Hàng loạt mặt hàng giảm giá mạnh trên Shop VnExpress

Vào thứ 5 hàng tuần, nhiều mặt hàng thời trang, nước hoa, máy lọc không khí, mỹ phẩm… có giá chỉ bằng 1 phần ba so có những ngày khác.

Chương trình Thứ 5 vui vẻ - săn hàng giá rẻ được Shop VnExpress tổ chức định kỳ vào mỗi thứ 5 (0h-23h59 phút), nhằm có đến thời cơ mua sắm giá rẻ cho mọi người. Tại đấy, KH có thể tìm thấy nhiều mặt hàng như quần áo, giày dép, đồng hồ, nước hoa, mỹ phẩm, tel, đồ gia dụng hay bên trong xe... có giá ưu đãi bất ngờ.

Chương trình “Thứ 5 vui vẻ – săn hàng giá rẻ” được Shop VnExpress tổ chức định kỳ vào mỗi thứ 5 (0h-23h59 phút), nhằm có đến thời cơ mua sắm giá rẻ cho mọi người. Tại đấy, KH có thể tìm thấy nhiều mặt hàng như quần áo, giày dép, đồng hồ, nước hoa, mỹ phẩm, tel, đồ gia dụng hay bên trong xe… có giá ưu đãi bất ngờ.

Túi hàng hiệu Venuco được ưu đãi đồng giá 666.000 đồng. Sản phẩm được sản xuất ở Tây Ban Nha, làm từ vật liệu da PU và Polyester. Có nhiều màu sắc khác nhau cho chị em chọn lọc như từ xanh, xanh biển phối có nhiều tông màu khác nhau.

Túi hàng hiệu Venuco đồng giá 666.000 đồng. Sản phẩm sản xuất ở Tây Ban Nha, làm từ vật liệu da PU và Polyester. Có nhiều màu sắc khác nhau cho chị em chọn lọc như từ xanh, xanh biển phối có nhiều tông màu khác nhau.

Đồng hồ Royal Crown chính hãng từ Italy giảm ngay 66%. Hiện thương hiệu này có cửa hàng ở 79 quốc gia.

Đồng hồ Royal Crown chính hãng từ Italy giảm ngay 66%. Hiện thương hiệu này có cửa hàng ở 79 quốc gia.

Nước hoa Miss Saigon đồng giá còn 399.000 đồng. Sản phẩm có đậm tính dân tộc, sắc sảo và nghệ thuật, có khả năng chống thấm, chịu nhiệt cao, giảm khả năng bay hơi và giữ hương nước hoa lâu hơn nhưng vẫn đảm bảo tính sáng tạo và đẳng cấp. Hình ảnh người con gái Việt Nam có trang phục truyền thống ba miền được khắc họa rõ nét, nhữngh điệu qua tà áo dài, áo tứ thân kết hợp cộng kiến trúc nắp chai: nón quai thao miền Bắc, khăn đóng miền Trung và nón lá miền Nam.

Nước hoa Miss Saigon đồng giá còn 399.000 đồng. Sản phẩm có đậm tính dân tộc, sắc sảo và nghệ thuật, có khả năng chống thấm, chịu nhiệt cao, giảm khả năng bay hơi và giữ hương nước hoa lâu hơn nhưng vẫn đảm bảo tính sáng tạo và đẳng cấp. Hình ảnh người con gái Việt Nam có trang phục truyền thống ba miền được khắc họa rõ nét, nhữngh điệu qua tà áo dài, áo tứ thân kết hợp cộng kiến trúc nắp chai: nón quai thao miền Bắc, khăn đóng miền Trung và nón lá miền Nam.

Máy lọc không khí ôtô Kangaroo tiên tiến chỉ còn 950.000 đồng, giá gốc 1,29 triệu đồng. Sản phẩm có kiến trúc nhỏ gọn, lớp vỏ đảm bảo và lock không khí đảm bảo an toàn sức khỏe.

Máy lọc không khí ôtô Kangaroo tiên tiến chỉ còn 950.000 đồng, giá gốc 1,29 triệu đồng. Sản phẩm có kiến trúc nhỏ gọn, lớp vỏ đảm bảo và lọc không khí đảm bảo an toàn sức khỏe.

Tinh dầu đuổi muỗi chanh sả Julyhouse (50ml) chỉ còn 39.000đồng, giá gốc 89.000 đồng. Tinh dầu đuổi muỗi Julyhouse là sự kết hợp những loại tinh dầu môi trường xung quanh có khả năng xua đuổi côn trùng và muỗi, an toàn cho sức khỏe của gia đình KH. Thiết kế dạng chai xịt phun sương và chai nhỏ giúp KH tiện lợi có đi bất kỳ nơi nào.

Tinh dầu đuổi muỗi chanh sả Julyhouse (50ml) chỉ còn 39.000 đồng, giá gốc 89.000 đồng. Tinh dầu đuổi muỗi Julyhouse là sự kết hợp những loại tinh dầu môi trường xung quanh có khả năng xua đuổi côn trùng và muỗi, an toàn cho sức khỏe của gia đình KH. Thiết kế dạng chai xịt phun sương và chai nhỏ giúp KH tiện lợi có đi bất kỳ nơi nào.

Giày sneaker thời trang nam Zapas giá gốc 250.000 đồng, giảm còn 99.000 đồng vào thứ 5. Thương hiệu mong muốn có đến cho những chàng trai vẻ ngoài lịch lãm, sang trọng nhưng không cần tốn quá nhiều giá thành.

Giày sneaker thời trang namZapas giá gốc 250.000 đồng, giảm còn 99.000 đồng vào thứ 5. Thương hiệu mong muốn có đến cho những chàng trai vẻ ngoài lịch lãm, sang trọng nhưng không cần tốn quá nhiều giá thành.

Son kem từ Hàn Quốc - Son&Park Air Tint Lip Cube - giảm còn 104.880 đồng, giá gốc 262.000 đồng. Dòng sản phẩm có nhiều tông màu như hồng, đỏ cam, tím... thích hợp có nhiều màu da, có lại sức sống và hấp dẫn cho làn môi.

Son kem từ Hàn Quốc – Son&Park Air Tint Lip Cube – giảm còn 104.880 đồng, giá gốc 262.000 đồng. Dòng sản phẩm có nhiều tông màu như hồng, đỏ cam, tím… thích hợp có nhiều màu da, có lại sức sống và hấp dẫn cho làn môi.

Ngoài ra còn nhiều mặt hàng điện tử, công nghệ, bên trong xe, may mặc... giảm đến 50% trên shop VnExpress vào thứ 5. Đặc biệt, KH còn được giảm đến 100.000 đồng khi nhập mã code tiến hành cho những ngành hàng ở đấy.

Ngoài ra còn nhiều mặt hàng điện tử, công nghệ, bên trong xe, may mặc… giảm đến 50% trên Shop VnExpress vào thứ 5. Bạn còn được giảm đến 100.000 đồng khi nhập mã code tiến hành cho những ngành hàng ở đấy.

Vạn Phát

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn nhữngh tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số những Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc giao dịch nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất giao dịch viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp KH biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn nhữngh tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *