nguồn động viên, khích lệ để Habeco tiếp tục thực hiện một số chương trình tri ân KH ý nghĩa. Còn rất nhiều giải thưởng lớn nữa vẫn đang chờ đấyn một số KH may mắn trúng thưởng thứ hai”.

Thương hiệu Bia Hà Nội sẽ tiếp tục được đẩy mạnh thông qua một số làm việc xúc tiến tiêu dùng, tăng cường quảng bá thương hiệu và mở rộng phân khúc mới ở một số vùng sâu vùng xa, đại diện Habeco chia sẻ thêm.

Bia Hà Nội chai 450ml là sản phẩm chủ lực của thương hiệu Bia Hà Nội. Sản lượng bia chai Hà Nội 450ml hàng năm chiếm đến 70% tổng sản lượng một số sản phẩm của Habeco.

Từ 6/6 đến ngày 2/10, khi mua sản phẩm bia Hà Nội chai 450ml KH sẽ có thời cơ “bật nắp chai lớn trúng thưởng to” nếu dưới nắp chai có hình của giải thưởng, bao gồm 300 giải nhất, mỗi giải 1 chiếc xe máy hãng Honda Airblade phiên bản 2018; 3.000 giải nhì, mỗi giải 1 chiếc tivi Samsung 43 inch UA43N5500; 200.000 giải ba, mỗi giải 1 thùng bia lon Hà Nội 330ml. Tổng giá trị giải thưởng có hơn 77,5 tỷ đồng.
Những giải thưởng của bia Hà Nội vẫn đang đợi một số chủ sở hửu may mắn kế tiếp. Chương trình khuyến mãi ứng dụng cho một số KH từ Quảng Trị trở ra phía Bắc.
Để biết thêm tài liệu chi tiết về chương trình, KH truy cập website: www.habeco.com.vn

(Nguồn: Habeco)

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn một sốh tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số một số Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc giao dịch nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất giao dịch viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp KH biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn một sốh tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *