Go-Viet mở rộng dịch vụ đặt xe và giao hàng

Từ ngày 1/8, Công ty cung cấp tiến hành công nghệ kết nối đa dịch vụ Go-Viet mở rộng làm việc trên 12 quận ở TP HCM.

Ứng dụng Go-Viet sẽ cung cấp dịch vụ kết nối đặt xe hai bánh “Go-Bike” và giao hàng “Go-Send” ở quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 10, 11, Tân Bình, Phú Nhuận và Bình Thạnh.

Đây là khởi đầu cho GĐ thí điểm trên diện rộng, tiếp nối sự thành công của chương trình trải nghiệm “Tiên phong khám phá Go-Viet” vào tháng 7 vừa qua. Ứng dụng Go-Viet có công nghệ hiện đại của Go-Jek cũng đã được trình làng tới 1 số lượng người dùng giới hạn.

Go-Viet sẽ mở rộng làm việc trên 12 quận ở TP HCM.

Go-Viet sẽ mở rộng làm việc trên 12 quận ở TP HCM.

Cùng có việc mở rộng này, từ 30/7, người dùng đã có thể tải tiến hành Go-Viet trên Google Play để sẵn sàng sử dụng. Link tải tiến hành trên Google Play ở đấy. Tới một số ngày đầu tháng 8, người dùng iOS sẽ tải được tiến hành từ App Store.

Go-Viet là bước đi Thứ nhất trong kế hoạch mở rộng kinh doanh ở Đông Nam Á của Go-Jek.

Go-Viet là bước đi Thứ nhất trong kế hoạch mở rộng kinh doanh ở Đông Nam Á của Go-Jek.

Ông Nguyễn Vũ Đức, đồng sáng lập, CEO Go-Viet chia sẻ: “Chương trình trải nghiệm phiên bản thử nghiệm Go-Viet đã diễn ra thành công. Chúng tôi rất vui khi nhận được nhiều đóng góp tích cực, cũng như sự hài lòng của người dùng trong một số lần Thứ nhất sử dụng dịch vụ. Cùng có việc mở rộng địa bàn làm việc, tiến hành Go-Viet đã sẵn sàng cho người dùng tải về và chúng tôi mong rằng nhiều quý khách sẽ sử dụng tiến hành này”.

Dịch vụ của Go-Viet sẽ có đến nhiều lợi ích cho người dùng. Đồng thời, cộng đồng tài xế cũng sẽ đóng góp tích cực cho nền kinh tế Việt Nam. Với kế hoạch chính thức triển khai trong vài tuần tới, chúng tôi hy vọng Go-Viet sẽ trở thành 1 tiến hành được quý khách tin tưởng và chọn lọc, ông Nguyễn Vũ Đức cho biết thêm.

Ứng dụng này sẽ cung cấp một số dịch vụ phong phú cho người dùng, bao gồm dịch vụ kết nối vận tải, giao nhận, giao đồ ăn và chi trả điện tử.

Ứng dụng này sẽ cung cấp một số dịch vụ phong phú cho người dùng, bao gồm dịch vụ kết nối vận tải, giao nhận, giao đồ ăn và chi trả điện tử.

Trong GĐ đầu của làm việc thí điểm, Go-Viet luôn muốn nhận được nhiều phản hồi từ người dùng, để tiếp tục đã đi vào hoạt động công nghệ và dịch vụ cũng như để sẵn sàng triển khai chính thức trong vài tuần tới. Hiện, Go-Viet đã hợp tác có hàng ngàn đối tác tài xế, cộng chung nỗ lực có tới dịch vụ toàn diện dựa trên công nghệ danh tiếng từ Go-Jek tới người dùng ở TP HCM.

Go-Viet là bước đi Thứ nhất trong kế hoạch mở rộng kinh doanh ở Đông Nam Á của Go-Jek. Đây là thương hiệu được phát triển ở Việt Nam bởi đội ngũ sáng lập người Việt có nhiều bí kíp có sự hiểu biết về người dùng, tài xế và đối tác.

Ứng dụng này sẽ có công nghệ nguyên tắc địa cầu Go-Jek đến Việt Nam. Đây là 1 phần trong một số kế hoạch mở rộng phân khúc Đông Nam Á, trị giá 500 triệu USD của Go-Jek ở một số nước Việt Nam, Thái Lan, Singapore và Philippines. Trước khi tiến hành kế hoạch mở rộng, Go-Jek đã nhận được mức đầu tư lớn từ Google, Warburg Pincus, KKR, Tencent và Meituan-Dianping cộng 1 số doanh nghiệp quốc tế khác.

Go-Viet là 1 tiến hành kết nối đa dịch vụ, được điều hành bởi đội ngũ sáng lập người Việt Nam, hậu thuẫn bởi Go-Jek về công nghệ, kiến thức, bí kíp chuyên môn và tài chính.
Ứng dụng này sẽ cung cấp một số dịch vụ phong phú cho người dùng, bao gồm dịch vụ kết nối vận tải, giao nhận, giao đồ ăn và chi trả điện tử.
Go-Viet được thành lập có mục đích tiến hành thành tựu công nghệ địa cầu để góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, giúp người tiêu dùng tiếp cận mau chóng một số sản phẩm và dịch vụ công nghệ. Đồng thời, tiến hành này cũng tạo ra nhiều giá trị tích cực cho xã hội, nâng cao hiệu quả và năng suất lao động.

(Nguồn: Go-Viet)

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn một sốh tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số một số Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc giao dịch nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất giao dịch viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp quý khách biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn một sốh tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *