Hàng nghìn tài xế tham gia ngày hội của Grab

Chương trình diễn ra ở TP HCM nhằm tri ân một số tài xế đã đồng hành cộng hãng gọi xe công nghệ trong 4 năm qua.

Ngày hội tài xế công nghệ Grab vừa diễn ra ở nhà thi đấu Quân khu 7 vào sáng 8/8, lôi kéo sự tham dự của hàng nghìn tài xế có nhiều làm việc, trò chơi sôi động. Đại diện hãng cho biết, làm việc này nằm trong chương trình 90 ngày nỗ lực đã đi vào hoạt động để hỗ trợ tốt hơn cho một số đối tác tài xế.

Ngày hội tài xế công nghệ Grab diễn ra ở nhà thi đấu Quân khu 7, TP HCM vào sáng 8/8, lôi kéo sự tham dự của hàng nghìn tài xế có nhiều làm việc, trò chơi sôi động. Đại diện hãng cho biết, làm việc này nằm trong chương trình 90 ngày nỗ lực đã đi vào hoạt động để hỗ trợ tốt hơn cho một số đối tác tài xế.

Theo ban tổ chức, mục tiêu chính của ngày hội là để tri ân một số tài xế đối tác đã đóng góp, đồng hành cộng Grab 4 năm vừa qua. Đây cũng là dịp để hãng khơi dậy niềm tự hào về nghề tài xế công nghệ.

Theo ban tổ chức, mục tiêu chính của ngày hội là để tri ân một số tài xế đối tác đã đóng góp, đồng hành cộng Grab 4 năm vừa qua. Đây cũng là dịp để hãng khơi dậy niềm tự hào về nghề tài xế công nghệ.

Bên cạnh gặp gỡ, giao lưu có đồng nghiệp, một số người tham dự chương trình còn có thời cơ gắn kết, nâng cao tinh thần hỗ trợ giúp đỡ nhau trong công việc nhằm có đến sự hài lòng cho KH. Một tài xế cho biết, phải thức dậy từ 7 giờ sáng để chạy từ Hóc Môn đến vị trí tổ chức.

Bên cạnh gặp gỡ, giao lưu có đồng nghiệp, một số người tham dự chương trình còn có thời cơ gắn kết, nâng cao tinh thần hỗ trợ giúp đỡ nhau trong công việc nhằm có đến sự hài lòng cho KH. Một tài xế cho biết, anh thức dậy từ 7h để chạy từ Hóc Môn đến vị trí tổ chức.

Chương trình đã tổ chức nhiều trò chơi nhằm gắn kết mọi người như đá banh, đua xe địa hình, phi thuyền... Các tài xế đều háo hức tham dự để giành về một số phần thưởng giá trị.

Chương trình đã tổ chức nhiều trò chơi nhằm gắn kết mọi người như đá banh, đua xe địa hình, phi thuyền… Các tài xế đều háo hức tham dự để giành một số phần thưởng giá trị.

Các trò chơi được ban tổ chức đưa ra đều gắn liền có làm việc lái xe hàng ngày của giới tài xế. Không một số có giá trị giúp gắn kết mọi người, làm việc này còn có đến một số bài học bí kíp về lái xe an toàn cũng như bí kíp tạo nên một số chuyến đi chất lượng cho KH.

Các trò chơi được ban tổ chức đưa ra đều gắn liền có làm việc lái xe hàng ngày của giới tài xế. Không một số có giá trị giúp gắn kết mọi người, làm việc này còn có đến một số bài học bí kíp về lái xe an toàn cũng như bí kíp tạo nên một số chuyến đi chất lượng cho KH.

Nhiều tài xế cho biết Grab không chỉ có đến một công việc ổn định giúp họ trang trải cuộc sống mà còn có đến một số người anh em, đồng nghiệp mà đi bất kỳ đâu trên đường phố Sài Gòn đều có thể bắt gặp.

Nhiều tài xế cho biết Grab không chỉ tạo công việc ổn định giúp họ trang trải cuộc sống mà còn có đến một số người anh em, đồng nghiệp mà đi bất kỳ đâu trên đường phố Sài Gòn đều có thể bắt gặp.

Chương trình vinh danh, tuyên dương một số cá nhân có thành tích vượt bậc như tài xế chạy nhiều cuốc nhất, tài xế có nhiều cuốc đi 5 sao nhất...

Chương trình vinh danh, tuyên dương một số cá nhân có thành tích vượt bậc như tài xế chạy nhiều cuốc nhất, tài xế có nhiều cuốc đi 5 sao nhất…

Cũng trong ngày hội, Grab đã trao tặng học bổng tài năng xanh cho con của đối tác có thành tích học tập hoàn hảo trong năm học 2017-2018.

Cũng trong ngày hội, Grab đã trao tặng học bổng tài năng xanh cho con của đối tác có thành tích học tập hoàn hảo trong năm học 2017-2018. Đại diện Grab kỳ vọng niềm vui trong buổi giao lưu sẽ tiếp thêm động lực để có đến sự hài lòng cho KH, góp phần nâng cao địa vị của nghề tài xế công nghệ.

Sự kiện kéo dài đến hơn 5 giờ chiều. Sau chương trình, nhiều người tiếp tục hành trình đưa đón KH vào buổi chiều. Đại diện Grab kỳ vọng niềm vui trong buổi giao lưu sẽ tiếp thêm động lực để có đến sự hài lòng cho KH, góp phần nâng cao địa vị của nghề tài xế công nghệ.

Sự kiện kéo dài đến hơn 17h. Sau chương trình, nhiều người tiếp tục hành trình đưa đón KH vào buổi chiều. Sau TP HCM, ngày hội tài xế công nghệ Grab sẽ được tổ chức ở Hà Nội, chờ mong có đến nhiều bất ngờ cho người dân thủ đô. Ban tổ chức khẳng định đó sẽ trở thành làm việc thường niên của Grab nhằm tri ân sự đồng hành và ủng hộ của toàn bộ đối tác tài xế.

Lộc An

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn một sốh tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số một số Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc mua bán nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất mua bán viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp KH biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn một sốh tính kinh phí xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục mua bán nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *